บางกอก เอฟซี ทำบุญสนามเสริมดวง


บางกอก เอฟซี เสริมดวงทำบุญสนาม หลังจากเปิดฤดูกาล ยังติดปัญหาปืนฝืดจบสกอร์ลำบาก "บิ๊กเสก" ธนัท พรสวัสดิ์ ผอ.สโมสรบางกอก เอฟซีเชื่อมั่น จะสร้างขวัญและกำลังใจให้กับนักเตะ และพาทีมเก็บชัยชนะได้ในเร็ววัน

ความเคลื่อนไหวของทีม กระทิงเหล็กบางกอก เอฟซี หลังจากที่ ผ่านการแข่งขันมา2นัด ในยามาฮ่าลีกวันซีซั่น 2014 ยังไม่สามารถเก็บชัยชนะได้เลย ทำให้ที่สโมสร บางกอก เอฟซี มีการ จัดพิธีทำบุญเลี้ยงพระที่สนามเฉลิมพระเกียรติบางมด รังเหย้าของทีม เมื่อวันที่13 มี.ค.ที่ผ่านมา  

ซึ่งทางด้าน  "บิ๊กเสก" ธนัท พรสวัสดิ์ ผอ.สโมสรบางกอก เอฟซี เผยถึงการทำบุญสนามในครั้งนี้ว่า    เป็นการเสริม ในเรื่องของขวัญและกำลังให้กับนักเตะ  และเป็นการทำบุญประจำปี ในการแข่งขันฤดูกาลใหม่  และเป็นการเรียกขวัญกำลังใจให้กับนักเตะ เดินหน้าคว้าชัยชนะเกมแรกให้ได้โดยเร็วที่สุด 

"หลังจากที่เราออกสตาร์ท ในลีกมาแล้ว 2นัด ผลงานที่ออกมานั้นก็ยังไม่ค่อยเป็นที่น่าพอใจซักเท่าไหร่ แม้ว่ารูปเกมที่ออกมานั้นจะดี และเหนือกว่าคู่แข่ง แต่ว่า เรายังเหมือนขาดในเรื่องของโชคและ ดวงหลายครั้งหลายจังหวะ ที่น่าได้ประตู  ก้ยิงไปชนเสาชนคาน อย่างน่าเสียดาย  

ซึ่งหลังจากนั้นเราได้มีการพูดคุยกันก่อนที่จะจัดพิธีทำบุญสนามขึ้นเพื่อเสริมศิริมงคลในวันนี้   แม้ว่ามันเป็นเรื่องของความเชื่อ แต่อย่างน้อยก็เป็นการเสริมในเรื่องของขวัญและกำลังใจให้กับนักเตะ และเป็นการทำบุญสนาม ประจำปีนี้ด้วย  และเชื่อว่าต่อจากนี้ทีมเราจะกลับมาทำผลงานได้ดีกว่าเดิมอย่างแน่นอน" บิ๊กเสก กล่าวทิ้งท้าย

ขอขอบคุณ : สยามสปอร์ต

ความคิดเห็น