ดวงเมืองไทย แพ้คดีเขาพระวิหารและเสียดินแดน!


ที่มา : คมชัดลึกออนไลน์ (บางส่วน)

              พระสุทธิธรรม สุทธิญาโณ หรือพระอาจารย์ต้อม ศิษย์พระมหาประดิษฐ์ ถิระธัมโม อดีตโหราจารย์ใหญ่ประจำวัดสุทัศน์ฯ กทม.ให้ข้อมูลว่า ดวงเมือง เมื่อวันที่ ๑๕ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๐๕ ในปีนี้มีพระเสาร์อยู่ในราศีมังกร ทำมุมร้ายกับภพพันธุของดวงเมือง มีพระอังคาร พระจันทร์ พระศุกร์ พระราหู พระววุณ (เนปจูน) ร่วมกระแสสัมพันธ์กับพระเสาร์ ทางด้านโหราศาสตร์ทำนายว่า "จะต้องเสียและพลัดพรากจากของอันเป็นที่รัก" ทั้งนี้ หากวิเคราะห์ดวงดาวแต่ละดวงเหตุการณ์ในครั้งนั้นถือว่าไม่ธรรมดา ทุกอย่างมีการเตรียมการไว้ล่วงหน้าอย่างแนบเนียน

              ดวงเมืองในวันที่๑๑ พฤศจิกายน ๒๕๕๖ เวลานักษัตริย์ที่กรุงเฮก ประเทศเนเธอร์แลนด์ ลักษณะของตำแหน่งดวงดาวคล้ายกับเมื่อวันที่ ๑๕ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๐๕ แต่ร้ายยิ่งกว่าคือ พระเสาร์อยู่ในราศีตุล ทำมุม ๑๘๐ องศากับดวงอาทิตย์ พร้อมกันนั้นยังมีพระอาทิตย์ พระพุธ พระราหู และพระเกตุ สถิตอยู่ในราศีตุลร่วมกับพระเสาร์ ทางด้านโหราศาสตร์ทำนายว่า "ประเทศไทยแพ้คดีความ" ทั้งนี้ หากพิจารณาลงในรายละเอียด พระเสาร์ พระราหู พระพุธ สถิตร่วมราศีเดียวกัน ทำนายว่า "นอกจากรู้ล่วงหน้าว่าแพ้แล้ว ยังมีการแอบทำข้อตกลงบางอย่างไว้ล่วงหน้าแล้ว"

              ในขณะที่ "โหรลักษณ์ เรขานิเทศ" เลขาธิการสถาบันพยากรณ์ศาสตร์ เจ้าของฉายา "โหรฟันธง" บอกว่า มีคนจำนวนไม่น้อยคิดว่าเป็นดวงของอยุธยา สุโขทัย รวมทั้งลพบุรี เป็นดวงเมืองของประเทศไทย แต่ต้องใช้ดวงเมืองรัตนโกสินทร์ ดวงเมืองตั้งแต่ ร.๑ ตั้งศาลหลักเมือง ๒๑ เมษายน ๒๓๒๕ เป็นดวงเมืองวันกำเนิดกรุงรัตนโกสินทร์ แม้ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงการปกครอง ๒๔ มิถุนายน ๒๔๗๕ หลายคนคิดว่าต้องใช้ดวงนี้ แต่ความจริงต้องใช้ดวงเมืองการตั้งดวงเมืองรัตนโกสินทร์เป็นหลัก

              ดวงเมืองของประเทศไทย พ.ศ.๒๕๕๖ คล้ายกับเมื่อเราเสียดินในการตัดสินของศาลโลกเมื่อ พ.ศ.๒๕๐๕ ขณะนี้ดาวเสาร์ราหูเล็งชะตาเมือง ดวงเมืองลักษณะเช่นนี้ถ้าเป็นในอดีตก็ถูกตกเป็นเมืองขึ้น รวมทั้งถูกยึดเมืองบริวาร ในปัจจุบันถ้ามีเหตุอันใดที่จะเกิดขึ้นไม่เป็นที่พึงพอใจของประชาชน ก็ให้นึกถึงการตัดสินพระทัยของ ร.๕ ครั้งนั้นเราเสียดินแดนฝั่งขวาของแม่น้ำโขง พื้นดินส่วนใหญ่ของประเทศไทยอยู่ วันนี้เวลานี้ชะตาเมืองอยู่ในคราวเคราะห์หามยามร้าย

              ในระยะเวลา ๒ เดือนที่ผ่านมาเราสูญเสียสมเด็จพระราชาคณะถึง ๒ รูป โดยเฉพาะสมเด็จพระสังฆราช สิ้นพระชนม์ และการมรณภาพของสมเด็จพระพุฒาจารย์ รวมทั้งยังมีภัยจากอุทกภัยอย่างต่อเนื่อง  ขณะเดียวกันคนไทยเองก็มีความแตกแยกกัน สิ่งที่น่ากลัวที่สุดที่บรรดาโหรจะต้องเตือนภัย คือ การปลุกกระแสคลั่งชาติ ไม่รับยอมรับผลการตัดสินของศาลโลก แล้วจะนำมาซึ่งสงครามระหว่างประเทศ เรื่องนี้เป็นเรื่องที่น่ากลัว และจะต้องเตือนสติคนไทย ทุกอย่างที่เกิดขึ้นเป็นไปตามกระแสกรรม ไม่มีใครแก้ไขเปลี่ยนแปลงได้

              "ตามดวงเมืองความวุ่นวายของบ้านเมืองจะอยู่ไปจนถึงสิ้นปี มีเกณฑ์จะเสียเลือดเสียเนื้อในกลุ่มย่อม ที่เกิดจากม็อบปะทะกับตำรวจ ขณะเดียวกันความรุนแรงใน ๓ จังหวัดชายจะรุนแรงมากกว่าที่เป็นอยู่ จะทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ จนไปถึงประมาณกลาง พ.ศ.๒๕๕๗ ประมาณเดือนกรกฎาคมถึงตุลาคม ๒๕๕๗ จะมีจุดการเปลี่ยนแปลงทางการเมืองครั้งใหญ่ หากไม่ชิงยุบสภาเสียก่อน นอกจากนี้ภัยใหญ่ทั้งจากธรรมชาติและจากอุบัติเหตุก็ยังไม่หมด โดยภัยจากการเดินทางอากาศ เป็นสิ่งที่ต้องระวังเช่นกัน คำพยากรณ์ทางโหราศาสตร์ในบริบทนี้ไม่ใช่เป็นการสาปแช่งประเทศ แต่เป็นการพยากรณ์เพื่อให้ทุกคนได้เตรียมใจรับเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้น" โหรฟันธงกล่าวทิ้งท้าย

ความคิดเห็น