หมอช้างย้ำดวงเมืองฝีแตก รัฐ VS ประชาชน ชี้พลังนกหวีดฉีก พ.ร.บ.นิรโทษฯ ทะลุซอย!


หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ผ่าดวงเมือง ชี้พลังทุกภาคส่วนของประชาชนร่วมกันเป่านกหวีดจะมีข่าวดี ขณะที่ดวงเมืองฝีแตกเนื่องจากอิทธิพล อาถรรพณ์ตุลา ลั่นสยองปลายปี เมืองใหญ่เสี่ยงระเบิด ย้ำ 3 ราศี ตุลย์ สิงห์ เมษ จากนี้ดวงตกสุดขีดระวังตัว...


ร้อนระอุและขยายเป็นไฟล่ามทุ่งขึ้นเรื่อย ๆ ภายหลังจากมีการดัน ร่าง พ.ร.บ.นิรโทษกรรม ฉบับสุดซอย ที่นิรโทษกรรมหมดทุกคน จนหลายฝ่ายทั่วทุกวง การออกมาเคลื่อนไหวพร้อมต่อต้าน พ.ร.บ. ฉบับทะลุซอยมากมาย จนเกิดเป็นปรากฏการณ์เป่านกหวีด ฉีก พ.ร.บ.นิรโทษฯ

ล่าสุด หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา หมอดูชื่อดังจอมเก็บสถิติ ออกมากล่าวผ่านไทยรัฐออนไลน์ว่า เรื่องราวความวุ่นวาย การรวมตัวกันมากมายจนกลายเป็นปรากฏการณ์ของพลังในภาคประชาชนที่ยิ่งใหญ่ครั้งหนึ่ง

"ผมเคยพูดเรื่องนี้เอาไว้ว่า เดือนตุลาคมมีความอาถรรพณ์เป็นเดือนแห่งการสูญเสีย เป็นเดือนแห่งการเซ็นซิทีฟ เนื่องจากมีดวงดาวมาชุมนุมกัน 5 ดาว อันประกอบไปด้วย ดาวพุธ ดาวอาทิตย์ ดาวเสาร์ ดาวราหู และดาวพระเกตุ ซึ่งปกติเดือนตุลาคมเป็นจุดอ่อนของดวงเมืองไทยเพราะพระอาทิตย์ที่ส่องสว่างมากในดวงเมืองจะอยู่ในจุดที่อับแสง ส่งผลให้เกิดความวุ่นวายมากมาย โดยเฉพาะเรื่องภัยธรรมชาติ เกิดการมาร่วมตัวกันของคน ผนวกกับในเดือนตุลาคมมีปรากฏการณ์จันทรุปราคา ราหูอมจันทร์ในวันที่ 19 ตุลาคมที่ผ่านมา และเป็นวันที่ เอ็กซ์ จักรกฤษณ์ พณิชย์ผาติกรรมถูกยิงเสียชีวิต และเหตุการณ์สุริยุปราคาแบบผสมในวันที่ 3 พฤศจิกายนที่ผ่านมา หรือเวลาก่อนหน้าเป่านกหวีด 1 วัน ดังนั้น เมื่อเหตุการณ์ทั้ง 3 อย่างมาร่วมกันช่วงนี้จึงเป็นช่วงฝีแตกของดวงเมืองและรัฐบาล"

หมอช้างย้ำว่า หลังจากนี้ดวงดาวจะเบาลง แต่ไม่ได้หมายความว่าจะหมดไป เหตุการณ์ที่เป็นการแสดงพลังในภาคประชาชนจะเกิดขึ้นอีกในปีหน้าอย่างมากมาย แต่สิ่งที่น่ากังวลยิ่งกว่าก็คือปลายปีหน้าจะเกิดภัยมืด ประเภทภัยจากระเบิด ภัยจากไฟ และแผ่นดินไหว โดยเฉพาะในกรุงเทพฯ หรือหัวเมืองใหญ่ ๆ มีเสี่ยงต่อการสูญเสียชีวิตผู้คนมากมาย


"ถามว่าช่วงนี้จะมีดวงในการยุบสภาไหม ตามดวงเมืองเชื่อว่าน่าจะเกิดระหว่างเดือนมีนาคมถึงเดือนเมษายน เนื่องจากเป็นช่วงที่จะเกิดปรากฏการณ์ดาวราหูอมจันทร์แบบเต็มดวงที่ดวงเมือง และหลังจากนั้นยังมีการเปลี่ยนแปลงของดาวดาวใหญ่ ๆ อีกหลายดวง เช่นดาวพฤหัสบดี ดาวราหู และที่สำคัญจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ทางการเมือง ซึ่งไม่ใช่แค่เรื่องยุบสภาหรือเลือกตั้งแค่เท่านั้น ส่วนดวงปฏิวัติภายในครึ่งปีหน้าไม่เห็น"

สุดท้าย หมอดูจอมเก็บสถิติ ฝากทิ้งทายด้วยว่า อยากให้ทำจิตใจให้สงบ ตั้งสติให้มั่นเพราะปีหน้าดวงเมืองจะมีการเปลีี่ยนแปลงหลายอย่างเกิดขึ้นแบบที่หลายคนไม่คาดคิด แม้จะมีข่าวดีหลายอย่างรอกันอยู่บ้าง ดังนั้นต้องใช้ชีวิต ด้วยการมีความหวัง เพียงแต่ว่าช่วงนี้เป็นช่วงที่ดวงดาวจะดีขึ้น พลังความตั้งใจที่หลายคนคิดเอาไว้ น่าจะสำเร็จอย่างที่ตั้งใจเอาไว้หลังวันที่ 17 พ.ย.นี้อย่างแน่นอน


"ในเรื่องของการชุมนุมหรือการแสดงออกอะไรก็ตาม แต่อย่าลืมว่าในพาร์ตของดวงเมืองเรายังมีในเรื่องอื่น ๆ ที่ไม่ใช่เรื่องของการเมือง ยังมีภัยทางเศรษฐกิจและภัยธรรมชาติในปีหน้าถือว่าแรงไม่แพ้กัน นอกจากเราจะสนใจเรื่องการเมืองเราคงต้องสนใจเรื่องอื่น ๆ ที่ไม่ได้กับการเมือง แต่เกี่ยวกับตัวเราหรือความเป็นอยู่ของตัวเราให้มากขึ้นด้วย และที่สำคัญ ก็อยากจะฝากไปถึงนักการเมืองด้วยว่าอยากจะให้เชื่อในพลังของภาคประชาชนไม่เช่นนั้นก็จะอันตราย ส่วนคนที่เกิดใน 3 ราศีร้าย ๆที่ควรระวังตัวในช่วงนี้ ได้แก่ ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 18 ต.ค.-16.พ.ย. ราศีเมษ ผู้ที่เกิดวันที่ 14 เมษายน- 14 พ.ค. และราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดวันที่ 17 ส.ค.-16 ก.ย. ดังนั้น ขอให้มีสติใช้ชีวิตอย่างระมัดระวังและหมั่นทำบุญ" ทศพร ศรีตุลากล่าวสรุป.

ขอขอบคุณ : ไทยรัฐออนไลน์

ความคิดเห็น