เกจิดังเชียงใหม่ชี้ ทำเนียบถูกทำคุณไสย หวังล้มล้างรัฐบาล


         เกจิอาจารย์ชื่อดังใน จ.เชียงใหม่ อ้างว่า มีกลุ่มผู้ไม่หวังดีนำกระดูกผี 7 ป่าช้า ไปฝังไว้ในทำเนียบรัฐบาล เพื่อหวังล้มล้างนายกรัฐมนตรี แต่ได้ใช้วิชาอาคมช่วยยับยั้งไว้แล้ว

          เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2556 พระครูสุเทพสิทธิคุณ หรือ หลวงพ่อพันเทวา เจ้าอาวาสวัดศรีบุญเรือง ต.หนองหอย อ.เมือง จ.เชียงใหม่ พร้อมพระลูกวัดอีก 5 รูป ได้ร่วมกันประกอบพิธีเพ่งดวงอาทิตย์ด้วยตาเปล่าที่บริเวณหน้าวิหารของวัดเป็นเวลานานกว่า 30 นาที โดยมีการสวดมนต์ขอบารมีสุริยะ ช่วยปัดเป่าสิ่งชั่วร้ายที่กำลังคุกคามรัฐบาล เนื่องในโอกาสเป็นวันพระใหญ่ก่อนออกพรรษา

         โดย หลวงพ่อพันเทวา กล่าวว่า ขณะนี้มีคนทำคุณไสยใส่รัฐบาล ด้วยการนำดินและกระดูกผี 7 ป่าช้า มาใส่ไว้ในทำเนียบรัฐบาล หวังล้มล้างรัฐบาล โดยการทำให้ประสพปัญหาต่าง ๆ แม้รัฐบาลจะนำพระมาสวดปัดเป่าแล้ว แต่การกระทำดังกล่าวไม่ถูกหลักการ จึงทำให้มีเหตุการณ์ที่ส่งผลกระทบต่อเสถียรภาพรัฐบาลอยู่ตลอดเวลา

         ทั้งนี้ การเพ่งดวงอาทิตย์ดังกล่าว เป็นการขอบารมีสุริยะเทพลดกระแสความร้อนแรงของสถานการณ์บ้านเมืองลง โดยพบว่า จากการทำพิธีในช่วงต้นได้มีเมฆมาบดบังดวงอาทิตย์ จากนั้นไม่นานกลุ่มเมฆก็ได้เคลื่อนตัวออกไป ซึ่งตีความได้ว่า ประเทศชาติอาจจะประสบปัญญาภัยคุกคามในบางช่วง แต่จะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

         หลวงพ่อพันเทวา ยังกล่าวอีกว่า น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร เป็นนายกรัฐมนตรีที่ดี เป็นคนเชียงใหม่ที่ทำงานเพื่อประเทศชาติ จึงขออย่าท้อถอย เพราะสุดท้าย คนทำคุณไสยจะถูกกรรมตามสนองเอง

         สำหรับหลวงพ่อพันเทวานั้น ถือเป็นเกจิอาจารย์ชื่อดังของ จ.เชียงใหม่ และดินแดนล้านนา ทราบว่า มีชื่อเสียงด้านวิชาอาคมจนเป็นที่ศรัทธา โดยเฉพาะในกลุ่มคนเสื้อแดง เพราะเป็นพระอาจารย์ที่ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เคารพนับถือนั่นเอง


ความคิดเห็น