โหรเก่งกาจ ชี้ ทหารยึดอำนาจ 22 พ.ค .57 เป็นฤกษ์ดี

สำหรับปฏิบัติการยึดอำนาจการปกครองประเทศของกองทัพในครั้งนี้ สอดคล้องกับการทำ นายดวงเมืองของบรรดาโหราจารย์ชื่อดังทั่วประเทศที่ได้ทำนายเอาไว้ก่อนหน้านี้ ว่าจะเกิดเหตุการณ์ความเปลี่ยนแปลงกับบ้านเมืองในช่วงปลายเดือนพฤษภาคม ซึ่งก็ตรงกันพอดิบพอดีกับช่วงนี้ อีกทั้งในสังคมออนไลน์ต่างพูดถึงฤกษ์ยามในวันนี้ ว่าเป็นฤกษ์ดีเหมาะกับการเปลี่ยนแปลงบ้านเมือง

นายเก่งกาจ จงใจพระ ประธานสถาบันโหรา ศาสตร์เก่งกาจพยากรณ์ กล่าวว่า การยึดอำนาจของทหารในวันพฤหัสบดีที่ 22 พฤษภาคมนี้ นับเป็นฤกษ์ที่ดีมาก เนื่องจากตามหลักโหราศาสตร์นั้น ดาวพฤหัสบดีกำลังจะถึงรอบในการเคลื่อนย้ายราศีไปสู่ราศีกรกฎ ในวันที่ 17 มิถุนายนนี้ ซึ่งเป็นการเปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งที่ดีขึ้น ดังนั้นหลังจากนี้ไปถึงสิ้นปี เรื่อยไปจนถึงปีหน้า อยากให้ประชาชนสบายใจว่าบ้านเมืองของเราจะกลับสู่ความสงบสุขอย่างแน่นอน เพราะมีอำนาจที่แข็งแรง นั่นคือทหารเข้ามาอุ้มประเทศเอาไว้ เป็นไปตามการทำนายก่อนหน้านี้ทุกประการ นอกจากนี้ ตามเวลาในช่วง 16.30 น. เป็นต้นไป ในวันนี้ (23 พ.ค. 57) ถือเป็นช่วงเวลาที่เหมาะแก่การเปลี่ยนแปลง และเป็นฤกษ์ที่ผู้นำจะหมดอำนาจ ซึ่งหมายถึงผู้นำทุกองค์กร

"ดาวเสาร์หมายถึงทหารกองทัพบก อยู่ในฤกษ์มหาจักร ส่วนดาวอังคารหมายถึงทหารกองทัพอื่นๆ อยู่ในฤกษ์มหาอุจ ซึ่งทั้งสองโคจรมาใกล้กัน คอยหนุนช่วยเสริมกำลังซึ่งกันและกัน กลายเป็นฝ่ายที่มีความแข็งแรง จึงทำให้การยึดอำนาจได้ผล ขณะที่ทหารก็ใช้ความนุ่มนวล วางแผนอย่างแยบยลในการปฏิบัติการ ทำให้ไม่มีการเสียเลือดเนื้อ ต้องขอชมเชย อย่างไรก็ตาม ช่วง 2-3 ปีต่อจากนี้ บ้านเมืองจะดีขึ้นอย่างแน่นอน" โหรชื่อดังกล่าว.


ขอขอบคุณ (ที่มา) ข่าวบางส่วนจาก : http://www.ryt9.com/s/tpd/1903518

ความคิดเห็น