หมอดูทัก อ้วน รังสิต ระวังภัยหนักจากสาวผมยาว


หลังจากห่างๆ กับ "แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงศ์" ก็ดูเหมือนว่าข่าวคราวของ"อ้วน รังสิต ศิรนานนท์" ก็ดูจะเงียบหายเข้ากลีบเมฆไปด้วย แต่ล่าสุดได้เจอหน้าทั้งที่เลยขอถามความาคืบหน้าของหัวใจเสียหน่อย เพราะได้ยินมาว่ามีหมอดูทักว่าเจ้าตัวจะมีภัยจากสาวผมยาว

"อันนี้ไม่รู้เหมือนกันครับ แต่ก็เคยได้ยินอะไรแบบนี้เหมือนกัน ถามว่าเชื่อไหมก็เชื่อเวลาหมอดูทักอะไรมา ถ้าทักในเรื่องไม่ดีเราก็จะถามว่ามีทางแก้ไหม แต่ถ้าเป็นเรื่องดีก็ดีใจ ตอนนี้ผมไม่มีครับ ตอนนี้ทุกคนเป็นเพื่อนที่ดีหมด พยายามเป็นเพื่อนให้หมด อนาคตข้างหน้าเป็นยังไงก็อีกเรื่องนึง เพราะผมรู้จักแต่ผู้หญิงผมยาวทั้งนั้นเลย ก็ไม่รู้ว่าจะต้องระวังภัยจากใคร ก็คงไม่ได้ระวังอะไรนะครับ ก็ทำตัวตามปกติครับ เราพยายามทำตัวเป็นคนดีไว้ ถ้าเราเป็นคนดีพระย่อมคุ้มครองครับผม"

เมื่อถามถึงวาเลนไทน์ที่ผ่านมา อ้วนก็บอกว่าไม่ได้ไปไหนเลย นอนเล่นอยู่กับหมีในอินสตาแกรมทั้งวัน เอ๊ะ! ว่าแต่หมีที่ไหนล่ะ

"ก็เหงาเหมือนกันเพราะนอนอยู่บ้านทั้งวันเลย ไม่ได้ไปไหนเลยครับ นอนอยู่กับหมีในอินสตาแกรม ไม่มีอะไรทำ (หัวเราะ) เป็นเพื่อนที่รู้จักกัน ผมไปเห็นอินสตาแกรมเขา ก็เป็นเพื่อนผู้หญิงที่เป็นรุ่นน้องให้มาครับ คือบังเอิญว่าตัวคุมะเนี่ยมันเหลือมา ผมก็เลยบอกว่าขอได้ไหม เขาก็บอกเดี๋ยวจัดการให้ เขาก็เลยเอามาให้ครับ ที่เอามาถ่ายเพราะคิดว่าน่าจะมีคนกดไลค์เยอะ (หัวเราะ) ถามว่าส่วนตัวชอบหมีหรือชอบคน ไม่ได้เกี่ยวเลยครับ  หมีคุมะผมก็ไม่ได้ชอบนะครับ แต่คนอื่นเขาชอบกัน ผมก็เลยเอามาถ่ายให้อิจฉาเล่นครับ ไม่ได้โปรดปรานอะไรเป็นพิเศษ ไม่ได้มีสั่งดอกไม้ให้ใครเพราะไม่รู้จะให้ใครครับ ผมไม่ค่อยให้ความสำคัญอะไรกับเทศกาลมากเท่าไหร่ เพราะเวลามีเทศกาลคนจะเยอะ ผมไม่ค่อยชอบไปคนเยอะๆ มันร้อนด้วย"

สำหรับประเด็นที่ แตงโม ประกาศว่าไม่อนุญาตให้ใครคอมเม้นท์ในอินสตาแกรมส่วนตัวนั้น เจ้าตัวบอกว่าขอไม่มีความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้

"ก็มีไปคอมเม้นท์บ้าง จริงๆ คอมเม้นท์ได้ครับถ้าไม่มีอะไร ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อนหรือเข้าใจผิดครับ คือเขาอาจจะต้องการคุยกับเพื่อนเขา บางทีมีคนคอมเม้นท์เยอะๆ ก็อาจจะทำให้ข้อความตกหล่น แต่ผมโนคอมเม้นท์กับเรื่องนี้ครับเพราะผมชอบให้คนคอมเม้นท์เยอะๆ (หัวเราะ) เพราะตัวผมอ่านทุกคอมเม้นท์ครับ อะไรที่เป็นคำถามที่เราตอบได้เราก็จะตอบ ไม่ว่าจะเป็นใครที่รู้จักหรือไม่รู้จักก็ตอบได้ทุกคนครับ ก็พยายามตอบให้ได้มากที่สุดครับ"
ขอขอบคุณ : www.matichon.co.th

ความคิดเห็น