หมอลักษณ์ ดูดวง 12 ราศี ครึ่งปีหลัง พ.ศ.2556 แม่นๆ


            หมอลักษณ์ ฟันธง ทำนายทายทักดวงชะตา ราศีทั้ง 12 ราศี ในรายการ 3 แซบ ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 ดังนี้

            ราศีเมษ มีความกดดันตึงเครียด ต้องตั้งสติให้ดี ถ้าใครเป็นโสดก็โชคดี และระวังอย่ามีคู่ เพราะมีเกณฑ์ที่มีปัญหา คนที่มีครอบครัวแล้วก็ต้องประคับประคอง แต่ถ้าต้องเลิกกันก็คิดเสียว่า มันไม่ใช่

            ราศีพฤษภ ดวงดีมาก เป็นปีแห่งการรวย ถ้าเป็นหนี้ก็เป็นหนี้แล้วรวย

            ราศีเมถุน จะเป็นราศีที่จะเจอคู่ จะมีโชค 3 ชั้น 1. ความรักจะสมหวัง แต่อาจจะได้คู่ที่เป็นพ่อหม้าย แม่หม้าย แต่รวย 2. โชคเรื่องการงาน 3. โชคเรื่องเงิน

            ราศีกรกฎ ดวงชะตาศัตรูจะแพ้ภัย แต่ตัวเองก็จะแพ้ภัยตัวเองเช่นกัน เพราะดันไปหลงลืม หยิ่งยโส ไม่อ่อนน้อมถ่อมตน ซึ่งต้องระวัง จะทำอะไรต้องรอสักพัก กลางปี 2557 ไปก่อน

            ราศีสิงห์ ดวงชะตาจะดีมาก รุ่งโรจน์ ประสบความสำเร็จ

            ราศีกันย์ จากนี้ไปเส้นตายถูกขีดแล้วที่ปี 2557 ว่าต้องลงเอยความรักกับใครสักคน รอดยากจริง ๆ (ทำเอาพิธีกรชมพู่ถึงกับยิ้มขำออกมาเลยทีเดียว) แต่ถ้าจบปี 2557 ไปแล้วไม่ลงเอยในความรัก การแต่งงาน หรือประกาศหมั้น ก็จะมีคนอื่นเข้ามา โดยคู่ของราศีกันย์จะมีลักษณะเป็นคนมาครบ บ้าน รถ ฐานะ ความมั่นคง

            ราศีตุลย์ เป็นคนแต่งงานหรือมีครอบครัวยาก เพราะรักอิสระ แต่คนเกิดราศีนี้จะเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในรอบ 30 ปี จากนี้ไปอีก 3 ปีทรัพย์สินที่มีจะมากกว่าเดิมเป็นพัน ๆ เท่า ต้องห้ามงอมืองอเท้า

            ราศีพิจิก จะเป็นปีที่มีโอกาสได้อะไรแบบไม่คาดฝัน ได้บ้าน รถ เงินทองซึ่งมาแบบฟลุ๊ค ๆ แต่ราศีนี้จะอาภัพเรื่องความรัก และจากนี้ไปจนถึงช่วง มิถุนายน-กรกฎาคมปีหน้า อย่าให้ใครยืมเงิน

            ราศีธนู ปีนี้ดวงชะตาจะดี มีคู่ งานรุ่งประสบความสำเร็จมาก

            ราศีมังกร เป็นจังหวะชีวิตที่ดีที่สุดในรอบ 30 ปี คือเป็นช่วงก่อร่างสร้างตัว และจะดีตั้งแต่บัดนี้ไปเรื่อย ๆ

            ราศีกุมภ์ มีเกณฑ์ได้เดินทางไกลไปต่างประเทศ หรือมีเกณฑ์ได้คู่เป็นชาวต่างชาติ แต่ต้องคบกันให้ได้ 3 ปีจึงจะลงเอยกันได้

            ราศีมีน พ้นทุกข์พ้นโศกไปแล้ว แต่ดวงชะตาตอนนี้เบื่อสุด ๆ เซ็งสุด ๆ เพราะเป็นสภาวะที่มีเคราะห์มาหลายปี จึงคิดว่ายังมีเคราะห์อยู่ความคิดเห็น