รอบโลก - หมอดูเปรูทายปีหน้าสหรัฐจะปฏิรูป กฎหมายคนเข้าเมืองใหม่ทั้งหมด


เปรู 31 ธ.ค. 2556 - ฮวน ออสโก ชาวเปรูผู้อุปโลกน์ตนเองเป็นหมอดูชื่อดัง ได้พยากรณ์ว่า ปีหน้าที่จะมาถึงนี้รัฐบาลสหรัฐจะปฏิรูปกฎหมายคนเข้าเมืองใหม่ทั้งหมดอย่างแน่นอน

นายออสโกพยากรณ์ว่า ประธานาธิบดีบารัค โอบามา ผู้นำสหรัฐ จะปฏิรูปกฎหมายคนเข้าเมืองใหม่ ซึ่งจะสร้างความชื่นชมให้แก่ประชาชน พร้อมกับระบุว่าจะมีผู้ปองร้ายนายโอบามา แต่พลังแห่งความดีและดวงวิญญาณของบรรพบุรุษของนายโอบามาจะช่วยปกป้องให้แคล้วคลาดจากอันตรายได้

นอกจากนั้นยังพยากรณ์ถึงทีมฟุตบอลที่จะครองแชมป์ฟุตบอลโลกที่จะแข่งขันกันที่บราซิลในปีหน้าว่า บราซิลจะเป็นแชมป์ ขณะที่หมอดูบางคนแย้งว่า น่าจะเป็นอาร์เจนตินา เยอรมนี หรือสเปน มากกว่า นอกจากนั้น นายออสโกยังนำความขัดแย้งเรื่องเส้นการประมงระหว่างเปรูกับชิลีมาพยากรณ์ด้วย ทั้งที่จะมีการตัดสินโดยศาลโลกในวันที่ 27 มกราคมปีหน้าว่า คำพิพากษาที่ออกมาจะเป็นผลประโยชน์ของทั้งสองประเทศและเป็นที่ชื่นชอบของทุกๆ คน

ขณะเดียวกัน ชาวเปรูต่างพากันไปยังตลาดขายของจำลองต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเงินทอง บ้าน หรือ รถยนต์ โดยชาวเปรูจะซื้อของเหล่านี้ตามที่ตัวเองอยากได้  เพราะเชื่อว่าถ้าซื้อของเหล่านี้แล้วปีหน้าฟ้าใหม่ พวกเขาจะได้ของจริงสมปรารถนา ในตลาดยังมีการทำพิธีปัดเป่าความไม่ดีออกจากร่างกายตามแบบฉบับหมอฝีเปรูด้วย เพื่อต้อนรับปีใหม่ที่จะมาถึง
ขอขอบคุณ : สำนักข่าวไทย

ความคิดเห็น