หมอดูและโหร ดูดวงเลือกตั้งปี พ.ศ.2554 ใครทายผิดทายถูกบ้าง


          บันทึกคำทำนายของโหรดังที่ทำนายไว้เกี่ยวกับคุณยิ่งลักษณ์ก่อนหน้า อย่างน้อยเพื่อให้รู้ว่าวันนี้ใครทายอะไรมีคนจำได้ ถ้ายึดหลักวิชาในการทำนาย ทายผิดก็ไม่มีใครว่าเพราะมันเป็นไปได้ แต่ไม่ใช่พูดเอาดัง เอามัน หรือทำนายด้วยอคติ แบ่งเป็น 3 กลุ่มเนาะๆๆ

กลุ่มออกทะเล

กรหริศ บัวสรวง โหรดัง ฟันธง ทักษิณจะผิดหวัง ปูยิ่งลักษณ์ไปไม่ถึงดวงดาว (มติชน)
ค่อนข้างจะใกล้เคียงกันมาก ห่างกันไม่เท่าไหร่ ส่วนพรรคที่เข้ามาเป็นทางเลือกที่ 3 ก็อาจจะเข้ามามีบทบาทในการถูกเสนอชิงเป็นนายกรัฐมนตรี ถ้ามองตามดวงดาว ค่อนข้างมั่นใจว่า พรรคเพื่อไทยอาจไม่เสนอยิ่งลักษณ์ชิงเก้าอี้นายกฯ แน่นอน เพราะขาดคุณสมบัติ ไม่มีบารมีพอจะอยู่ในตำแหน่งผู้นำประเทศได้
"ดวง ชะตาของเขาไม่ได้เข้ามาเพื่อสู่การเมืองและจะเห็นว่าที่ผ่านมาที่ผ่านมาเขา ไม่ได้เข้ามาเอี่ยวการเมืองเลย คนที่จะเข้ามาเล่นการเมืองต้องมีประสบการณ์ในด้านการเมือง ถึงจะเป็นผู้นำได้ "

ซินแส ภาณุวัฒน์ พันธุ์วิชาติกุล ประธานสถาบันศาสตร์แห่งชีวิตแห่งประเทศไทย ชี้ 'ยิ่งลักษณ์' ไม่ถึงนายก (ไทยรัฐ)

แม้ปีเถาะจะสมพงษ์กับปีมะแม แต่ยิ่งลักษณ์อายุเข้าปีที่ 45 เข้าเคราะห์ อาจจะยังไม่ถึงขั้นได้เป็นนายกฯ หญิงคนแรกของไทย โหงวเฮ้งเหมาะกับการทำธุรกิจมากกว่า

"แต่ หากลองเอาดวงและโหงวเฮ้งมาเทียบกับดวงชะตาของนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นาย มิ่งขวัญ แสงสุวรรณ ดวงยังไม่ดีอยู่ในอายุ 59 โหวงเฮ้งไปอยู่จุดที่ข้างแก้ม แก้มตอบไม่สวย ศาสตราจารย์ ร้อยตำรวจเอก ดร.ปุระชัย เปี่ยมสมบูรณ์ เกิดปีขาลอยู่ในช่วงดวงไม่ดี คางแหลมเล็กสั้นปากบางเล็ก เป็นคนตรงเกินไป ทั้งหมดที่กล่าวมานี่ดวงอภิสิทธิ์ดวงดีและไม่เข้าเคราะห์ แถมโหงวเฮ้งแก้มได้รูปสวยถ้าเลือกตั้งน่าจะได้กลับมาเป็นนายกฯ อีกครั้งหนึ่ง"

นายวารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ หรือ โหรคมช. กล่าวว่า ขอให้ทุกคนจับตาในเดือนเมษายน-พฤษาคม ช่วงกลางปี เพราะจะมีการร่วมมือกันระหว่างเสื้อทุกสี และทุกฝ่ายทำให้บ้านเมืองสงบ ขณะที่ประมาณเดือนเมษายนจะเกิดการเปลี่ยนแปลงทางการเมืองครั้งใหญ่ โดยจะมีการยุบสภาและเลือกตั้งใหม่ พร้อมทั้งมีนายกรัฐมนตรีคนใหม่อักษรย่อ ป. ปลา อายุมากกว่า 40 ปี เข้ามาทำให้ประเทศกลับสู่ความสงบ (ไทยรัฐ)

ภิญโญ พงศ์เจริญ นายกสมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ บอกว่า "ชะตาหญิงที่ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ ส่วนใหญ่ดวงจันทร์จะเด่น คุณยิ่งลักษณ์เกิด 14 ค่า เป็นช่วงที่จันทร์จวนจะเพ็ญนั่นคือ 15ค่ำ แม้ใกล้จะถึงเพ็ญ แต่ไม่เด่นมาก เนื่องจากมาตรฐานของจันทร์จะเพ็ญในราศีเป็นนิจ ที่แปลว่าต่ำ โดยความรวมอาจแปลว่า มองเหมือนจะดี ทั้งลีลา ท่าทาง หรือกระแสจากหลายฝ่ายคาดว่าจะถึงฝั่งฝัน แต่บทสุดท้ายอาจไปไม่ถึงดวงดาว เป็นเพียงแรงต้นเท่านั้น"

หมอกฤษฎ์ หมอดูดัง ทายว่านายกคนต่อชื่อขึ้นต้นด้วยอักษร ว.

กลุ่มแทงกั๊ก ทายตามน้ำ

วรธนัท อัศกุลโกวิท ฮวงจุ้ยเต๋าหมวกดำ โหรรัฐบาล ชี้ การเลือกตั้งที่กำลังจะมาถึงจะเป็นเลือกตั้งเลือด ฟันธง เพื่อไทยชนะแน่ และประชาธิปัตย์จะได้น้อยกว่าเดิม เชื่อ ประเทศยังจะวุ่นต่อไป การที่พรรคเพื่อไทย จับหมายเลขปาร์ตี้ลิสต์ ได้หมายเลข 1 และพรรคประชาธิปัตย์ จับได้หมายเลข 10 ว่า ทางด้านโหรศาสตร์ ทั้งหมายเลข 1 กับหมายเลข 10 นั้นในแง่ของทางการเมืองแล้วไม่ได้มีความหมายอะไร แต่ในแง่ของการไปดำเนินกิจการ เลข 1 นั้นหมายถึงการเริ่มต้น ส่วนเลข 10 หมายถึงที่สุด เหตุการณ์จะกลับไปเหมือนเมื่อปี 53 จะมีการต่อสู้กันทางการเมือง แบ่งเป็นก๊กเป็นเหล่าอย่างรุนแรง

นายกิจจา ทวีกุลกิจ หรือหมอนิด หมอดูตรวจดวงด้วยญาณ กล่าวว่า ดาวของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ผู้สมัครปาร์ตี้ลิสต์หมายเลข 1 พรรคเพื่อไทย ปีมะแม ขณะที่ดวงของ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ปีฉลู ปีเกิดชงกัน ไม่มีทางสำเร็จ ซึ่งเวลานี้ ดวง น.ส.ยิ่งลักษณ์ ดี โชคดีจับได้เบอร์ 1 ดวงเป็นนายกฯได้ แต่ปลายปีดวงน.ส.ยิ่งลักษณ์ ไม่ดี ส่วนดวง นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ช่วงนี้ไม่ดี และพรรคประชาธิปัตย์ อาจจะได้น้อยกว่าเดิมด้วย แต่ดวง นายอภิสิทธิ์ จะมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์


ธนกร สินเกษม นายกสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ บอกว่า บ่อยครั้งมักมีคนถามว่า "ยิ่งลักษณ์ได้เป็นนายกฯ หรือไม่?" แต่จะปฏิเสธที่จะตอบคำถาม ทั้งๆ ที่รู้อยู่เต็มอกว่าดวงคุณยิ่งลักษณ์เป็นอย่างไร ซึ่งก่อนหน้านี้คนทั่วไปรู้เพียงว่า "คุณยิ่งลักษณ์เกิดวันพุธเท่านั้น" ทั้งนี้เมื่อมีข้อมูลเพิ่มเติมล่าสุดว่า "คุณยิ่งลักษณ์เกิดวันพุธกลางคืน" ความชัดเจนของการทำนายก็มีมากขึ้น แม้จะมีข้อมูลที่ใช้คำนวณและทำนายดวงคุณยิ่งลักษณ์ครบทุกด้าน แต่ไม่มีโหรท่านใดกล้าออกมาทำนาย เพราะสภาพของบ้านเมืองไม่ปกติ สังคมแตกแยกอย่างรุนแรง คนแบ่งเป็นพวก เป็นพรรค เป็นฝ่าย

โสรัจจะ นวลอยู่
ฉายานอสตราดามุสเมืองไทย ระบุว่า ตัวเลข 1 มีดีอยู่ในตัวมันเองอยู่แล้ว ในการหาเสียงเป็นตัวเลขที่จำง่าย ไม่ซับซ้อน ส่วนตัวเลข 10 ก็เป็นเลขที่ดีเช่นกัน มีคนคอยหนุนส่งให้การสนับสนุน


กลุ่มทายโดนๆ

พราหมณ์ศักดิ์ระพี พรหมชาติ โหรประจำกลุ่ม นปช.กล่าวว่า พรรคเพื่อไทยจับได้หมายเลข 1 ถือว่าดีที่สุด และหลังจากที่ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ผู้สมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อ ลำดับที่ 1 ได้หมายเลขและมีกำหนดเดินทาไงป จ.เชียงใหม่ เป็นที่แรก โดยเป็นการเดินทางขึ้นทิศเหนือก่อน ถือว่าดีมาก เพราะจะได้เหนือกว่าทุกสิ่งทุกประการ

ฤาษี ดร.พุทธจรัล พุทธจรัล ประธานมูลนิธิโพธิสัจธรรม และเจ้าสำนักอาศรม อมราวดี อายุเวท จ.เชียงใหม่ หรือนายจรัล นันท์สุนานนท์ อดีตผู้จัดการวงดนตรี "ดิ อิมพอสซิเบิ้ล" เผยถึงสถานการณ์บ้านเมืองขณะนี้ว่า นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์เป็นคนดีแต่กระแสรอบตัวทำให้เกิดวิตกจริตมากขึ้นตามลำดับจนทำให้ความนิยมเสื่อมลงเรื่อย ๆ ส่วนนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ผู้สมัคร ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อพรรคเพื่อไทย นับวันอำนาจบารมีจะเพิ่มขึ้นทุกวัน ทำให้มีโอกาสมากที่จะได้จัดตั้งรัฐบาล

พ.ต.อ.อรรถวิโรจน์ ศรีตุลา โหรการเมืองชื่อดัง ใช้วิธีถอดรหัสดาว หมายเลข 1 ของพรรคเพื่อไทย ถอดรหัสดาว เป็นดวงอาทิตย์ เป็นเลขที่ดี มีความหมายจะมีชื่อเสียง ประสบความสำเร็จ ส่วนหมายเลข 10 ของพรรคประ ชาธิปัตย์ ถอดรหัสดาว เป็นดวงอาทิตย์และดาวมฤตยู มีความหมายว่า การประสบความสำเร็จจะต้องฝ่าฟันอุปสรรคอย่างหนัก ดังนั้น การจะหวนคืนกลับสถานะเดิม จะต้องเหนื่อยหนักอย่างแน่นอน


สุดยอดที่สุด

พระอาจารย์นวย หรือ พระครูวิจิตรสุธาการ เจ้าอาวาสวัดธรรมิการาม (วัดค้างคาว) ต.บางขาม อ.บ้านหมี่ จ.ลพบุรี (มติชน)
เมื่อถามถึงสิ่งที่ทุกคนอยากทราบมากที่สุด คือใครจะได้เป็นนายกรัฐมนตรีคนต่อไป
"พระครูวิจิตรสุธาราม" ตอบแบบฟันธงในทันทีว่า "คุณยิ่งลักษณ์จะได้เป็นนายกฯคนต่อไปร้อยเปอร์เซ็นต์เต็ม" คนไทยจะมีนายกรัฐมนตรีหญิงคนแรกของประเทศ และจะได้นั่งอยู่บนตำแหน่งผู้นำประเทศถึง 2 สมัย
"เพื่อไทยจะได้เสียงเกินครึ่ง คือ 250 เสียง ส่วนประชาธิปัตย์จะได้ไม่ถึง 200 เสียง เพราะคุณยิ่งลักษณ์มีพลังในตัวสูงถึงระดับ 19 เทียบเท่ากับ พ.ต.ท. ทักษิณ ชินวัตร ซึ่งเลข 19 ในทางโหราศาสตร์ถือเป็นเลขดี เลขจักรพรรดิ์ ขณะที่ดวงชะตาของคุณอภิสิทธิ์ในช่วงนี้ไม่ค่อยดีนัก จะสู้กับใคร ก็แพ้เขาหมด เพราะฉะนั้น หลังจากแพ้การเลือกตั้ง คุณอภิสิทธิ์ต้องลาออกจากหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ แล้วเปลี่ยนหัวหน้าพรรคใหม่ เพื่อให้สู้กับคุณยิ่งลักษณ์ได้ในสมัยหน้า 
เอกสารอ้างอิง
ที่มา :
 www.payakorn.com

ความคิดเห็น