{เก็บข่าวตก} ผู้กำกับดัง แพร่คำทำนายหลวงปู่ลึกลับ ชี้ไทยเข้ายุคอำมหิต


ทรนง ศรีเชื้อ ผู้กำกับดัง แพร่คำทำนายหลวงปู่ลึกลับ ชี้ไทยเข้ายุคอำมหิต คนเดินขบวนเป็นนักรบเก่า คนเผาเมืองไม่ใช่คนไทย
1

2

วันที่ 02 มีนาคม พ.ศ.2557 สำนักข่าว TNEWS ได้มีการเผยแพร่คลิปของทรนง ศรีเชื้อ ผู้กำกับหนังชื่อดัง ที่อ้างว่าได้สนทนากับหลวงปู่ลึกลับ ทำนายว่าประเทศไทยเข้าสู่ยุคอำมหิต - ปชช.เดินขบวนไม่ใช่คนธรรมดา เป็นนักรบเก่าแก่ที่เคยกอบกู้แผ่นดิน ส่วนพวกเผาบ้านเผาแผ่นดิน ไม่ใช่เลือดเนื้อเชื้อไทย

โดยระบุว่า “ในช่วงกลางเดือนที่ผ่านมา หลังปีใหม่นี้ครับ ผมได้เดินทางไปแก่งกระจานไปกลับกรุงเทพ เพื่อไปธุรกรรมวันเว้นวัน ในช่วงที่ผมขับรถช่วงเช้าผมเจอพระธุดง อายุถึง 70-80 รูปเดียว ท่าทางท่านดูชราภาพแต่ก็แข็งแกร่งมาก ผมเจอครั้งผมก็ไม่ได้สงสัยอะไร ก็มีความรู้สึกศรัทธามีความรู้สึกเหลื่อมใส

ท่านเดินเท้าเปล่าแสวงหาจาริกบุญ และเวลาช่วงค่ำก็เห็นท่านเดินบนถนน เป็นอย่างงี้ติดต่อกัน 2-3 วัน ท่านหันมามองทางผม เมื่ออาทิตย์ผ่านมา ผมอดใจไม่ได้จริงๆ การที่ผมออกจากบ้าน 6 โมงเช้า ผมพบพระภิกษุชรารูปนี้ ซึ่งผมเรียกท่านว่าหลวงปู่ เป็นการเห็นท่านครั้งที่ 5-6 ผมกลับจากกรุงเทพเมื่อ 2 ทุ่ม

ผมขับรถขึ้นเขา ผมกลับพบท่านอีกครั้งหนึ่ง ผมพบหลวงปู่กำลังธุดงค์อยู่บนไหล่เขา ผมทนไม่ไหวจริง ท่าทนทำอะไรแถวนี้ตั้งช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา ผมเลยจอดรถแล้วไปนมัสการท่าน โดยมีเจตนาว่าจะไปส่งท่านที่วัด หลวงปู่ก็บอกว่าเดินไปอย่างงี้มา 10 ปีแล้ว ตั้งแต่เทือกเขาตะนาวศรี กาญจนบุรี ราชบุรี จนกระทั่งลพบุรี จนไปถึงประจวบฯ ผม่เข้าใจทำไมหลวงปู่จะที่นั้นตอนเช้า เหมือนหลวงปู่เดินกลับไปกลับมา ประทานโทษหลวงปู่จะไปไหน

กูก็จะอยากให้มึงมาถาม เป็นไงที่กรุงเทพ ทุกอย่างชุลมุนวุ่นวายไหมละ หลวงปู่หมายถึงเรื่องเดินขบวนหรือครับ การชุมนุมคัดค้านการเลือกตั้งใช่ไหมครับ กูก็ถามเรื่องนี้ละ หลวงปู่ย้ำกูรู้มานานแล้ว รู้มานานแล้วปีแล้วว่ามันจะเกิดขั้น การที่หลวงปู่พูดแบบนั้นทำให้ผมสนใจ ขอถามความในใจของหลวงปู่

หลวงปู่ครับ การเมืองเป็นแบบนี้แล้วจะเกิดอะไรต่อครับ มึงเชื่อไหมไอ้พวกผู้นำ ไอ้พวกนักการเมือง ไอ้คนที่เป็นใหญ่เป็นโตมันจะถูกลอบสังหาร กูเห็นกลับไปกลับมาฝ่ายนั้นฆ่าฝ่ายนู้น ฝ่ายนู้นฆ่าฝ่ายนี้ หลวงปู่เชื่อว่าเข้าสู่ยุคอำมหิต เป็นการล้างผลาญกันของคน 2 กลุ่ม ของคนที่แตกแยกของคนที่ไม่สามารถเข้ากันได้แล้ว

เหมือนน้ำกับน้ำมันเบนซิน มันเป็นชะตากรรมของบ้านเมืองที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ แต่ไม่เหมือนอดีต ผู้นำของพวกมันจะฆ่ากันเอง ประชาชนที่มาเดินขบวนไม่ใช่คนธรรมดานะเว้ย คนพวกเนี้ยเป็นนักรบเก่าแก่มาก่อนของแผ่นดินเรา เมื่อ 200-300 ปี ไอ้พวกชุมนุมมันเคยเป็นนักรบ มันเคยทำการรบกับกษัตริย์เคยรบกอบกู้แผ่นดิน หลายแผ่นดิน

ต่างคนต่างวาระ พอมันเกิดใหม่มันไม่รู้ตัวหรอกที่มันออกมาเดินขบวนนะ มันกำลังทำอะไรอยู่ มันกำลังกอบกู้ชาติ เมื่อชาติปางก่อน ส่วนไอ้พวกเผาบ้านเผาเมืองนั้น มันไม่ใช่คนไทย มึงก็คิดมาดิ ใครเป็นคนเผากรุงศรีอยุธยา ใครเป็นคนเผาวัดวาอารามของชาติเรา มันกลับมาเกิดมันก็เผาบ้านเผาเมือง”

ขอขอบคุณ : สำนักข่าว Tnews

ความคิดเห็น