หมอกฤษฏ์ คอนเฟิร์ม ดูดวงดาราดัง

          หลังจากหายหน้าหายตาไปจากพื้นที่สื่อนาน ล่าสุดหมอกฤษฏ์ คอนเฟิร์มออกมาให้สัมภาษณ์พิเศษผ่านไทยรัฐออนไลน์ผ่าดวงดาราชื่อดังมากมาย ในหัวข้อเนื้อคู่หรือไม่...? ตั้งแต่คู่ของ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ กับ เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อกับเนื้อคู่คนใหม่ คู่แท้ชาติปางก่อนของโดม ปกรณ์ ลัม และเรื่องคดีความรักๆ ใครๆ ของฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์


         หมอกฤษฏ์ คอนเฟิร์ม เริ่มต้นคอนเฟิร์มดวงเนื้อคู่ของแพนเค้ก กับ เป้-อารักษ์ ไลน์ว่าคู่นี้ไม่ใช่เนื้อคู่กันเป้เกิดวันที่ 2 ก.ย. 2528 แพนเค้กเกิดวันที่ 27 พ.ค. 2531 ดวงคู่นี้ผมดูมาหลายรอบแล้ว ก่อนหน้านี้ตนทายว่าทั้งคู่จะคบกัน ตอนที่หลายคนบอกว่าเป็นรักโปรโมท แต่ตนบอกว่าเขาคบกันจริงจากดวงนี้ปีแรกๆ ถือว่าดวงยังโอเคแต่ไม่รุ่งมาก 

อย่างไรก็ดี ตามดวงนี้ผมเชื่อว่าพอขึ้นปีที่ 2 เขาจะเลิกกัน เพราะคู่แท้ของเป้นั้นจะต้องเจอกันในปี 2556-2557 ซึ่งเป้กับแพนเค้กเป็นแฟนกันประมาณ 2553-2554 ดังนั้น ตามดวงแล้วแพนเค้นไม่ใช่เนื้อคู่ เพราะคู่แท้เป้ต้องเป็นคนนอกวงการ ผิวขาว รูปร่างอวบๆ ลักษณะคล้ายกับก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ ส่วนแพนเค้กถ้าจะคบแล้วให้งานรุ่งต้องคบคนที่ผิว 2 สี เหมือนลักษณะเดียวกับเวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ เนื่องจากทิศที่ดีคือทิศตะวันออกเฉียงเหนือแล้วทิศตะวันออก แต่ถ้าให้ดีถ้าไม่ใช่ผิว 2 สีต้องมีเชื้ออีสาน อย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ งานจะรุ่งสุดๆ


          หมอกฤษฏ์ คอนเฟิร์ม ความรักของดาราคู่ที่ 2 กรณี อย่างอั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ กับเนื้อคู่คนใหม่หลังจากที่เพิ่งเลิกกับ โน้ต-วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ว่า อีกไม่นานดวงอั้มจะต้องมีข่าวว่ากุ๊กกิ๊กกับโดม-ปกรณ์ ลัม ออกมาครึกโครม ซึ่งเป็นเรื่องจริง

คู่นี้มันเป็นอิทธิพบการโคจรของดาวพฤหัสบดี ผมบอกได้เลยว่าจะมีข่าวว่าอั้มกิ๊กกับโดมแบบจริงๆ จังๆ แต่ที่สุดแล้วทั้งคู่ก็ไม่ใช่คู่กันเพราะว่าโดมกับน้องเพ้นท์-ปราณัท พัฒชู เป็นคนแท้กันมาแต่ชาติปางก่อน ส่วนเนื้อคู่แท้ของอั้มตัวจริงจะแก่กว่า และสูงกว่าคุณอั้ม เรียกว่าอั้มยืนผู้ชายจะประมาณโหนกแก้ม ผู้ชายคนนี้จะเป็นคนที่ประกาอบกิจการส่วนตัว เป็นคนที่มีดีกรีจากนอก ไม่ได้เป็นดารา แต่ตอนนี้ยังไม่โคจรมาเจอกัน จริงๆ ผมว่าจะได้เจอจากคำแนะนำมาจากเพื่อน หรือพบกันที่งานสังสรรค์ ผมคอนเฟิร์มว่าจะเปิดตัวปลายปี 2555 นี้ อย่างฮือฮา และคนนี้จะเป็นเนื้อคู่ตลอดไปแล้วจะแต่งงานกันในปี 2557-2558 คอนเฟิร์ม แต่งงานกันแบบไม่ได้ท้องก่อนแต่งด้วย


          หมอกฤกฏ์ กล่าวคอนเฟิร์มคู่รักดาราคู่ที่ 3 น็อต-วิศรุต รังสีสิงห์พิพัฒน์ กับ ชมพู่-อารยา เอฮาร์เก็ต ว่าจะแต่งงานกันชัวร์ 

คู่ นี้เป็นเนื้อคู่แท้กันมีโอกาสแต่งงานกันมาก ผมคอนเฟิร์มว่าอีก 2 ปีคู่นี้จะแต่งงานกัน แต่งแล้วท้องไม่ใช่ท้องก่อนแต่ง เพราะเขาทั้งคู่เป็นดวงที่เสริมให้กันและกัน เป็นคู่เฮง คู่เงินคู่ทอง แต่งงานก็จะมีแต่ความเจริญเติบโต ร่ำรวย


          สุดท้าย จอมคอนเฟิร์มยังกล่าวถึงคู่ของ ฟิล์ม-รัฐภูมิโต คงทรัพย์ กับ แอนนี่-บรู๊ค หรือ ชื่อใหม่ ณชชญา ธนัตถ์ฐิตาภา ตามดวงเท่าที่ผูกด้วยกัน คดีความยังอีกยาวนานยืดเยื้อ ไม่มีจุดจบ ถ้าให้คอนเฟิร์มตามดวงแล้วตนคอนเฟิร์มว่า คู่นี้จะจบแบบที่ทุกๆ คนตะลึงแน่นอน

ขอขอบคุณข่าวจาก :  ไทยรัฐ

ความคิดเห็น