โหรชื่อดังทำนายดวงเมือง 14มี.ค.-13เม.ย. มีเหตุรุนแรง บอกม็อบสองฝ่ายตีกัน จนทหารต้องเข้ามา


นายบุศรินทร์ ปัทมาคม โหรชื่อดัง กล่าวถึงดวงเมืองว่า สถานการณ์ของบ้านเมือง สังคมไทยในระยะครึ่งปีนี้ จะสงบ หลังจากวันที่ 30 มิถุนายนไปแล้ว นั่นต้องให้ดาวราหู (8) ย้ายออกไปจากเล็งลัคนา (ส) ของดวงเมืองเสียก่อนและต้องหลังวันเกิดดวงเมือง คือหลังจากวันที่ 21 เมษายน ไปแล้ว บ้านเมืองจะสงบร่มเย็นดีขึ้นไปอีกระดับหนึ่งก่อนที่จะสงบร่มเย็นเป็นปกติ

"ช่วงเวลาระหว่างวันที่ 1 กุมภาพันธ์ ถึงวันที่ 21 เมษายน เหตุการณ์บ้านเมืองจะยังไม่สงบไม่ร่มเย็น และยังต้องตีกัน เหตุการณ์บ้านเมืองจะรุนแรง ระหว่างวันที่ 14 มีนาคม ถึง 13 เมษายน ซึ่งถือว่าเป็นช่วงดวงตกรุนแรงที่สุดในช่วงสุดท้ายก่อนที่จะสงบดีขึ้น ซึ่งม็อบทั้งสองฝ่ายจะต้องตีกัน ชนกัน จนถึงขั้นทหารจะเข้ามาแก้สถานการณ์ หรือทหารอาจถึงกับยึดอำนาจได้ในช่วงเวลาระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 13 เมษายน ถ้าจะมีการปฏิวัติ รัฐประหาร ก็น่าจะมีได้ในช่วงเวลานี้เท่านั้น ถ้าพ้นจากวันที่ 13 เมษายน ไปแล้วไม่เกิด ก็น่าจะไม่เกิด แต่ถ้าจะให้แน่นอนที่สุด ก็ต้องเห็นว่าต้องหลังจากวันที่ 21 เมษายน ไปแล้วเสียก่อน โอกาสที่จะไม่เกิดการปฏิวัติก็จะไม่มีแน่นอน" นายบุศรินทร์กล่าว

นายบุศรินทร์กล่าวต่อว่า สรุปว่าดวงเมืองช่วงเวลานี้เป็นช่วงที่ต้องระวังตัวให้มากที่สุด ระวังตัวอย่าเข้าไปอยู่ในระหว่างม็อบ และ ประเทศชาติอาจถูกกระทบกระเทือน สังคมไทยจะตกต่ำและสับสนที่สุด ระหว่างวันที่ 1 กุมภาพันธ์ ถึง 6 เมษายน โดยเฉพาะระหว่างวันที่ 14 มีนาคม ถึง 6 เมษายน ถึงอาจล่าช้าออกไปหรืออย่างช้าไปถึงวันที่ 21 เมษายน และจะปลอดภัยเลิกวุ่นวายไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องปฏิวัติรัฐประหารอีกต่อไป นั่นคือต้องหลังจากวันที่ 30 มิถุนายนไปแล้ว จึงจะให้ความมั่นใจได้

"ส่วนเหตุการณ์รุนแรงจะออกมาในลักษณะใดตอบได้เพียงว่าม็อบชนม็อบ ต้องบาดเจ็บกันบ้างทั้งสองฝ่าย ดังนั้น การเข้าจับแกนนำจะต้องระวังตัวทั้งสองฝ่ายตามดวงชะตาบอกได้เพียงว่า ต้องชนกัน ต้องตีกัน และบาดเจ็บไปทั้งสองฝ่ายอย่างพอสมควร และจะหนักที่สุดก็ต้องเกิดขึ้นระหว่างวันที่ 14 มีนาคม ถึง 13 เมษายน หรือรุนแรงก่อนวันที่ 6 เมษายน ดังนั้นให้แคบเข้าน่าจะเป็นระหว่างวันที่ 14 มีนาคม ถึง 6 เมษายน" นายบุศรินทร์กล่าว

นายบุศรินทร์กล่าวว่า บ้านเมืองจะสงบก็ต้องรอไปจนหลังจากวันที่ 30 มิถุนายนไปแล้ว บ้านเมืองจึงจะร่มเย็นเหมือนอย่างเคย ดูตามหลักวิชาโหราศาสตร์ เป็นไปตามหลักสถิติตามดวงชะตาของดวงเมือง (ดวงกรุงเทพฯ) ตามความคิดเห็นส่วนตัว ว่าดวงเมือง ความสามัคคีทำให้ชาติไทยอยู่ได้มาจนทุกวันนี้ นั่นคือ ในกลุ่มใดก็ตามจะต้องมี 2 พวกใน 1 พรรค หรือ 2 พรรคในหนึ่งพวกเสมอ ก่อนยึดอำนาจข่าวจะรั่วไหล และเมื่อยึดอำนาจแล้ว กลยุทธ์ยึดอำนาจก็จะต้องแยกสามัคคีกัน นอกจากนี้ใครก่อกรรมไว้ บุคคลนั้นจะต้องได้พบกับกรรมที่ตนสร้าง คนที่สร้างกรรมโดยเจตนาจะต้องประสบเคราะห์กรรมที่รุนแรงไปตามจังหวะของชะตาชีวิตไม่มากก็น้อยและ ใครคิดจะทำอะไรควรดูดวงชะตาของตัวเองเสียก่อน


ขอขอบคุณ : หนังสือพิมพ์มติชนรายวัน 9 กุมภาพันธ์ 2557 ,

ความคิดเห็น