หมอกฤษฏ์ คอนเฟิร์มชี้แจง วู้ดดี้เกิดมาคุยบังคับดูดวง โอบามา ทั้งที่ไม่มีข้อมูล

            หายหน้าจากสื่อไปพักใหญ่ สำหรับ หมอกฤษฏ์ คอนเฟิร์ม หมอดูฝีปากกล้าที่มักตกเป็นประเด็นอยู่บ่อยครั้งจากคำทำนายที่เกี่ยวข้องกับคนดังทั้งในประเทศและต่างประเทศ เช่น ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา ที่เคยถูกทำนายว่ามีเกณฑ์ตั้งครรภ์ จนคุณแม่ของสาวลีเดียโกรธจัดฟ้องหมิ่นประมาท แถมยังให้หมอกฤษฏ์กราบเท้าขอโทษอีกด้วย

            นอกจากนี้ หมอกฤษฏ์ คอนเฟิร์ม ยังทำนายผลการเลือกตั้งในประเทศสหรัฐอเมริกา กลางรายการวู้ดดี้เกิดมาคุย ว่า นายบารัค โอบามา ประธานาธิบดีสหรัฐฯ ในขณะนั้น จะไม่ได้รับเลือกตั้งอีกสมัย ซึ่งทำนายผิดเต็ม ๆ ทำเอาเขาโดนจวกเละจนถึงกับต้องหายหน้าไปเลยทีเดียว

            ล่าสุด หมอกฤษฏ์ คอนเฟิร์ม กลับมาขอเปิดใจผ่าน รายการคนดังนั่งคุย (27 กุมภาพันธ์) ทางช่องเคเบิล โดยประเด็นสำคัญที่เขาจะมาเปิดใจในวันนี้เกี่ยวข้องกับคำทำนายที่ทำให้เขาถูกรุมด่ามากที่สุด โดยหมอกฤษฏ์บอกว่า เขาเคยพูดตลอดว่าเขาจะไม่ทำนายอะไรที่เกี่ยวกับการเมือง เพราะเขาไม่ชำนาญด้านการเลือกตั้ง เพราะมันไม่มีคนที่รู้ทุกเรื่องอยู่บนโลกนี้ ถ้ามีคนที่ทายถูก 100% คนนั้นคงจัดฉาก หรือโกหกแน่นอน

             และในวันที่หมอกฤษฏ์ไปออกรายการวู้ดดี้เกิดมาคุย เขาเล่าว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2552 โดยได้บอกเจ้าของรายการไปแล้วว่าอย่าถามเรื่องการเมืองและการเลือกตั้ง เพราะตนเองไม่เก่งด้านนี้ แต่ถนัดด้านการดำเนินชีวิตของคนทั่วไปมากกว่า แต่ประเด็นเรื่องประธานาธิบดีโอบามา ก็ถูกนำมาถามตน ทั้งที่ไม่มีวันเดือนปีเกิด ไม่รู้อายุ ไม่เคยได้ยินเสียง และไม่เคยเห็นหน้าตาว่าเป็นอย่างไร ทั้งยังบอกว่าตนต้องตอบ แล้วเดี๋ยวจะไปตัดออกให้ด้วย แต่สุดท้ายก็ไม่ตัดคำทำนายนั้นออก เพราะรายการต้องการจะหักหน้าตนเองจึงเลือกแต่ที่ตนทำนายผิดมาออก ทั้งที่ตนเองก็มีส่วนที่ทำนายถูกอยู่บ้างเช่นกัน

            โดยหมอกฤษฏ์ ขอยกตัวอย่างว่า เขาเคยทำนายว่า นางเอกสาว ตั๊ก บงกช คงมาลัย จะได้คู่ครองที่สูงอายุกว่าเป็นรอบ เป็นพ่อม่าย ลักษณะศีรษะบาง ใส่แว่น มีทรัพย์มาก และมีเชื้อจีน ซึ่งตอนนั้น ตั๊ก บงกช เคยบอกว่าลักษณะแบบนี้เธอไม่เอา สุดท้ายเธอก็ได้ลงเอยแต่งงานกับ เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล ที่มีลักษณะเหมือนที่ตนเองเคยทำนายไว้

            นอกจากนี้ยังมี เป้ย ปานวาด ที่ตนเองทำนายว่าจะได้แต่งงานในปี 2554 ก็เป็นการทำนายล่วงหน้าหลายปี ไม่ใช่เพิ่งทำนายตอนเป้ยคบหากับสามี อีกทั้งตนยังเคยทำนายว่าน้ำจะท่วมในปี 2554 ด้วย และเหตุการณ์นั้นก็เกิดขึ้นจริง เป็นต้น งานนี้คงต้องรอดูกันต่อไปว่า รายการวู้ดดี้เกิดมาคุย จะมีท่าทีอย่างไรกับการออกมาแฉของหมอกฤษฏ์ในครั้งนี้
ความคิดเห็น