วู้ดดี้เกิดมาคุย ตาทองใบท้าพิสูจน์คำทำนายเด็กชายปลาบู่...เขื่อนแตกปี 2555

     รายการวู้ดดี้เกิดมาคุย วันที่ 8 มกราคม พ.ศ.2555  ยังคงตามประเด็นร้อนเรื่องคำทำนายของเด็กชายปลาบู่ ด้วยความสนใจและสงสัยส่วนตัว วู้ดดี้เลยต้องค้นหาคำตอบเชิงลึกแบบฉบับวู้ดดี้ให้ได้...ว่าสิ่งที่เล่าลือตามคำทำนายนั้น มันมีที่มาที่ไปเหตุผลกลใดกันแน่ แล้วสิ่งที่กลายเป็นข่าวสร้างความวุ่นวายเสียหายนั้น จะเกิดขึ้นจริงหลังจากนี้หรือเปล่า ตามไปฟังกันได้เลยอย่างเข้มข้น จนเกิดการท้าทายเงินล้านแลกเงินล้านกันทีเดียวระหว่างวู้ดดี้และตาทองใบ 

โดยตาทองใบ  “คำทำนายของปลาบู่มีมา 37 ปีแล้ว  เขาทำนาย เล่าให้ฟังตั้งแต่เด็กๆ ก็พูดระบุเหตุการณ์เป็นช่วงๆ เว้นระยะหลายปี แล้วก่อนที่ปลาบู่จะจากไป ยังบอกให้เอาเทปมาอัดเสียงไว้ แต่เราไม่ได้อัด แต่สามารถจดจำได้ทุกคำทำนาย ก็เก็บไว้ไม่เคยพูดไม่เคยบอก จนเริ่มจะมีเหตุการณ์ต่างๆ เกิดขึ้นตามที่เขาบอกไว้  ก็เลยเริ่มพิสูจน์ด้วยการเดินทางไปตามสถานที่ต่างๆ ที่ปลาบู่เคยบอกไว้ หมดเงินไปเป็นล้านๆ เพื่อไปดูให้เห็นกับตาว่าจริงไม่จริง ไปต่างประเทศหลายประเทศ ตามที่ปลาบู่เคยบอกไว้ มันก็จริงตามที่เขาทำนายไว้  

บ้านก็ไม่ได้ร่ำรวยมีเงินทองมากมาย แต่เป็นคนค้าขายที่ดินก็พอมีที่ดินขายไปเรื่อยๆ เจตนาที่มาบอกมากล่าวไม่ได้อยากดังอยากเด่น แค่อยากทำบุญ อยากให้รู้จักไม่ประมาท ตาจะมีเงิน 10-20 ล้านก็ทำได้ ก็ขายที่ดินได้ แต่เวลาที่มีคนมาเขียนข่าวมาสัมภาษณ์แล้วเขียน มันก็มีบิดเบือนเขียนไปเรื่อย ตามคำทำนายของปลาบู่ จริงๆ คือให้เอาเหล็กรางรถไฟ มาห่อหุ้มสันเขื่อนไว้ เพื่อให้แข็งแรง และ ยาม 2 คืนปีใหม่ แผ่นดินไหวคนไทยเมา ที่ผ่านมามันเป็นปีใหม่ฝรั่งตาไม่สนใจหรอก มันไม่เกี่ยวกัน แต่เมษายนปีใหม่ไทยให้จงระวังอย่าประมาท 

ประเทศชาติไม่ใช่ของตาคนเดียว ไม่อยากจะปริปากพูดอะไรอีกแล้ว เสียเงินเสียทองไปก็เยอะ ที่ผ่านมาปลาบู่ทำนายไว้ ว่า ปี 2544 จะเกิดเครื่องบินชนตึก ปี 2547 เกิดสินามิเคลื่อนยักษ์ ปี 2552 เกิดเหตุใหญ่ที่ประเทศจีน ปี 2553 เกิดเหตุร้ายที่ญี่ปุ่น และจะพูดเป็นครั้งสุดท้าย ปี 2555 เกิดเขื่อนแตก คนตายมากมายที่ไทย  ปี 2557 จะเกิดสงครามโลกครั้งที่ 3 สงครามนิวเคลียร์ ที่พูดๆ ไปทั้งหมดก็ไม่รู้จะได้อะไร นอกจากบุญกุศลให้คนที่ไม่รู้เรื่องรู้ราวได้รู้จักเตรียมตัว ตาท้าเลยว่าเมษาเขื่อนแตกแน่นอน แล้วจะแตกถึง 2 ที่ คนตายเยอะ ถ้าไม่แตกอยากได้อะไรเอาไปเลย แต่ถ้าแตกตาได้อะไรมาแลกกันไปเลย” เป็นคำท้าทิ้งทายกับวู้ดดี้ 

ซึ่งทั้งสองคนเลยตกลงกันว่า มาแลกกันเขื่อนแตกตาทองใบเอาไป 1 ล้านบาท และถ้าไม่แตก ตาทองใบต้องให้วู้ดดี้ 1 ล้านบาทเช่นกัน
1

2

3

4

5

ขอขอบคุณ : รายการวู้ดดี้เกิดมาคุย , ช่องเก้าโมเดิ้นนายทีวี 

ความคิดเห็น