ชาวเน็ตจัดหนัก หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ทำนายมั่ว โอบามา ไม่ได้เป็นปธน.สมัยที่ 2


วันที่ 8 พ.ย. ผู้สื่อข่าว "ข่าวสด" รายงานว่า ในเครือข่ายสังคมออนไลน์ชื่อดัง "เฟซบุ๊ก" รวมถึงเว็บบอร์ดในพันทิป ดอท คอม ต่างมีนักท่องเน็ตเผยแพร่คลิปบทสัมภาษณ์ของหมอดูดัง "กฤษณ์ คอนเฟิร์ม" ที่เคยพูดคุยในรายการ "วู้ดดี้" เกิดมาคุย โดยในเทปดังกล่าวหมอกฤษณ์อ้างว่า วิชาปริเฉทเจ็ดดาราของตนนั้นมีความแม่นยำมากกว่า 90 เปอร์เซ็นต์

ทั้งนี้ ในเทปดังกล่าว วู้ดดี้ พิธีกรแถวหน้าของไทย ได้ทดลองตั้งคำถามให้กฤษณ์ คอนเฟิร์ม ทำนายทายทักเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต อาทิ ในปี 2554 หมอกฤษณ์อ้างว่าจะมีคนที่มีชื่อย่ออักษร "ว-แหวน" และมีเชื้อจีนจะขึ้นมาเป็นนายกรัฐมนตรีและปลดชนวนวิกฤตต่างๆ ได้

ในส่วนของความเคลื่อนไหวระดับโลก หมอกฤษณ์ประกาศคอนเฟิร์มชัดเจนว่า นายบารัก โอบามา ประธานาธิบดีผิวสีของประเทศสหรัฐอเมริกา จะพ่ายแพ้การเลือกตั้งชิงเก้าอี้ผู้นำสหรัฐในปี 2555 อย่างไรก็ตาม ผลการเลือกตั้งล่าสุดปรากฎชัดว่าออกมาตรงกันข้าม ทำให้นักท่องเน็ตในไทยนำคลิปสัมภาษณ์ดังกล่าวมาเผยแพร่ต่อและวิพากษ์วิจารณ์ในตัวหมอกฤษณ์กันอย่างมาก ขณะที่สมาชิกเฟซบุ๊กบางคนทำภาพล้อเลียนการทำนายผิดพลาดครั้งมโหฬารของกฤษณ์ คอนเฟิร์ม อีกด้วย และมีคนกดไลค์จำนวนมาก
ขอขอบคุณ : www.khaosod.co.th

ความคิดเห็น