เจมส์ จิ ไม่ต้องกลัว ดวงดับ เหมือน บิ๊ก ดีทูบี


ความแรงของพระเอกหนุ่มสุดฮอต "เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข" ในนาทีนี้ ทำให้มีเสียงเมาธ์กันหนักไปถึงว่าความดังเร็วเกินคาดของหนุ่มเจมส์นั้น ช่างละม้ายคล้ายคลึงกับกรณีของนักร้องขวัญใจวัยรุ่น "บิ๊ก ปาณรวัฐ (ชื่อเดิม อภิเชษฐ์) กิตติกรเจริญ"หรือ "บิ๊ก ดีทูบี"


และหลายกระแสก็ยังเมาธ์ไม่หยุดว่าห่วงซูปตาร์สายฟ้าแลบ เพราะดันมีคนเอาดวงของหนุ่มเจมส์ไปดู และผลปรากฎว่าฐานดวงก็ช่างคล้ายกับของหนุ่มบิ๊กเสียนี่กระไร งานนี้ล่วงรู้ไปถึงหูแฟนคลับ ก็ทำเอาสาวกเจมส์ จิ ถึงกับหน้าซีดปากสั่น เป็นห่วงว่าพระเอกขวัญใจจะมีชะตาอย่างนักร้องหนุ่ม

งานนี้เมื่อเอาไปถามกับเจ้าตัว ก็ได้ความว่า "จริงเหรอครับ รู้จักพี่เขาครับ เป็นแฟนคลับเขา ตอนนี้ผมยังทำงานกับพี่บีมดีทูบีด้วย ไม่หวั่นใจเป็นเรื่องอนาคตครับ พี่บิ๊กดับเพราะอุบัติเหตุ แต่เราดับเพราะข่าวฉาว คงไม่กลัวมาก ตอนนี้ผมทำงานจริง คงไม่ถึงเข้าวัดทำบุญครับ แต่ผมก็ทำบุญปกติ เพิ่งได้ยินข่าววันนี้"

สำหรับดวงชะตาของเจมส์จิรายุนั้น เจมส์เกิดวันอาทิตย์ที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2536 ปีระกา เวลาไม่ทราบแน่ชัด ตามดวงจะเห็นได้ชัดว่าภพการงานของ เจมส์จิ นั้นดีมากมีมหาอุจอยู่ในดวงสัมพันธ์กับภพชื่อเสียงและผู้ปกครองที่เป็นหญิง ฉนั้นดวงชะตานี้เป้นดาราได้แน่นอน ที่สำคัญทำงานในวงการบันเทิงได้สบาย มีดาวพฤหัสบดีในภพการงาน ก็ส่งผลให้เป็นคนรับผิดชอบงานดี ขยั้นตั้งใจทำงาน ซื่อสัตย์ ยึดหลักความถูกต้อง 

แต่ว่าพื้นดวงของเจมส์จินั้นมีอุปสรรค์มาก โดยส่วนใหญ่จะมาจากคนที่อายุน้อยกว่า,คนใน หรือมีปัญหาเพราะว่าตัวเองทำ ฉนั้นต้องระวังการกระทำต่างๆ แต่เขาก็เป็นคนที่นิสัยดีคนหนึ่ง พื้นดวงอาจจะเก็บเงินไม่อยู่ เงินออมไม่มี มีปัญหากับลูกน้องบริวาร ชื่อเสียงจะเสียหายหรือไม่ก็จะซาลงไปเอง หากระวังตัวก็จะดี แต่ที่แน่ๆ ปี 56,57,58 ดวงของ เจมส์จิ ดีมากๆ อนาคตไปได้อีกนานหลายปี มีละครให้เล่นเยอะอยู่

ช่วงนี้ไปจนถึงวันเกิด 19 ก.ย. 56 ต้องระวังอาจจะเป็นช่วงรอยต่อของดวงตก หากหมั่นทำบุญและตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่จะดีแน่นอน

ส่วนเรื่องดวงอุบัติเหตุหรือดวงดับนั้นผ่านมานานแล้วตั้งแต่อายุ 7 ขวบ หรือหากจะมีอีกให้ระวังก่อนอายุ 20 หลัง 20 ไปจะไม่มีอะไรแล้ว
เรียบเรียงคำทำนายโดย มุมดูชะตา.คอม
ขอขอบคุณ :
 มติชนออนไลน์

ความคิดเห็น