โหรสว.ฟันธงดวงเมืองอ่วมหนักเลือดนอง


นายบุญเลิศ ไพรินทร์ อดีต สส.ฉะเชิงเทรา พรรคประชาธิปัตย์ และอดีตสมาชิกวุฒิสภา จ.ฉะเชิงเทรา (สว.) หรือฉายา โหร สว. ได้ทำนาย ทายทักดวงบ้านดวงเมือง ดวงน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ และ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ที่เป็นคู่กรณี 2 กลุ่มที่สร้างความปั่นป่วนทางการเมืองตลอดปี 2556 ต่อเนื่องถึงปีใหม่ ดวงชะตาทางโหราศาสตร์ในปี 2557 ดังนี้ 

ดวงกรุงเทพมหานครไม่สู้ดีอย่างมาก ทั้งนี้เพราะดาวเสาร์ เงาราหู เป็นดาวบาปเคราะห์ให้โทษมาชุมนุมในราศีตุลย์เล็งลัคนา ดวงเมืองกรุงเทพมหานคร ทำร้ายดวงเมืองให้เกิดความขัดแย้งและความสูญเสียชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนตั้งแต่อดีตจนกระทั่งปัจจุบัน และราหูจะอยู่ตรงนี้ถึง 30 มิ.ย. 2557 และเสาร์จะอยู่ถึง 27 พ.ย. 2557 ก็แสดงว่าความขัดแย้งจะยังคงอยู่ต่อถึงปลายปี 2557 

ดวงกรุงเทพมหานคร จะถูกซ้ำเติมหนักยิ่งขึ้น เมื่อดาวอังคาร ซึ่งเป็นดาวบาปเคราะห์จะย้ายเข้าราศีตุลย์ไปพบกับเสาร์ และราหู จะทำให้ความขัดแย้งและความสูญเสียชีวิตและทรัพย์สินมากยิ่งขึ้น 

ดวงกรุงเทพมหานครจะคลี่คลายไปทางที่ดีขึ้นเมื่อดาวพฤหัสบดี ซึ่งเป็นดาวที่ให้คุณสูงสุดในสุริยะจักรวาลจะย้ายเข้าราศีกรกฎในวันที่ 17 มิ.ย. 2557 จะช่วยให้ความขัดแย้งและความสูญเสียลดลงบ้างแม้ดาว 3 ดวง ดังได้กล่าวแล้วจะยังคงอยู่ในราศีตุลย์ก็ตาม 

ด้านดวง น.ส.ยิ่งลักษณ์ นายกรัฐมนตรีรักษาการ กำลังตกอย่างขนาดหนักคงจะหลุดพ้นจากตำแหน่งนายกรัฐมนตรีก่อน 17 มิ.ย. 2557 ค่อนข้างแน่นอน 

ส่วนดวง พ.ต.ท.ทักษิณ ก็ยังไม่ปลอดภัยจากอุบัติเหตุ การลอบสังหาร และหรือปัญหาสุขภาพ ทั้งนี้เพราะดาวบาปเคราะห์ร้ายหลายดวงทำมุมร้ายต่อ พ.ตท.ทักษิณฯ ได้แก่ มฤตยูเดิม อังคารเดิม ราหูเดิม และมฤตยูจร ซึ่งเป็นดาวบาปเคราะห์หรือดาวร้ายทั้งสิ้น แม้ว่าจะมีดาวพฤหัสให้คุณอยู่บ้างก็ตาม 

ส่วนฝ่ายตรงข้ามกันคือ ดวงนายอภิสิทธิ์ ขณะนี้ยังไม่ดีมาก ทั้งนี้เพราะดาวพฤหัสบดีตกในที่เสีย คือเป็นวินาศกับดวงชะตาของเขา จึงต้องพ้นจากตำแหน่ง สส. และจะดีขึ้นเมื่อดาวพฤหัสบดีย้ายเข้าราศีกรกฎทับลัคนาของเขาในวันที่ 17 มิ.ย. 2557 และดวงชะตาจะดีขึ้นอีก 5 ปี มีคนถามว่าจะได้เป็นนายกรัฐมนตรีอีกไหมใน 5 ปีนี้ คำตอบก็คือ มีโอกาสแต่ต้องดูดวงชะตาคู่แข่งต่อไปด้วยว่าดวงเขาดีกว่านายอภิสิทธิ์ฯ หรือไม่ ถ้าไม่มีเขาก็มีโอกาส

ขณะที่ดวงชะตา นายสุเทพ ดีกว่าดวงชะตาของน.ส.ยิ่งลักษณ์ ในขณะนี้ และยิ่งดีขึ้นไปเรื่อยๆ อีก 3 ปีเต็มๆ ขณะที่ดาวพฤหัสบดีอยู่ในปัจจุบันในราศีมิถุน-กรกฎ-สิงห์ (3 ปี) ให้คุณแก่ดวงนายสุเทพฯ อย่างมาก จะทำให้ประสบความสำเร็จในการต่อสู้กับ น.ส.ยิ่งลักษณ์ฯ อย่างแน่นอน

นายบุญเลิศ กล่าวว่า สัญญาณที่สนับสนุนการทำนายก็คือ เมื่อ 24 มิ.ย. 2475 มีการปฏิวัติเปลี่ยนจากระบบราชาธิปไตยหรือเผด็จการมาเป็นประชาธิปไตย แต่ก็ยังไม่เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์เสียทีในช่วงเวลา 80 ปีเศษนั้น และในวันที่ 13 ม.ค. 2557 ดวงดาวเคลื่อนตัวในสุริยจักรวาลเหมือนหรือคล้ายกับเมื่อ 24 มิ.ย. 2475 ที่สำคัญก็คือดาวปฏิวัติที่แท้จริงคือ ดาวมฤตยูอยู่ในราศีมีนเหมือนกับเมื่อ 81 ปีที่ผ่านมา 

ลัคนาประชาธิปไตยอยู่ในราศีมิถุนและมีดาวมฤตยูของดวงเมืองกรุงเทพมหานคร เมื่อ 21 เม.ย. 2325 ก็อยู่ในราศีมิถุนนี้ เมื่อมฤตยูจรมาอยู่ในราศีมีนทำมุม 90 องศากับมฤตยูเดิมและลัคนาประชาธิปไตย

"ก็แสดงว่าประชาธิปไตยที่เติบโตมา 81 ปี ก็จะได้รับการปฏิวัติ ปฏิรูปให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์มากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน มวลมหาประชาชนจะชนะการศึกครั้งนี้และจะสามารถปฏิรูปประเทศได้อย่างแน่นอน" โหรบุญเลิศสรุป
ขอขอบคุณ : โพสต์ทูเดย์

ความคิดเห็น