ทำนายโฉมหน้า พระโอรสหรือพระธิดา ของเจ้าชายวิลเลี่ยม

ท่ามกลางข่าวน่าปลื้มปีติ ของ ดยุค ออฟ เคมบริดจ์ และ ดัชเชส ออฟ เคมบริดจ์ ที่มีแถลงการณ์ยืนยันจากสำนักพระราชวังเซนต์ เจมส์ แห่งอังกฤษ ออกมาเมื่อวันอังคารที่ 4 ธันวาคมที่ผ่านมาว่า ดัชเชส ออฟ เคมบริดจ์ หรือ เจ้าหญิงแคทเธอรีนทรงตั้งพระครรภ์แล้ว หลังจากเสกสมรสกับ ดยุค ออฟ เคมบริดจ์ หรือ เจ้าชายวิลเลี่ยม มาปีกว่า โดยทั้งสองพระองค์ทรงเข้าพิธีเสกสมรสกันที่มหาวิหารเวสต์มินส์เตอร์ เมื่อวันที่ 29 เมษายน ปี 2554

ปรากฏว่า นายชารันจี คอนดอล "นักสร้างภาพ" ของเว็บ Morph Thing ก็ไม่รอช้า ไม่อยากให้ใครๆ ต้องทนรอกันถึง 9 เดือน จึงจะรู้ว่า โฉมหน้าพระธิดา หรือ พระโอรสของ เจ้าชายวิลเลี่ยม กับ เจ้าหญิง แคทเธอรีน จะ น่ารักสักขนาดไหน?

นายคอนดอลจึงได้ศึกษารูปหน้า และอวัยวะทุกส่วนบนพระพักตร์ของเจ้าชายวิลเลี่ยม และพระชายา จากนั้นก็นำมาประกอบ ผสมผสานกันได้ กระทั่ง ได้ภาพเด็กน้อยชาย-หญิงออกมาดังที่เห็น


ทั้งนี้ นายคอนดอล ครีเอเตอร์หนุ่ม เล่าว่า ภาพของเด็กชายจะมีผมสีค่อนข้างเข้มเหมือนดัชเชส ออฟ เคมบริดจ์ ส่วนภาพเด็กหญิง จะมีสีเส้นผมค่อนข้างอ่อนเหมือนสีพระเกศาของเจ้าชายวิลเลี่ยม และเจ้าหญิงไดอาน่า พระอัยยิกา 

"กว่าจะได้รูปภาพทั้งสองนี้ออกมา ทั้งจมูก ตา ปาก คิ้ว ผมได้มาจากการหาความสมดุล การผสมผสานกันระหว่างอวัยวะต่างๆ บนใบใบหน้าของเจ้าชายวิลเลี่ยมและเจ้าหญิงแคทเธอรีน กระทั่งได้ออกมาเป็นภาพนี้" 

ขณะที่ยังไม่มีข่าวยืนยันถึงอายุครรภ์ของเจ้าหญิงแคทเธอรีน แต่มีข่าวว่า พระองค์น่าจะตั้งครรภ์ยังไม่ถึง 12 สัปดาห์ หรือ 3 เดือน 

ทั้งนี้ เจ้าหญิงแคทเธอรีนนับเป็นสตรีที่ทั้งสื่อและผู้คนทั่วโลกให้ความสนใจทั้งเรื่องข่าวคราว ความเคลื่อนไหวและแฟชั่นการแต่งตัว แม้แต่เมื่อเร็วๆ นี้ ที่เจ้าหญิงทรงตัดผมใหม่ โดยช่างได้ตัดแต่งผมด้านข้างให้มีความพลิ้วมากขึ้น ปรากฏว่า ก็มีสื่ออังกฤษหลายฉบับนำไปลงเป็นข่าวกัน อีกทั้งยังทรงเป็นบุคคลที่ติดอันดับ 5 ใน 10 อันดับข่าวที่มีผู้คนสนใจ เซิร์ชเข้าไปหาข้อมูลในเว็บไซต์ของยาฮู ประจำปี 2555 นี้ โดยเว็บของยาฮูนับเป็นเว็บที่ได้รับความนิยม แต่ละเดือนมีผู้คนคลิกเข้าไปค้นหาข่าวต่างๆ ถึงเดือนละ 500 ล้านครั้ง


ขอขอบคุณ : หน้า 19,มติชนรายวัน ฉบับวันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม 2555
คอลัมน์ สรรหา มาเล่า โดย raikorn@hotmail.com , 

ความคิดเห็น