หมวดหมี กรี๊ด หมอดูทาย เนื้อคู่ แพนเค้ก


สงสัยความรักคราวนี้ของนางเอกคนดัง "แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์" ดูท่าจะไปได้สวย แถมล่าสุดยังมีหมอลักษณ์ยังได้ทักอีกว่า "หมวดหมี ร.ต.อ.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์" เป็นเนื้อคู่กระดูกคู่ของสาวแพน เพราะเนื้อคู่ของนางเอกดังต้องเป็นหนุ่มในเครื่องแบบและอายุมากกว่า

"ขอบคุณมาก อะไรแบบนี้เราก็ฟังและรับรู้ได้ แต่สิ่งที่เราจะเจอจริงๆ บางทีเราไม่รู้ว่าต้องเจออะไรและเกิดขึ้นบ้าง เราต้องรักษาทุกอย่างที่มีให้ดีที่สุดมากกว่า แพนก็เชื่อดวง 50-50 นะ เราก็เชื่อแต่สิ่งสำคัญอยู่ที่ตัวเราด้วย แพนว่าตัวเราเป็นปัจจัยหลักที่จะนำพาไปในที่ต่างๆ หรือพบเจอกับคนหรืออะไรต่างๆ มันน่าจะอยู่ที่ตัวเรามากกว่า 

ทางด้าน "สารวัตรหมี" กล่าวว่าที่มีหมอดูมาทำนายดวงนางเอกสาวนั้น รู้สึกดีใจที่ทำนายว่าเนื้อคู่ของแพนเค้กเป็นคนในเครื่องแบบ เนื่องจากเข้าข่ายตัวเองมาก

 "ไม่เคยได้ยิน เพิ่งเคยได้ยินนี่ล่ะ ถามว่ารู้สึกยังไง ผมว่าก็ดี ผมว่าทุกสิ่งทุกอย่างอยู่ที่การกระทำของเรา ผมเชื่อในการกระทำของเรา เชื่อว่าสิ่งที่เราทำวันนี้จะส่งผลว่าพรุ่งนี้จะเป็นยังไง ถ้าวันนี้เราทำไม่ดี  พรุ่งนี้อาจจะออกมาไม่ดี วันนี้เราทำดีพรุ่งนี้ก็จะออกมาดี ต้องขอบคุณหมอดูเลยที่ออกมาพูดแบบนี้ (ยิ้ม) มันใช่เลย"
ขอขอบคุณ : www.matichon.co.th

ความคิดเห็น