แดน เมินหมอดูทักรักร้าง แพตตี้ ทำใจ โดนมองเคมีไม่ตรง ศรีริต้า


ไม่เชื่อหมอดูทักเรื่องรักร้าง แดนยืนยัน เรื่องนี้อยู่ที่คน 2 คน เผยตอนนี้เตรียมใจโดนติเรื่องเคมีไม่เข้ากับศรีริต้า
แดน-วรเวช ดานุวงศ์ ให้สัมภาษณ์เรื่องมีหมอดูทักว่าความรักของตนกับ เเพตตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา จะต้องเลิกรากันภายในปีนี้ว่า สำหรับตนเรื่องความรักขึ้นอยู่กับคน 2 คน ซึ่งตอนนี้ก็ไม่มีปัญหาอะไร เพราะต่างฝ่ายต่างพยายามดูแลกันและกันให้ดีที่สุด

สำหรับเรื่องงานวรเวชกล่าวว่า ตอนนี้มีทั้งละครเรื่อง "ฟาร์มเอ๋ย...ฟาร์มรัก" กับภาพยนตร์"ฤดูที่ฉันเหงา" ซึ่งในส่วนละครนั้นนอกจากเป็นผู้จัดแล้วตนยังรับแสดงร่วมกับศรีริต้า เจนเซ่น ซึ่งเตรียมใจไว้แล้วถ้าคนจะมองว่าเคมีไม่เข้ากัน ทั้งลักษณะที่ดูเหมือนจะเป็นคนละแนว รวมถึงอายุที่อาจทำให้ไม่รู้สึกอิน แต่ตนอยากให้ลองเปิดใจ เพราะเชื่อแน่ว่าดูแล้วน่าจะชอบ

"ถึงแม้ตัวจริงริต้าเขาอาจจะดูโตกว่าผมหน่อย แต่เขามีเสน่ห์บางอย่าง อีกทั้งเขาไม่ค่อยได้เล่นละครเเนวคอมเมดี้สักเท่าไหร่ ตรงนี้แหละที่น่าดึงดูด ปกติจะเห็นเขาเป็นสาวไฮโซ เริ่ดๆ เจ้าๆ แต่คราวนี้มาเป็นชาวไร่ ซึ่งเล่นได้น่ารักมาก" วรเวชกล่าว

ส่วนภาพยนตร์ "ฤดูที่ฉันเหงา" ที่นำ โทนี่ รากเเก่น มานำแสดงเหมือนกับภาพยนตร์เรื่องก่อน "คืนวันเสาร์ ถึงเช้าวันจันทร์" จนถูกมองว่าตั้งใจผลักดันโทนี่เป็นพิเศษนั้น วรเวชกล่าวว่า เหตุผลไม่มีอะไรมากไปกว่าตนมองเห็นความสามารถหลายอย่างในตัวของโทนี่ รวมไปถึงความพยายามและความตั้งใจในการทำงาน

"ผมว่าเขามีอะไรในตัวเยอะ" วรเวชกล่าว
ขอขอบคุณ : www.matichon.co.th

ความคิดเห็น