โฮโรเวิลด์เจาะลึกดวงชะตา the star8 ใครจะมีลุ้นไปถึงฝัน


เว็บไซต์ โฮโรเวิลด์ (horoworld.com) ได้เผยแพร่บทความวิเคราห์เจาะลึกส่องดวงของผู้เข้าแข่งขันเดอะสตาร์ 8 ของ 8 คนสุดท้าย ว่าใครจะได้ไปถึงฝั่งฝันได้บ้าง

เริ่มจาก ...

คนที่ 1  โดม จารุวัฒน์


จากน้ำเสียงที่ฟังสบายๆไสตล์นุ่มนวลชวนฝัน ทำให้เค้าได้ใจคนจากน้ำเสียงมากมายทีเดียว จึงทำให้เค้าผ่านเข้ารอบมาถึง 8 คนสุดท้ายได้ แต่บางครั้งการที่จะเป็นดาวก็ต้องประกอบไปด้วยองค์ประกอบที่หล่อหลอมรวมกันจึงจะไปถึงฝันได้ เช่นรูปลัษณ์ บุคลิก ความสามารถ และการเป็น Entertainer ที่ดี เป็นต้น ดังนั้นก็ต้องรอลุ้นต่อไปว่าด้วยใจที่เต็มเปี่ยม ประกอบกับน้ำเสียงที่ฟังสบายๆ จะทำให้เค้าเข้าไปถึงรอบ 3 คนสุดท้ายได้หรือไม่ ก็ต้องรอลุ้นต่อไปค่ะ


คนที่ 2  ฮั่น อิสริยะ

ด้วยรูปร่าง หน้าตา เสน่ห์ และความสามารถ ก็จัดได้ว่าฮั่นเป็นคนหนึ่งที่น่าจับตามอง และลุ้น 1 ใน 3 คนสุดท้ายทีเดียว จากดวงเค้าสามารถได้ใจของกลุ่มชายไม่จริงหญิงไม่แท้ สาวแก่แม่หม้าย และยังรวมไปถึงวันรุ่น ที่หลงใหล และปลื้มจนเทใจให้มากมาย และความสามารถในการร้องเพลงก็ไม่เป็นรองใครเหมือนกัน ครบเครื่องอย่างนี้ก็บอกได้เลยว่า 'มีลุ้น 1 ใน 3 แน่นอน ' ค่ะ


คนที่ 3  เฟรม ศุภัคชญา

สาวสวยรวยเสน่ห์ ผสมผสานกับความห้าวที่เข้ากันได้อย่างลงตัว ประกอบกับความสามารถที่มีอยู่ จึงทำให้เป็นอีกคนที่ผ่านเข้ารอบ 8 คนสุดท้ายมาได้ แต่ในรอบลึกๆเข้าไปก็ต้องบอกให้น้องเฟรมอดทน และอย่าไปท้อถอยกับอุปสรรคปัญหานะคะ เพราะเค้าอาจต้องเจอแรงกดดันจนทำให้เสียความมั่นใจไปพอสมควร ให้คิดว่าอุปสรรคมีไว้ให้แก้ไข และเมื่อผ่านไปได้นั่นหมายถึงความสำเร็จรออยู่ข้างหน้าค่ะ ถึงจะไปถึงฝันหรือไม่ แต่ก็ต้องบอกว่าได้โลดแล่นในวงการแน่นอนค่ะ


คนที่ 4  แคน อติรุจ

คำว่า 'ขวัญใจประชาชน คนต่างจังหวัด' สามารถนำมาใช้กับเค้าได้เลย เค้าจะได้คะแนน Vote จากมหาชนคนต่างจังหวัดเยอะมากจนทำให้เค้าได้ไปต่อเรื่อยๆ แต่ยังไงก็ตาม ตัวเค้ามีสิทธิ์จะไปต่อถึงรอบ 3 คนสุดท้าย และก็ต้องบอกว่าเค้าต้องมีชื่อเสียง และมีงานเยอะแน่นอนค่ะ


คนที่ 5  สต๊อป วริษฐา

สาวคนนี้มาพร้อมกับหัวใจที่เกินร้อย มีความพยายาม และหมั่นฝึกฝนหวังว่าจะไปให้ถึงดวงดาว แต่ปลายทางก็แสนเหนื่อยยากสำหรับเค้าพอสมควร ให้เพิ่มความมั่นใจในตัวเอง และทำให้ตัวเองเป็น Entertainer ให้ได้นะคะ แล้วสถานการณ์จะดีขึ้นมากค่ะ

คนที่ 6  สมายด์ โสรญา

ถึงแม้จะก้าวเข้ามาด้วยความใสซื่อ และความมุ่งมั่น และด้วยใจรักในการร้องเพลง จนทำให้คณะกรรมการทั้ง 3 อยากลองเจียรไนดูว่าน้องสมายด์จะเป็นเพชรน้ำงามหรือไม่ หรือจะเป็นดาว 1 ใน 3 ได้หรือไม่ ก็คงต้องให้น้องใช้ความพยายามให้มากนะคะ เพราะด้วยประสบการณ์ที่ยังต้องเรียนรู้อีกมาก อาจทำให้น้องเจอศึกหนักได้ ยังไงก็ต้องรอลุ้นต่อไปค่ะ

คนที่ 7  ฮัท จิรวิชญ์

เป็นอีกคนใน 8 คนสุดท้ายที่น่าจับตามอง ว่ามีโอกาสลุ้นจนเข้าไปถึง 1 ใน 3 คนสุดท้าย เพราะจากดวงชะตาเรื่องของมหาชนค่อนข้างดีมากๆ เป็นที่รักใคร่ของมหาชนเลยทีเดียวค่ะ คนนี้จะพลิกวิกฤติให้เป็นโอกาส เอาความเครียด และความกดดันที่มีมาขยันหมั่นฝึกฝน จนอาจทำให้เค้าไปสู่ดวงดาวได้ค่ะ คงเป็นอีกคนที่อยากจะใช้คำว่า 'คนนี้มีลุ้น ' อีกแล้วค่ะท่าน

คนที่ 8  แกงส้ม ธนทัต

จากที่เป็นขวัญใจชาว Youtube มาแล้ว ก็คงไม่ยากที่จะสานต่อคะแนนความนิยมให้บังเกิดผลจนเข้ารอบ 1 ใน 3 คนสุดท้ายของ The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปีที่8 บวกกับเสน่ห์ในตัวเองที่มีอยู่ และฝีมือที่พอตัวก็ทำให้น่าจับตามองทีเดียวค่ะ แต่ขอให้อย่าประมาท หรือนิ่งนอนใจนะคะ เพราะความประมาทอาจนำมาสู่ผิดหวังได้ ต้องพัฒนาศักยภาพของตัวเองไปให้ถึงนาทีสุดท้าย ถ้าทำได้ สำเร็จแน่นอนค่ะ

และ สรุป... 3 คนสุดท้ายในการแข่งขัน The Star ค้นฟ้าคว้าดาวปีที่ 8 ก็คือ

1. แคน อติรุจ

2. ฮัท จิรวิชญ์

3. แกงส้ม ธนทัต

ขอขอบคุณ : horoworld.com , 
อ.นพัสนันส์ พยากรณ์
ส่องดวงโดย อ.นพัสนันท์
ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์ ไพ่ยิปซีพลังจิตสัมผัส คัมภีร์มหาสัตตเลข โหรศาสตร์ไทย ศาสตร์โหรทายหนู 

ความคิดเห็น