โหรดังศาสตร์จีนเปิดดวง ทำนาย"พระชะตา"พระโอรสน้อย"เจ้าชาย"จอร์จ อเล็กซานเดอร์ หลุยส์"


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม ว่า นายมัค หลิง หลิง โหรฮ่องกงชื่อดัง ได้ทำนายพระชะตาของพระโอรสน้อย "เจ้าชายจอร์จ อเล็กซานเดอร์ หลุยส์" แห่งเจ้าหญิงแคเธอรีน และเจ้าชายวิลเลียม รัชทายาทลำดับที่ 2 ของอังกฤษ ด้วยการทำนายผ่านโหราศาสตร์จีน ระบุว่า พระองค์จะมีบุคลิกภาพที่เด็ดเดี่ยวแต่จะชอบเก็บตัวสันโดษ และจะทรงเป็นที่ปลาบปลื้มจากผู้หญิงอย่างมาก

โหรรายนี้กล่าวด้วยว่า พระโอรสน้อย "เจ้าชายจอร์จ" ถือกำเนิดในปีนักษัตรมะเส็ง หรือปีงู โดยพระองค์จะมีโอกาสได้เผชิญโลกในต่างแดน เช่น อาจเป็นสมาชิกกองทัพ หรือเรียนในโรงเรียนต่างชาติ และมีโอกาสที่จะพบรักในต่างแดน และมีเกณฑ์จะอภิเษกสมรสในช่วงวัย 30-40 ปี อย่างไรก็ตาม พระโอรสน้อยซึ่งกลายเป็นขวัญใจชาวอังกฤษในขณะนี้ จะต้องพำนักในที่ใกล้ต้นไม้ ซึ่งถือเป็นธาตุไม้ เพราะจะทำให้พระองค์มีเสน่ห์ดึงดูดต่อเพศตรงข้ามอย่างสูง และควรหลีกเลี่ยงการอยู่ใกล้กับน้ำ เพราะอาจกระทบต่อชีวิตสมรสของพระองค์

เขายังกล่าวว่า พระโอรส "เจ้าชายจอร์จ" จะทรงมีบุคลิกของธาตุดินอย่างสูง ซึ่งจะทำให้พระองค์เป็นคนเด็ดเดี่ยวและหัวแข็ง และมีความดื้อรั้นเนื่องจากมีสำนึกของความรับผิดชอบสูง โดยพระองค์จะพยายามทำสิ่งต่างๆ ให้บรรลุเป้าหมายด้วยพระองค์เอง ด้วยความอดทนอย่างแรงกล้า

อย่างไรก็ตาม รายงานระบุว่า ในแง่โหราศาสตร์ตะวันตก พระโอรสน้อย เจ้าชายจอร์จ ถือว่ากำเนิดในราศีกรกฎ ซึ่งถือเป็นราศีของความอ่อนไหว และจะสามารถพลิกโฉมปฏิรูปราชวงศ์ได้ ขณะที่ก่อนหน้านี้ โหรอินเดียบางรายก็ทำนายว่า พระองค์จะมีตำแหน่งทางการเมือง และจะแก้ไขปัญหาความสัมพันธ์ของอังกฤษกับทั่วโลกด้วย
ขอขอบคุณ : มติชนออนไลน์

ความคิดเห็น