ย้อนคำทำนาย แผ่นดินไหว 5 พฤษภาคม 2557 โสรัจะฯ ดร.กัญจิราฯ ใบลาน200 ปีทายแม่น

เมื่อวาน วันจันทร์ ที่ 05 พฤษภาคม พ.ศ.2557 เวลา 18.08 น. เกิดแผ่นดินไหว ในประเทศไทย ที่ ตำบลทรายขาว อำเภอพา่น จังหวัดเชียงราย ซึ่งรุนแรงหนักนับ 100 ปี และเกิดอาฟเตอร์ช็อกมาเรื่อยๆ มากกว่า 100 กว่าครั้ง ซึ่งเมื่อมองย้อนดูคำทำนายของหมอดู หรือ โหราจารย์ ก็ค่อนข้างแม่น

สำหรับ คำทำนายของ โสรัจะนวลอยู่ เดือน พฤษภาคม ก้ค่อนข้างตรง ดังนี้ "ประเทศไทยยังถูกคุมคามโดยภัยธรรมชาติ ไปทั่วทุกหย่อมหญ้า ทั้งเหนือ ใต้ อีสาน น้องน้ำจะมา และมาเยอะกว่าเดิม หุ้นตก เศรษฐกิจตกต่ำ ประชาชนมีแต่หนี้ ต้องฆ่าตัวตายกันเป็นเบือ ทางใต้จะประสบอุทกภัยร้ายแรง จังหวัดที่ติดทะเลต้องอพยพด่วน ทางรถไฟขาด รถเดินทางไม่ได้ โทรศัพท์เสีย เกิดภาวะขาดแคลนเครื่องอุปโภคบริโภค อาจต้องปลูกผักสวนครัวกันทุกครอบครัว พนักงานในบริษัทใหญ่โตจะถูกลอยแพ ข้าราชการต้องถูกปลด รัฐบาลไม่สามารถแก้ปัญหาได้ ชะตาเมืองจะตกต่ำ เกิดสงครามกลางเมือง ระหว่างผู้มีอำนาจกับประชาชน จะมีการนองเลือด ถือเป็นครั้งใหญ่สุดตั้งแต่ตั้งกรุงเทพฯมา ในช่วงเดือนนี้บุคคลสำคัญจะร่วงหล่นไปเศรษฐกิจของประเทศจะต่ำลงถึงขั้นล้มละลาย ข้าวยากหมากแพง หุ้นตกอย่างวินาศ รัฐบาลจะต้องเผชิญกับปัญหาครั้งยิ่งใหญ่" ที่มา : http://www.mumdochata.com/year2557/2014-018.html

ส่วน คำทำนายของ ดร.กัญจิรา กาญจนเกตุ ก็ค่อนข้างแม่น "ช่วงปลายเดือนเมษายนถึงพฤษภาคม จะมีการดีดตัวของแกนโลก พร้อมกับพลาสม่า ตัวที่เกิด แอคทีฟซัน ในดวงอาทิตย์ก็เดินทางเข้ามาห่อหุ้ม บรรยากาศของโลก จนกระทั้งชั้นเมโทสเปีย ซึ่งเป็นชั้นปกป้องบรรยากาศของโลก ไม่สามารถปกป้องได้ ซึ่งตรงนั้นก็จะส่งผลกระทบกับมนุษย์ จะเกิดการเปลี่ยนแปลงทางด้านพันธุกรรมหรือโคโมโซมของมนุษย์ในเวลาต่อมา" ที่มา : http://www.youtube.com/watch?v=cjt0AJpYs5A นาทีที่ 07.18

ส่วนอีก คำทำนายนึง ได้แก่คำทำนายจากใบลาน อายุกว่า 200 ปีที่พึ่งถูกค้นพบ โดย พระราชวชิรเมธี เจ้าอาวาสวัดพระบรมธาตุนครชุม ในฐานะ รองเจ้าคณะจังหวัดกำแพงเพชร ซึ่งพบเมื่อวันนี้ 06 พ.ค. 2557 ซึ่งยังต้องรอการรวมรวมข้อมูลพิสูจน์ต่อไป ที่มา : http://www.youtube.com/watch?v=W6KfaoAK48s

ความคิดเห็น