{เก็บข่าวตก} หมอดูสุรินทร์ฟันธง 'ปู'ขี่ม้าขาว คว้าเก้าอี้นายกฯสมัย 2


27 ธ.ค. 2556 - นางสาวสิริยากร มีสุข (หมอก้อยฟ้า) นักพยากรณ์ดวงชะตาชื่อดังจังหวัดสุรินทร์ กล่าวว่า ตนเป็นคนเสื้อแดงตำบลธาตุ อ.รัตนะบุรี จ.สุรินทร์ ขอทำนายในนามของ “หมอก้อยฟ้า” จากการตรวจดูดวงชะตาของนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร รักษาการนายกรัฐมนตรีและรักษาการ รมว.กลาโหม ขอยืนยันว่าจะต้องมีการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฏรแน่นอน เพราะนายกฯยิ่งลักษณ์ เกิดปีมะแม ซึ่งเป็นดวงชะตาชีวิตที่จะต้องผจญกับปัญหาอุปสรรคนานัปการ แต่สรุบได้ว่า แม้ใครจะพูดไปพูดมาก็แล้วแต่ จะต้องมีการเลือกตั้งแน่นอน ดวงนายกฯปูตกอยู่ที่เลข 8 คือ อินฟรีนิตี้ คือ ไม่มีสิ้นสุดด้วยความดีความงามของดวงชะตาราศีเอง ยังอยู่ในหัวใจของพี่น้องแล้วจะมีคนที่จะเข้ามาร่วมด้วยช่วยกันไม่ว่าจะเป็นพี่น้องชุมชน หรือหน่วยงานจากต่างประเทศ นักวิชาการต่างๆจากมาทำช่วยสนับสนุนและส่งเสริมทำเป็นข้อมูล ที่จะสามารถให้มีการเลือกตั้งอย่างแน่นอน  และจะไม่มีการเสียชีวิต หลังจากนี้ไปถ้าเป็นไปได้อยากจะให้มีการเลื่อนวันเลือกตั้งไปประมาณวันที่ 26 ก.พ.57 เพราะหลังเดือนเกิดนายกฯยิ่งลักษณ์ 6 เดือน หากมีการเลื่อนวันเลือกตั้งขอให้อย่าเกินวันที่ 26 ก.พ.57 หากเลื่อนวันเลือกตั้งมากไปกว่านี้ประเทศชาติบ้านเมืองของเราจะมีการเสียชีวิตอีกมากมายหรือเกิดรัฐประหาร  เพราะดวงชะตาของนายกฯยิ่งลักษณ์ จะเริ่มถอยลงหลังวันที่ 26 ก.พ.57 เพราะฉะนั้นถ้าเป็นไปได้ก็ขอให้มีการเลือกตั้งในวันที่ 26 ก.พ.57 ชัดเจนแน่นอน

สำหรับการจัดตั้งรัฐบาลหลังการเลือกตั้ง  ถ้าเป็นรัฐบาลเสียงข้างมากจะเกิดความวุ่นวายตามมาอีกมากมาย ต้องเป็นรัฐบาลผสม ถึงจะดีตนของทำนายไว้เลย หากมีการจัดตั้งรัฐบาลโดยเสียงข้างมากจะมีการฆ่ากันอีก เพราะจะมีการปล่อยจากฝ่ายตรงข้ามที่จ้องถอนรากถอนโคน ตนขอทำนายว่า   นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร จะกลับมาเป็นนายกรัฐมนตรีอีกแน่นอน เพราะไม่มีใครเหมาะสม ดวงชะตากำหนดไว้นายกรัฐมนตรีประเทศไทยต้องเป็นผู้หญิง เพราะผู้หญิงชื่อ นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตรเป็นคนมีความสามารถ พร้อมนำประเทศสู่ความอบอุ่น สงบ ไม่มีเรื่องมีเราราว เพราะอย่างน้อยนายกฯยิ่งลักษณ์ จะบุคคลที่จะประสานทุกส่วนได้เป็นอย่างดี สตรีขี่ม้าขาวเป็นนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร รักษาการนายกรัฐมนตรีแน่นอน ส่วนบุคคลอื่นที่จะเข้ามาเป็นนายกรัฐมนตรี บุญวาสนา ยังไม่นำ ยังไม่ส่ง คนราศีสิงห์ยังจะต้องขี่ม้าขาวมาช่วยประเทศชาติอย่างแน่นอน

ความสงบสุขของประเทศชาติบ้านเมืองไทย ต้องเลื่อนไปจนถึงเดือน ก.พ.57 ในช่วงระยะที่มีการเลือกตั้งไปจนถึงวันที่ 26 ก.พ.57 ยังคงมีความวุ่นวายอยู่ แต่จะถึงขั้นที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯออกมาให้พระบรมราโชวาท ช่วงนี้พระองค์ยังคงเฝ้ามองดูพสกนิกรด้วยความห่วงใย เมื่อมีพระบรมราโชวาทประชาชนจะนิ่งรับฟังโดยสงบ ประเทศชาติบ้านเมืองก็จะเริ่มดีขึ้นแน่นอน

ที่มา : naewna.com

ความคิดเห็น