โฮโรเวิลด์เจาะลึกดวงชะตา the star8 ใครจะตกรอบคนที่ 2 สัปดาห์นี้ !


เว็บไซต์ โฮโรเวิลด์ (horoworld.comได้เผยแพร่บทความวิเคราห์เจาะลึกส่องดวงของผู้เข้าแข่งขันเดอะสตาร์ 8 ของ 8 คนสุดท้าย ว่าใครจะตกรอบเป็นคนที่ 2 ในสัปดาห์นี้

เริ่มจาก ...
หมายเลข 1 โดม จารุวัฒน์   สถานการณ์ของเค้าคือ ไพ่ 4 ถ้วย

     สถานการณ์หรือสิ่งที่ต้องเจอนั้น เป็นไปแบบไม่น่าพึงพอใจ ถ้าในมุมของตัวเค้าก็ต้องบอกว่าเค้ากำลังเจอกับการแข่งขันในประเภทที่ตัวเค้าเองไม่อยากทำ ไม่ถนัด หรือทำแล้วผลที่ออกมาไม่เป็นที่น่าพึงพอใจ และไพ่ใบนี้ก็อาจหมายถึงการแข่งขันสัปดาห์นี้เค้าทำได้ไม่เป็นที่น่าพอใจต่อผู้ชมสักเท่าไหร่นัก จากสถานการณ์ของไพ่ทำให้โดมน่าเป็นห่วงมากในสัปดาห์นี้ค่ะ
หมายเลข  2  ฮั่น อิสริยะ  สถานการณ์ไพ่ของเค้าคือ ไพ่ The Empress

      ความสมบูรณ์แบบ ประสบความสำเร็จอย่างสมบูรณ์เพราะการแข่งขันในสัปดาห์นี้ โจทย์เพลงจะเป็นเพลงแดนซ์ที่ฮั่นถนัด และมีทักษะการเต้นที่โดดเด่น จึงทำให้เค้าสามารถผ่านไปได้อย่างไม่ยากนัก จึงทำให้โจทย์เพลงในอาทิตย์นี้ไม่ใช่เรื่องหนักใจสำหรับเค้า และจากไพ่ก็ยังยืนยันได้ว่าเค้าต้องทำได้ดีและเป็นที่ชื่นชอบสำหรับผู้ชมทั้งในห้องส่ง และทางบ้านอย่างแน่นอนหมายเลข 4 แคน อติรุจ  สถานการณ์ไพ่ของเค้า คือ The Sun


     ความสำเร็จ สมหวัง ไพ่ใบนี้บ่งบอกถึงว่า แม้สถานการณ์ในสัปดาห์ที่ผ่านๆ มาอาจดูแล้วน่าหนักใจเพียงใดก็ตาม แต่สถานการณ์ในสัปดาห์นี้ เค้าจะสามารถทำได้ดีขึ้น แบบเรียกว่า “เข้าตากรรมการ” เลยทีเดียว และสามารถทำให้ผู้ชมชื่นชอบและพลิกสถานการณ์การแข่งขันของตัวเค้าให้ดีขึ้นพอสมควรทีเดียว
หมายเลข 5 สต้อป วริษฐา  สถานการณ์ไพ่ของเค้า คือ Queen Of Wands (ราชินีถือไม้เท้า)


    ความสำเร็จที่เค้าจะได้ไปต่อ เพราะการแข่งขันสัปดาห์นี้เค้าสามารถทำได้เปรียบเสมือนมืออาชีพ ไพ่บ่งบอกถึงตัวตนของเค้าที่มีความเชื่อมั่น และมีความสามารถ จึงทำให้เค้าทำได้อย่างดีสำหรับโจทย์เพลงในสัปดาห์นี้
หมายเลข 6 สมายด์ โสรญา สถานการณ์ไพ่ของเค้า คือ The Moon


      สถานการณ์ที่ผิดหวัง ไม่ประสบความสำเร็จ  คิดอะไรไว้อาจไม่ได้ดั่งหวัง ซึ่งต้องให้น้องสมายด์พยายามมีความตั้งใจให้มาก และอย่าไปคิดอะไรมาก โดยทำให้ดีที่สุด ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ และขอให้สู้ต่อไปจนกว่าจะรู้ผล “ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั่น “ สู้ สู้ นะคะ

หมายเลข 7 ฮัท จิรวิชญ์  สถานการณ์ไพ่ของเค้า คือ Page Of Cups


     สถานการณ์ที่สามารถทำได้ แต่ไม่หวือหวา แต่ก็สามารถผ่าน และได้ไปต่อ ไพ่บ่งบอกว่าถึงจะไม่ใช่โจทย์ที่ถนัด แต่ก็สามารถทำได้ ก็ต้องยอมรับในความพยายามจริงๆค่ะหมายเลข 8 แกงส้ม ธนทัต  สถานการณ์ไพ่ของเค้า คือ Eight Of Pentacles ( แปดเหรียญ)


     ไพ่บ่งบอกถึงสถานการณ์ขาขึ้นของแกงส้ม ด้วยความสามารถบวกกับดวงขาขึ้นซึ่งทำอะไรก็ดูเหมือนดวงจะดี และเฮงไปหมด จึงทำให้การแข่งขันในสัปดาห์นี้ เค้าสามารถผ่านเข้าสู่รอบถัดไปได้อย่างแน่นอนค่ะ  


และ สรุป... คนที่จะต้องจับมือกันลุ้น 2 คนสุดท้าย ที่จะต้องตกรอบ the star8 week3 ก็คือ สมายด์ และโดม
ขอขอบคุณ : horoworld.com , 
อ.นพัสนันส์ พยากรณ์
ส่องดวงโดย อ.นพัสนันท์
ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์ ไพ่ยิปซีพลังจิตสัมผัส คัมภีร์มหาสัตตเลข โหรศาสตร์ไทย ศาสตร์โหรทายหนู  

ความคิดเห็น