โหรดัง ชี้ชัด ดวงปูและมาร์ค ลำบากคือกัน ระวังกลียุคปลาย เมษายน 2557


            โหรเก่งกาจ ชี้ ดวงยิ่งลักษณ์ ดวงอภิสิทธิ์ เจอคดีความ มีโอกาสเจ็บป่วย อยู่ในดวงวิบากทั้งคู่ ขณะที่โหรภิญโญ ทำนาย ดวงเมืองใกล้แตกเข้าขั้นกลียุคปลายเดือนเมษายน เจ็บตัวทั้งสองฝ่าย โยงเหตุการณ์ลื่นล้มของ 2 ผู้นำคนสำคัญของประเทศในเวลาไล่เลี่ยกัน
            หลังจากก่อนหน้านี้ นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร รักษาการนายกรัฐมนตรี เกิดลื่นหกล้มขณะก้าวขาลงจากรถตู้ เป็นเหตุให้ข้อเท้าพลิกจนต้องนั่งรถวีลแชร์มาร่วมประชุมคณะรัฐมนตรี ขณะที่เมื่อวันก่อน (26 มีนาคม 2557) นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ก็เกิดสะดุดล้มจนไหปลาร้าหัก ต้องเข้ารับการผ่าตัดอย่างเร่งด่วนนั้น

            อุบัติเหตุสะดุดล้มที่เกิดขึ้นกับผู้นำฝ่ายรัฐบาลและผู้นำฝ่ายค้านในช่วงเวลาไล่เลี่ยกัน ทำให้หลายคนเริ่มนำเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไปโยงกับเหตุการณ์ทางการเมืองและพูดถึงกันอย่างเซ็งแซ่ แต่อย่างไรก็ดี ถ้ามองในมุมโหราศาสตร์แล้ว ดูเหมือนว่า ทั้งนางสาวยิ่งลักษณ์ และนายอภิสิทธิ์ กำลังเผชิญวิบากกรรมอยู่ทั้งคู่

            โดย เว็บไซต์เดลินิวส์ ได้หยิบคำทำนายของ อ.เก่งกาจ จงใจพระ ประธานสถาบันโหราศาสตร์เก่งกาจพยากรณ์ ที่เคยทำนายดวงนางสาวยิ่งลักษณ์ และนายอภิสิทธิ์ ไว้ตั้งแต่ปลายปี 2556 มาย้อนให้ดูกันอีกครั้ง ระบุว่า ดวงของนางสาวยิ่งลักษณ์ในปีนี้จะมีปัญหารุมเร้า โดยเฉพาะเรื่องคดีความต่าง ๆ เพราะปีนี้อายุ 46 ย่าง 47 ปี มีราหูเข้าเสวยอายุ 12 ปี ดาวราหูเป็นตัวแทนของศาล ซึ่งช่วงแรกราหูเริ่มเสวยอายุ 1 ปี 4 เดือน ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2556 ถึงเดือนตุลาคม 2557 ทำให้นางสาวยิ่งลักษณ์มีเกณฑ์เกิดคดีต้องโทษ เสียทรัพย์หลักฐาน เสียญาติ ย้ายที่อยู่ ออกจากงาน เกิดการเจ็บป่วย ถือว่าอยู่ในช่วงวิบากของราหู

            นอกจากนี้ จากพื้นดวงของนางสาวยิ่งลักษณ์ ปัจจุบันได้รับอิทธิพลจากดาวจรคือราหู สถิตอยู่ในราศีตุลย์ร่วมกับดาวเสาร์ ได้ตำแหน่งราชาโชค ส่วนดาวเสาร์เป็นมหาอุจ ดาวเสาร์นี้เป็นตัวแทนของผู้พิพากษา ลอยมาจากราศีมังกรที่เป็นภพมรณะของดวงนางสาวยิ่งลักษณ์ ส่วนดาวเสาร์ในพื้นดวงของนางสาวยิ่งลักษณ์ก็ลอยอยู่ในราศีมีน ภพกัมมะ อันหมายถึงการงานต่าง ๆ แปลได้ว่าในช่วงนี้ จุดอ่อนของนางสาวยิ่งลักษณ์จะอยู่ที่คดีต่าง ๆ ที่ถูกนำขึ้นสู่ศาลรัฐธรรมนูญ

            สำหรับดวงนายอภิสิทธิ์นั้น อ.เก่งกาจ ได้เคยทำนายไว้ว่า ปีนี้อายุ 49 ย่าง 50 ปี มีดาวเสาร์เสวยอายุเช่นกัน และยังมีดาวพุธแทรกด้วย ถือว่ากำลังเผชิญวิบากดาวเสาร์ ใครตกเกณฑ์นี้จะต้องเจอกับอุปสรรคปัญหา เกิดคดี เสียทรัพย์ เสียที่พึ่ง มิตรเป็นศัตรู ออกจากงาน ย้ายที่อยู่ เจ็บป่วย แต่หลังจากเดือนสิงหาคม 2557 ก็จะพ้นวิบากนี้ไป แล้วเป็นช่วงที่มีดาวพฤหัสบดีเข้ามาเสวยอายุแทนอีก 19 ปี ช่วงนี้จะได้ยศได้ตำแหน่ง มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ได้ชื่อเสียง สิ่งที่หวังไว้จะสำเร็จ

            ขณะที่ อ.ภิญโญ พงศ์เจริญ นายกสมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ ก็ได้ทำนายดวงเมืองภายหลังเหตุการณ์ลื่นล้มของนางสาวยิ่งลักษณ์ และนายอภิสิทธิ์ เช่นกันว่า เหตุการณ์ทั้งสองเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเวลาไล่เลี่ยกันดังกล่าวนั้น เกิดขึ้นกับคนในระดับผู้นำทั้งสองฝ่าย ทั้งฝ่ายรัฐบาลและฝ่ายค้าน ซึ่งหลายคนอาจจะเหมารวมไปถึงฝ่ายกลุ่มผู้ชุมนุม กปปส. ด้วยก็ได้ ซึ่งปรากฏการณ์นี้สามารถทำนายได้ว่า จากนี้จะเกิดเหตุการณ์รุนแรงกับบ้านเมือง ซึ่งจะส่งผลทำให้เจ็บตัวกันทั้ง 2 ฝ่าย ไม่ว่าจะฝ่ายรัฐบาลและฝ่ายค้านหรือผู้ชุมนุม 
   
            "ในช่วงปลายเดือนเมษายนจะเกิดเหตุการณ์ความรุนแรงถึงขั้นกลียุค อันเนื่องมาจากในเดือนดังกล่าวจะเกิดปรากฏการณ์จันทรุปราคาและสุริยุปราคาในเวลาใกล้กัน ซึ่งจะทำมุมกับดวงเมือง ส่งผลให้เหตุการณ์เลวร้ายลงกว่าที่เป็นอยู่ ซึ่งในระยะที่ผ่านมาก็มีเหตุการณ์หลายอย่างเริ่มเผยออกมาให้เห็นแล้วว่า บ้านเมืองกำลังถูกบีบให้เข้าไปสู่จุดอับที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ ประชาชนคนไทยจึงต้องระมัดระวังตัวให้ดีในช่วงเดือนเมษายนที่กำลังจะถึงนี้ และขอให้ผู้มีอำนาจไตร่ตรองให้รอบคอบก่อนตัดสินใจอะไรลงไปกับบ้านเมือง" นายกสมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ กล่าว


ขอขอบคุณ,ที่มา : กระปุกดอทคอม

ความคิดเห็น