2 โหรดัง วิเคราะห์ เจาะลึก ผ่าดวงเมือง ยุบ หรือ ยุ่ง?


ไทยรัฐออนไลน์ - 2 หมอดู 2 ศาสตร์ ชี้ตรงกัน เดือนธันวาคมยุบสภาแน่ ซินแสภาณุวัฒน์ย้ำผู้นำ และคนในรัฐบาลดวงอยู่ในเคราะห์อื้อ ขณะที่ เก่งกาจ จงใจพระ ชี้ดวง สุเทพ เทือกสุบรรณ ดวงไม่ดี ใส่เสื้อสีดำไม่เสริมดวง แต่เชื่อธันวาคมจะมีดวงยุบสภาชัดเจน...

กลายเป็นการต่อสู้กันอย่างยาวนานระหว่างรัฐบาล กับ ม็อบราชดำเนิน ที่ขยายวงไปเรื่อยๆ ล่าสุดนายสุเทพ เทือกสุบรรณ ในฐานะแกนนำม็อบประกาศว่าจะเคลื่อนไหวใหญ่อีกครั้งในวันที่ 27 พ.ย.นี้ คำถามก็คือหลังจากนี้สถานการณ์บ้านเมืองจะเป็นไปอย่างไร

ภาณุวัฒน์ พันธุ์วิชาตกุล ซินแสชื่อดัง ออกมากล่าวผ่านไทยรัฐออนไลน์ถึงดวงเมืองหลังจากนี้ว่า ขณะนี้ดวงผู้นำ และรัฐบาล เข้าเคราะห์เป็นส่วนใหญ่ ดังนั้นเมื่อผู้บริหารบ้านเมืองเข้าเคราะห์บ้านเมืองก็มีปัญหา ทั้ง นายจตุพร พรหมพันธุ์ นายปลอดประสพ สุรัสวดี นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ หมอเหวง โตจิราการ อยู่ในเคราะห์ทุกอย่างเริ่มปั่นป่วน โดยเฉพาะนายกฯ ยิ่งลักษณ์จะเข้าเคราะห์ ดังนั้นคนเราถึงเวลาถ้ารู้จักเปลี่ยนแปลงก่อนดวงเข้าเคราะห์ ถ้ายิ่งลักษณ์ลงแบบสวยงามก็ต้องยุบสภาหรือลาออกในช่วงนี้ แต่ถ้าไปทำอะไรในช่วงเข้าเคราะห์มันจะสายเกินแก้

นายกฯ เกิดปีมะแม วันที่ 21 มิถุนายน 2510 ซึ่งปีมะแม ในเดือนมกราคมของทุกปีถือเป็นเดือนฉลู ซึ่งชงกับปีมะแม แม้เดือนนี้จะเกือหนุนอยู่ แต่เดือนธันวาคมเป็นเดือนที่ไม่เกื้อหนุน ยิ่งในเดือนมกราเป็นเดือนชงของนายกฯ อีกด้วย แม้ปีนี้ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ดวงเหนือกว่าเพราะเกิดปีฉลู ซึ่งสมพงศ์กับปีมะเส็ง และ 2 เดือนหน้าเป็นเดือนที่ดีกับสุเทพ แต่ขณะเดียวกันก็เป็นปีที่ดีกับคุณทักษิณด้วย แต่คนกลางซึ่งเป็นผู้นำอย่างยิ่งลักษณ์ดวงจะแย่หนัก เพราะเดือนธันวาไม่เกื้อหนุน และมกราคมเป็นเดือนชงเต็มๆ กับนายกฯ ทำอะไรก็ตัดสินใจให้ดี แต่ถ้าช้ากว่านั้น รัฐบาลอาจจะลงได้ไม่สวยงามเหมือนช่วงเดือนธันวาคมนี้" ซินแสชื่อดังกล่าว

ขณะที่ นายเก่งกาจ จงใจพระ โหรการเมืองชื่อดังกล่าวว่า ในวันที่ 27 พ.ย.นี้ ดิถีมหาสูญ 27 วันอุบาทว์วันพุธ จันทร์ทับอังคาร ห้ามทำอะไรแรงๆ เพราะอังคารมันจะย้ายเข้าไปในราศีกันย์ ถามว่า แรงไหม ไปเล็งกับดาวอังคารองศามันยังอ่อน มันก็ไม่เป็น ดวงเมืองมีดาวศุกร์ กับดาวพลูโต ดาวดวงเมืองเล็งตรงนี้ทำให้ตัวแทนรัฐสภา รัฐบาลได้ตัวช่วยจากดาวศุกร์กับดาวพลูโตก็ไม่รุนแรงอย่างที่คิด เพราะว่าดาวพลูโตเป็นมหาอุจมีกำลัง ดาวศุกร์ดาวแห่งความสดชื่นมาอยู่ตรงนี้ทำให้ไม่เศร้าหมอง มันเป็นมหาจักรมีกำลัง ส่งให้เรือนพฤหัส แม้ดวงจะแย่แต่ก็ฟื้น ได้รับตัวช่วยหนุนหลังอยู่

"ช่วงนี้จะเห็นได้ว่ารัฐบาลเหมือนจะยุบ แต่ก็ได้ตัวช่วยจากดวงดาวอยู่ ผสมกับ ดวงนายสุเทพ เทือกสุบรรณ ดวงไม่ดี อายุ 64 ปี ตกอยู่ในมังกร เสาร์ คุ้มครองเสวยอยู่ตามทักษาของดวง 12 ราศี มันโคจรในราศีเมษเป็นนิตย์ ไม่มีกำลัง ขึ้นไปแล้วไม่อ่อนแรง ไม่พุ่ง เพราะว่าดาวเสาร์มันแรงอยู่แล้ว ดาวเสาร์มันอยู่ในราศีตุลเป็นมหาอุจ แต่ว่าอายุจรมาอยู่ในเนี่ย เสาร์ก็เลยอ่อนแรง เหมือนกับถ่ายไฟอ่อน ยิ่งใส่ชุดดำตอนนี้สีดำ คือดาวเสาร์ทำให้คุณสุเทพอ่อนแรงไปด้วย อย่างไรก็ดีหากมองภาพรวมของดวงดาวนั้น เชื่อว่าหลังจากวันที่ 27 พ.ย. จะไม่มีเหตุการณ์รุนแรง แต่ตามดวงมีดวงยุบสภาไม่เกินเดือนธันวาคม เนื่องจากตามลีลาดาวมีการเปลี่ยนแปลง ซึ่งดาวเปลี่ยนแปลงก็มีหลายอย่าง เช่น ยุบสภา โดยลาออกหรือปฏิวัติ ทหารปฏิวัติ หรือ ประชาชนปฏิวัติ แต่ดวงไม่สามารถบอกว่าใครปฏิวัติ ก็อยากให้ทุกคนใช้ชีวิตแบบมีสติ" โหรการเมืองชื่อดังกล่าวสรุป
ขอขอบคุณ : ไทยรัฐออนไลน์

ความคิดเห็น