หมอช้าง เตือนภัยหลัง 10 ธ.ค. ราหูคู่เสาร์ แรง ! สยองนานสุดรอบ 200 ปี ราศีตุลย์กับเมษ โคม่า !


     วงการการเมือง วงการดารา ประชาชน ภัยพิบัติ สยองถ้วนหน้า หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา หมอดูจอมสถิติเตือนภัย หลัง 10 ธ.ค. ราหูย้ายมาคู่กับดาวเสาร์ แรง ย้ำจะมีการเปลี่ยนแปลงแบบมหาศาลทุกวงการ ชี้ราศีตุลย์ ราศีเมษโคม่าหนัก แรงนาน 1 ปี เผยวิธีผ่อนหนักเป็นเบา... 

ความสยองแบบอุ่นเครื่องเพิ่งผ่านไปได้ไม่นาน หลังจากในเดือนตุลาคมที่ผ่านมาดาวเสาร์ยกย้ายในตำแหน่งที่แรงที่สุดรอบ 30 ปีก็เกิดเหตุการณ์ใหญ่ส่งท้ายปีไปแล้ว ครั้งนี้การยกย้ายของดวงดาวบนฟ้าหลังวันที่ 10 ธันวาคมนี้ กลายเป็นเรื่องที่ส่งผลกระทบใหญ่อีกครั้งแถมยังหนักกว่าเก่าเป็นเท่าทวีคูณ

ล่าสุด หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา หมอดูชื่อดังเจ้าของฉายาหมอดูไฮโซจอมเก็บสถิติ ออกมาเตือนผ่าน "ไทยรัฐออนไลน์"กรณีดาวราหูย้ายมาคู่กับดาวเสาร์ตั้งแต่วันที่ 10 ธันวาคมนี้ว่าเป็นจุดเริ่มต้นของการเปลี่ยน แปลงที่สะเทือนทุกวงการเป็นปีที่ตนเองตั้งชื่อให้กับความแรงว่า 2013 มะเส็งปีแห่ง “งูพิษพ่นไฟ”

“จริงๆ การโคจรของราศีจะมีการเปลี่ยนแปลงทุก 1 ปีครึ่งที่อิทธิพลนี้จะส่งผลกระทบในเชิงความแรงอยู่แล้วเป็นเรื่องปกติ เพียงครั้งนี้พระราหูย้ายมาเจอกับพระเสาร์ที่แรงที่สุดในรอบ 30 ปีเมื่อวันที่ 7 ก.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งราหูเป็นดาวที่แรงอยู่แล้ว เมื่อความแรงโคจรมาเจอกันในวันที่ 10 ธ.ค.นี้ความอันตรายก็จะเกิดเป็นเท่าทวีคูณ ที่สำคัญผลกระทบนี้ยาวไปถึงปี 2013 ตลอดทั้งปี ตามสถิติแล้วครั้งล่าสุดที่ราหูยกมาคู่กับดาวเสาร์ในตำแหน่งนี้ก็คือปี พ.ศ.2351 หรือกว่า 200 กว่าปีที่ผ่านมา ช่วงนั้นถ้าย้อนประวัติศาสตร์ไปก็มีเหตุการณ์เปลี่ยนแปลงรุนแรงอย่างมากมาย"

ทั้งนี้ วงการที่อยากจะเตือนอันตรายให้มากๆ ได้แก่วงการการเมืองที่แน่นอนว่าจะมีความผันผวนเยอะขึ้นเป็นเท่าทวีคูณ เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา (ปี 2012) หลังจากวันที่ 10 ธ.ค.ไปจนถึงสิ้นปี 2013 จะมีการรวมตัวการชุมนุมถี่ มีจำนวนคนที่มากขึ้น ที่สำคัญการชุมนุมที่ว่านั้นเป็นการชุมนุมที่หวังผลทางการเมืองมาก ยืดเยื้อ และจะสร้างแรงกดดันให้กับรัฐบาลค่อนข้างมากๆ เนื่องจากดาวเสาร์หมายถึงเรื่องของงานคนทำงานประจำ ผู้ใช้แรงงาน พอโคจรมาเจอกับดาวราหูหมายถึงการรวมตัวจับมือ มันก็มีสิทธิ์ที่ทำให้เกิดความแรงในเชิงแบบในเรื่องของการชุมนุมแบบนี้ได้ แต่ว่าไม่ได้พูดเพื่อให้ชุมนุม พูดเพื่อให้ระวัง เพื่อให้ทุกหน่วยงาน หรือแม้กระทั่งคนที่ชุมนุมเองต้องระวังตัวให้มากๆ ถ้ามันเกิดเหตุการณ์รวมตัวกันในปี 2013 ผมเตือนว่ารัฐบาลนี้จุดจบอาจจะไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ เพราะมันมีความอ่อนไหวมาก ฉะนั้น พอดวงดาวมันแรงเนี่ย ถ้าเราไปใช้ในเรื่องของการชุมนุมกันเยอะๆ เนี่ย ความเสี่ยงที่เกิดการสูญเสียจะเกิดขึ้นได้ง่าย เกิดการเปลี่ยนแปลงได้ง่าย

หมอช้างยังกล่าวถึงราศีที่ดวงดีที่สุดหลังจากวันที่ 10 ธ.ค.นี้ไปจนถึงสิ้นปี 2013 ได้แก่ ราศีธนู และ ราศีกุมภ์ รวมทั้งคนที่อยู่ในลัคนาราศีธนู และลัคนาราศีกุมภ์ ส่วนผลกระทบด้านร้ายแรงสุดๆ ได้แก่คนที่เกิด"ราศีตุลย์" กับ "ราศีเมษ" ซึ่งหากตรงกับลัคนาราศีตุลย์ กับลัคนาราศีเมษจะส่งผลหนักด้วย

“หลังจากวันที่ 10 ธ.ค.คนที่เกิด "ราศีธนู" นั้นจะโดดเด่นในเรื่องโชคดี ลาภ คุณมีโอกาสที่จะได้เงินอะไรมาอย่างฟลุกๆ ส่วน "ราศีกุมภ์" นั้นจะโชคดีสุดๆ ในเรื่องของความก้าวหน้าจะเด่นเรื่องของการเปลี่ยน แปลงคุณจะมีชื่อเสียง ประสบความสำเร็จมากๆเนื่องจากราหูยกย้ายออกไปแล้ว ส่วนราศีที่ถือว่าได้รับผลกระทบร้ายรุนแรงและตรงที่สุดก็คือคนเกิด "ราศีตุลย์" กับ "ราศีเมษ" ซึ่งหากตรงกับลัคนาราศีตุลย์ กับลัคนาราศีเมษจะส่งผลหนัก รุนแรงกว่าราศีเกิด แรงในทุกด้านเลย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสุขภาพ เรื่องงาน เรื่องส่วนตัว เรื่องคู่รัก คู่ค้า และคู่ต่างๆ ต้องระวังตัวให้มากๆ

สำหรับปีหน้า หมอดูชื่อดังกล่าวว่าจะเป็นปีทองของอาชีพเกษตรกร อาชีพท่องเที่ยว จะดีมากๆ ส่วนวงการที่ไม่ดีมีความเสี่ยงมากก็คือหุ้น ซึ่งจะมีความผันผวน อาชีพในภาคอุตสาหกรรมก็ต้องระวังเป็นพิเศษ เตือนว่าภาคอุตสาหกรรมภาคโรงงานจะมีปัญหา เนื่องจากปีหน้าของทุกอย่างจะเเพงขึ้น สำหรับคนที่ใช้เเรงงาน เพราะว่าข้าวของจะเเพง คนที่หาเช้ากินค่ำก็ต้องระมัดระวัง ก็ต้องระวังให้ดีๆ

“ความเปลี่ยนแปลงอย่างรุนแรงในครั้งนี้ผมหมายรวมถึงคนที่อยู่ในวงการบันเทิงด้วย เพราะหลังจากวันที่ 10 ธ.ค.ไปจนถึงสิ้นปี 2013 เป็นปีที่จัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นคลิปหลุด เรื่องฉาวๆ รักๆ เลิกๆ โดยเฉพาะดาราที่อยู่ในหมวดอักษรของราหู เช่น ย ร ล ว และตัวอักษรหมวดดาวเสาร์เช่น ด ต ถ ท ธ น เป็นต้นให้ระวังตัวให้มากๆ ด้วย”

สุดท้าย หมอช้างยังย้ำด้วยว่า ที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ใช่ว่าจะมีแต่เรื่องแรงๆ ในทางที่ไม่มี กลับกันความแรงตรงนี้ถ้าเราเตรียมตัวล่วงหน้าให้ดีมันอาจจะกลายเป็นมิติใหม่ของเมืองไทยในเรื่องของความก้าวหน้าความมั่งคั่งความคึกคักในเรื่องของหุ้น การลงทุน เพราะว่าราหูหมายถึงต่างชาติ โอกาสที่ต่างชาติจะสนใจในเรื่องของการขยับขยายการลงทุนในบ้านเรามากขึ้น เรื่องของเศรษฐกิจที่จะมีการพลิกฟื้น ฟื้นตัว หรือความคึกคักในเรื่องของแวดวงอะไรต่างๆ จะมีเข้ามามากขึ้น

“ย้ำเลยว่าหลังวันที่ 10 ธ.ค.นี้ จะมีความแรงที่ไม่ใช่ไม่ดีอย่างเดียว ถ้าดีก็จะดีมาก แต่ถ้าเราเลือกในทางที่ผิดมันก็จะเป็นความวุ่นวายมาก แต่ว่าก็ต้องนึกย้อนไปถึงภาพของคนไทยที่เป็นอันหนึ่งอันเดียวกันเมื่อวันที่ 5 ธ.ค. ความสามัคคีตรงนี้ก็จะเป็นจุดที่ทำให้บ้านเมืองเกิดข่าวดีขึ้นในปี 2013 ได้”

ขอขอบคุณ : www.thairath.co.th

ความคิดเห็น