ซินแสฮวงจุ้ยไฮเทค ทำนายดวงปี 2556 ทักษิณ ป่วยหนัก - ยิ่งลักษณ์ เตียงหัก


          เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม ที่สถาบันวิชาการฮวงจุ้ยแห่งประเทศไทย "อ.มาศ เคหาสน์ธรรม" ซินแสฮวงจุ้ยไฮเทค กล่าวถึงดวงประเทศไทยในปีมะเส็ง พ.ศ.2556 หรือปี "งูน้ำ" ว่า ปีมะเส็งถือว่าเป็นปีของธาตุไฟกับธาตุน้ำมาเจอกันเป็นปีแห่งความขัดแย้งรุนแรง เศรษฐกิจโลกจะพลิกสู่ขาขึ้นในยุโรปและอเมริกา คนหันมาสนใจลงทุนในตลาดหุ้นมากขึ้น ส่วนราคาทองจะคงที่

ปีงูนี้จะมีโอกาสเกิดการลอบสังหารบุคคลสำคัญ  เหมือนกับวินาศกรรมตึกเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ ถล่ม 11 กันยายน 2001 มีการจราจลและเข่นฆ่ากันได้ง่ายๆ ให้ระวังเรื่องไฟฟ้าชอร์ต หมั่นสำรวจเครื่องทำน้ำอุ่นในบ้านด้วย  นอกจากนี้จะเป็นปีที่มีบุคคลสำคัญเกิดเส้นเลือดในสมองแตกถึงขั้นเป็นอัมพฤกษ์-อัมพาตในช่วงเดือนสิงหาคม

ภูมิอากาศในปีหน้าจะเริ่มเข้าสู่ภาวะแห้งแล้งและจะแล้งมากในปี 2557  ดังนั้นต้องเก็บกักน้ำในปีนี้ไว้ให้มาก 

ส่วนธุรกิจที่รุ่งโรจน์ในปีนี้คือ ธุรกิจโรงหนังจะเป็นช่วงกอบโกยรายได้เป็นกอบเป็นกำ 

ปีนี้จะเกิดพายุสุริยะรุนแรงกว่ารอบอื่นๆ จะมีการกระแทกอย่างรุนแรง ปีหน้ากระแสน้ำในมหาสมุทรจะเกิดการไหลเปลี่ยนทิศอย่างรุนแรง เปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน เพราะกระแสน้ำทั่วโลกจะเปลี่ยนทุกๆ 5ปี ร้อนไม่เป็นร้อนหนาวไม่เป็นหนาว 

ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์จะบูมมาก ราคาที่ดินจะพุ่งพรวดโดยเฉพาะที่ดินริมทางรถไฟฟ้า นักลงทุนญี่ปุ่นจะหันมาลงทุนในไทยมากขึ้น เพราะเกิดภัยพิบัติในประเทศญี่ปุ่น

สำหรับดวงประเทศ ถ้านายกฯ เร่งแก้รัฐธรรมนูญในปีนี้จะเสี่ยงปะทะ เพราะดวงนายกฯยิ่งลักษณ์ ชินวัตร เป็นนางพญาหงส์ไฟ ไม่ชอบธาตุน้ำ คนธาตุไฟจะดวงอ่อนในปีธาตุน้ำ ดังนั้นไม่ควรฝืนทำในเดือนธันวาคม 2555

"หากจะแก้อะไรควรทำในเดือน เมษายน-พฤษภาคม เป็นช่วงที่นายกฯยิ่งลักษณ์ ดวงดีที่สุด แต่ต้องเข้าหาผู้ใหญ่ แบบอ่อนน้อมเข้าว่าถึงจะสำเร็จ และนายกฯยิ่งลักษณ์จะเตียงหัก"

อ.มาศ ยังได้ทำนายดวง อดีตนายกฯ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร ว่า ในเดือน มกราคม พ.ต.ท.ทักษิณ จะป่วยมีอาการชัดเจน จนต้องเข้าโรงพยาบาล และอยากกลับบ้านแต่ยังกลับไม่ได้

" คำนวณดวงปีหน้า พ.ต.ท.ทักษิณ ไม่ได้กลับประเทศไทย เพราะเป็นดวงร้าย แต่จะได้กลับไทยปี 57 "

สำหรับดวงชงปีนี้ อ.มาศบอกว่า คนเกิดปีกุน และคนเกิดเดือนพฤศจิกายน หากทำอะไรเสี่ยงจะเกิดผลร้าย ถ้าไม่ทำเสี่ยงก็ไม่เกิด

คนดวงชงเบาๆ หรือปะทะ คือ ปีขาลกับปีวอก จะถูกลงโทษ คนอื่นเบียดเบียนให้เสียหาย แตกแยก ถูกคนใส่ร้าย โดนหมางเมินและถูกเข้าใจผิด

ส่วนดวงเฮงปี 56 คือ ชาวปีระกา ฉลู และวอก คนโสดมีโอกาสได้แต่งงาน เป็นปีมหาเสน่ห์ของคนปีนี้

คนปีชวดจะเป็นปีเฮงระดับหนึ่ง และปีเถาะ จะมีอุปสรรคเยอะให้เน้นศึกษาธรรมะ

ปีที่ซวยซ้ำซวยซ้อน คือ ปีมะเส็ง ถ้าซวยจะซวย 2 ต่อ ถ้าดีจะดี 2 เด้ง

ขอขอบคุณ : www.prachachat.net

ความคิดเห็น

  1. เมื่อก่่อน ผมก็ไม่เชื่อเรื่องแบบซักเท่าไร พอดีน้องสาวผม เชิญซินแสร์ไทย คนหนึ่งมาดู และ น้องสาวผมทำตามทุกอย่างที่ซินแสร์ไทยบอกตามหลักพุทธ ไม่น่าเชื่อน้องสาวผมจากคนหาเช้ากินค่ำขายอาหารตามสั้ง ตอนนี้เป็นเจ้าของบริษัทขายรถแมคโคร ภายในปีเดียว อยากทราบรายละเอียดโทรมาถามผมได้ครับ เสรี _0813648946

    ตอบลบ

แสดงความคิดเห็น