เสียงกระซิบจากยมบาลผ่าน หมอปลาย เตือนภัยหายนะครั้งใหม่


เสียงกระซิบจากยมบาลผ่าน "หมอปลาย"ณวรชา พินิจโภคากร" เตือนภัยหายนะครั้งใหม่ใกล้จะเกิดขึ้นแล้ว!!!

"หมอปลาย ณวรชา พินิจโภคากร" หลังสร้างความฮือฮาจากการทำนายอุบัติเหตุเรือขนาดใหญ่สีเทาล่ม ซึ่งภายหลังต่อมาคำทำนายได้ตรงกับเหตุการณ์เรือเฟอร์รี่ข้ามฟากที่ชื่อเซวอล (Sewol) ได้เกิดอุบัติเหตุและจมลงหลังออกจากชายฝั่งประเทศเกาหลีใต้ เมื่อวันที่ 16 เมษายน 2557 ไว้อย่างแม่นยำ

การทำนายครั้งนั้นทำให้ชื่อของ "หมอปลาย" กลายเป็นที่พูดถึงในโซเชียลเนตเวิร์คอย่างมาก จนหลายคนอยากรู้จักเธอในเวลาเพียงชั่วข้ามคืน โดย "หมอปลาย" ได้เผยผ่านรายการ "วู้ดดี้เกิดมาคุย" ว่าเธอไม่เคยคิดอยากเป็นหมอดู

เคยพยายามหนีชีวิตการเป็นหมอดูแต่เพราะถูกบีบจากยมบาลถ้าไม่ทักก็จะเกิดอุบัติเหตุต่อตัวเอง ซึ่งมีเหตุการณ์บีบให้เธอต้องมาทำหน้าที่นี้หลายต่อหลายครั้ง จนสุดท้ายแทบจะเอาชีวิตไม่รอด เธอจึงยอมที่จะทำหน้าที่นี้และทำเพื่อเตือนสติเท่านั้นไม่ได้ต้องการให้คนมางมงายแต่อย่างใด ซึ่งเธอสามารถสื่อสารกับยมบาลเพื่อเตือนภัยถึงเหตุการณ์หายนะในอนาคตที่จะเกิดขึ้น โดยการสื่อจิตกับยมบาล "หมอปลาย" เรียกว่าการเปิดนรก หลังจากที่ได้เปิดนรกสื่อจิตกับยมบาล "หมอปลาย" ได้ทำนายว่า" อีก 78 ปีต่อจากนี้ แผนที่โลกจะเปลี่ยนไปจะเหลือเพียงแค่ 1/3 ของที่มีจากน้ำและการทรุดตัวเหลือเหมือนเกาะเรียกว่าโลกแตกประเทศไทยจะไม่เหลือ ซึ่งจะเกิดเหตุการณ์ที่เป็นสัญญาณเตือนครั้งใหญ่ซึ่งสัญญาณเตือนบางอย่างเคยเกิดขึ้นมาแล้วและกำลังจะเกิดขึ้นอีกในไม่ช้านี้"

การทำนายเหตุการณ์ในไทยว่าในปีนี้ โดย "หมอปลาย" ได้ยืนยันว่าแผ่นดินไหวจะเกิดขึ้นอีกอย่างแน่นอนครั้งใหญ่และรุนแรงและเกิดอีกหลายครั้ง นอกจากนี้ "หมอปลาย" ยังได้ทำนายอีกว่าจะเกิดสึนามิครั้งใหญ่และรุนแรง ส่วนจะเกิดที่ไหน เมื่อไหร่และจะมีเหตุการณ์ร้ายแรงอย่างอื่นเกิดขึ้นอีกหรือไม่ ติดตามได้ในรายการ "วู้ดดี้เกิดมาคุย" คืนวันอาทิตย์ที่ 18 พฤษภาคมนี้ 4 ทุ่มครึ่ง!!
ขอขอบคุณ : สนุกดอทคอม

ความคิดเห็น