ผู้สมัครส.ส.ภท.เขต1พึ่งไสยศาสตร์ออกหาเสียงตามหมอดูจัดฤกษ์

          สำหรับบรรยากาศการหาเสียงเลือกตั้ง ส.ส.แบบแบ่งเขตเลือกตั้งเริ่มคึกคักหลังจากที่เขตเลือกตั้งที่ 1 อำเภอเมืองลพบุรีพรรคเพื่อไทยออกหาเสียงก่อนชาวบ้าน มาในวันนี้นายรังสรรค์ สละชีพ อดีตรองนายก อบจ.ลพบุรี ที่ผันตัวเองมาเล่นการเมืองสนามใหญ่ครั้งแรกในนามของพรรคภูมิใจไทย ที่มาชนกับ ส.ส.เจ้าของพื้นที่อย่างอาจารย์ผ่องศรี ธาราภูมิ จากพรรคประชาธิปัตย์นั้น


ซึ่งในวันนี้ทางนายรังสรรค์ สละชีพ ผู้สมัคร ส.ส.เขต 1 พรรคภูมิใจไทย เล่นไสยศาสตร์ก่อนออกหาเสียงในวันแรกด้วยการใช้ฤกษ์เช้าตามหมอดูบอกว่าหากอยากเป็น ส.ส.ให้ใช้ฤกษ์ดีวันที่ 3 มิถุนายนเดินหาเสียงในวันแรก โดยออกหาเสียงกับชาวบ้านที่ตำบลท่าแค อำเภอเมืองลพบุรี ซึ่งถือว่าเป็นฐานที่มั่นของตนเอง โดยการหาเสียงขอคะแนนในครั้งนี้ของนายรังสรรค์ ได้ชูนโยบายเพิ่มราคาพืชผลทางการเกษตร ถนนในหมู่บ้านปลอดฝุ่นทุกเส้นทาง จะนำจังหวัดลพบุรีเป็นจังหวัดท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกจังหวัดหนึ่ง 

โดยการหาเสียงของนายรังสรรค์ ที่ตำบลท่าแคนั้นได้เดินหาเสียงแบบเดินเคาะประตูบ้านถึงตัวประชาชนโดยตรง ซึ่งได้รับการต้อนรับจากชาวบ้านเป็นอย่างมาก และได้มีชาวบ้านในตำบลท่าแคที่ชื่นชอบพรรคภูมิใจไทยและชอบตัวนายรังสรรค์ ได้ออกมาร่วมขบวนการหาเสียงไปกับนายรังสรรค์ เพื่อตระเวนหาเสียงไปทัวร์หมู่บ้านและขอเสียงพี่น้องของตนเองให้ช่วยนายรังสรรค์ในการเลือกตั้งครั้งนี้ทำให้บรรยากาศดูคึกคักและได้คะแนนเสียงอย่างแน่นอนในการเลือกตั้งของชาวตำบลท่าแค

ขอขอบคุณข่าวจ่าก : breakingnews.nationchannel.com
03/06/54

ความคิดเห็น