หมอดูสุรินทร์ฟันธง ปู ตั้งรบ.ฉลุย หากไร้เงาพี่แม้ว ผ่าน 19 ก.พ.ได้

5 ก.พ.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.สิริยากร มีสุข (หมอดูก้อยฟ้า) นักพยากรณ์ดวงชะตาชื่อดังจังหวัดสุรินทร์ กล่าวว่า จากการตรวจดูดวงชะตาของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร รักษาการนายกรัฐมนตรี และรักษาการ รมว.กลาโหม นับแต่นี้ไปจะเกิดความปั่นป่วนวุ่นวายพอสมควร เพราะเกิดเดือนสิงหาคม ปีมะแม จะวุ่นวายเกี่ยวกับเรื่องของบริวารมากกว่า 8 เรื่อง เพราะปีมะแมคือ เลข 8 ก็จะมีคำพูดคำจาที่ขัดแย้งกันทางการเมืองมานานพอสมควร ทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นยังไง น.ส.ยิ่งลักษณ์ ก็จะได้ขึ้นป็นนายกรัฐมนตรีแน่นอน แต่ต้องผ่านความปั่นป่วนที่จะเกิดขึ้น ในวันที่ 19 ก.พ.57 จะเกิดอาเพศ เกิดความปั่นป่วนหว้าวุ่น ความวุ่นวายจะฝ่ายตรงข้าม ที่จะบีบบังคับให้ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ต้องลาออกจากตำแหน่ง และจะทำให้สามารถจัดตั้งรัฐบาลได้ในช่วงนี้แน่นอน เพราะว่าความวุ่นวายทางการเมืองจะเกิดขึ้นต่อเนื่องไปจนถึงเดือน สิงหาคม 57 จึงจะสามารถจัดตั้งรัฐบาลได้

อย่างไรก็ตาม ตนของให้ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ใจเย็นๆ นิ่ง ไม่ต้องไปฟังฝ่ายตรงข้าม ที่จะทำให้เกิดความกระทบกระเทือนทางจิตใจ และจากการตรวจดวงชะตาของ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส.ตามวัน เดือน ปี เกิด ถ้าไม่โกหก และดูจากโง้วเฮ้ง เป็นนาม วัว ตกอยู่ในลักษณะวัวเทียมเกวียน ต้องแบกภาระที่หนักพอสมควร ทำให้การเคลื่อนไหวของกลุ่ม กปปส.ต้องค่อยเป็นค่อยไป ก็คงจะชนะหรือบ้างครั้งอาจมีการเช็คเรดติ้งตัวเอง ให้มีเหตุการณ์นองเลือด สักครั้ง หรือเป็นระยะๆ ก็จะเป็นจุดให้คนที่เข้ามาร่วมชุมนุม เกิดความเบื่อหน่าย เพราะไม่เห็นจะชนะสักที เกิดแต่ความวุ่นวายโกลาหล เกิดความล้มเหลวที่ประชาชน เงินก็ไม่ได้ เศรษฐกิจก็ไม่ดี ทุกคนมีชีวิตลำบาก ปากท้องก็ไม่ค่อยจะมีกิน ทำให้เกิดการแยกตัวออกไป ผลสุดท้าย นายสุเทพ อาจจะน็อค ที่เกิดจากความผิดหวังอาจทำให้เส้นเลือดฝอยแตก เพราะดูจากตัวเลข วัน เดือน ปี เกิด ไม่ต้องมีใครต้องไปฆ่าไปแกง นายสุเทพ ก็จะแพ้ภัยตัวเอง

หมอดูก้อยฟ้า

รัฐบาล น.ส.ยิ่งลักษณ์ จะต้องเป็นรัฐบาลแบบผสม โดยต้องมี นายบรรหาร ศิลปะอาชา นายเสนาะ เทียนทอง มาเกื้อหนุนตามศาสตร์แห่งตัวเลข นายจารุพงษ์ เรืองสุบรรณ หัวหน้าพรรคเพื่อไทย ก็จะมีอำนาจ รวมทั้งพลังสนับสนุนรัฐบาลจากคนเสื้อแดงทุกภาคส่วน น.ส.ยิ่งลักษณ์ จะต้องมีบริวารมีมือถึง 8 มือ อันดับแรก น.ส.ยิ่งลักษณ์ ต้องมีหัวสมองและต้องเป็นตัวของตัวเอง เหนือสมองของนายกฯ คือ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ที่เกิดปีฉลู ดวงตกชะตาเดียวกันกับนายสุเทพ เพราะฉะนั้นการจัดตั้งรัฐบาล ปู 2 ไม่ต้องให้มีชื่อ พ.ต.ท.ทักษิณ เข้ามาเกี่ยวข้อง ไปช่วงระยะหนึ่ง เพราะว่าดวง พ.ต.ท.ทักษิณ ตก และมีคนพยายามยิงและลอบสังหาร ช่วงวันที่ 19 ก.พ.57 ต้องระมัดระวังตัวเองเป็นพิเศษ ตนขอภาวนาให้พี่น้องประชาชนไม่ว่าส่วนไหนก็แล้วแต่ มาช่วยกันสวดมนต์ภาวนา วันที่ 19 ก.พ.57 ให้ผ่านพ้นอุปสรรค ตนเชื่อว่าจะผ่านพ้นไปได้ เพราะนายกฯ มี 8 มือ มือที่ 1 คือพี่ชาย พ.ต.ท.ทักษิณ มือที่ 2 หัวหน้าพรรคเพื่อไทย มือที่ 3 คือรัฐบาลผสม มือที่เหลือ ก็จะเป็นหลายๆ ส่วน ทั้งคนเสื้อแดงและประชาชน บริวารทั้งหลายทุกส่วน ซึ่งขณะนี้ น.ส.ยิ่งลักษณ์ มีมือ 8 มือครบทั้งหมดแล้ว ขอเพียงอย่าเพิ่งกระโดนลงจากหลังสิงห์ก็แล้วกัน

ขอขอบคุณ : แนวหน้า

ความคิดเห็น