หมอปลาย ณวรชา เปิดใจทุกคำทำนาย ในวู้ดดี้เกิดมาคุย (มีคลิป)


           หมอปลาย ณวรชา พินิจโภคากร ..หมอดูจิตสัมผัส ที่รับใช้ยมบาล เปิดใจทุกเรื่องคำทำนาย โดย หมอปลาย ทํานายการเมือง และเรื่องราวต่าง ๆ ให้ได้ฟัง ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย

           กลายเป็นหมอดูชื่อดังไปในพริบตา เมื่อ หมอปลาย ณวรชา พินิจโภคากร เคยทำนายเกี่ยวกับเรื่องเรือลำใหญ่สีเทาคล้ายเรือรบ จะประสบอุบัติเหตุจมน้ำ ซึ่งตรงกับเหตุการณ์ "เรือเซวอลอับปาง" ทำให้หลายคนต่างตื่นตะลึงกับคำทำนายของเธอเป็นอย่างมาก รายการวู้ดดี้เกิดมาคุย (18 พฤษภาคม 2557) จึงขอพาตัวเธอมาสัมภาษณ์แบบเจาะลึก พร้อมทำนายอนาคตว่า สิ่งใดบ้างที่จะเกิดขึ้นบนโลกเรา.. และประเทศชาติบ้านเมืองของเราจะเป็นอย่างไรต่อไป  

             โดยหมอปลายบอกว่า เธอเห็นยมบาลตั้งแต่เด็กแล้ว ตอนนั้นก็ได้บอกพ่อแม่แต่ไม่แน่ใจว่าคนหรือผีหรือเธอคิดไปเอง ด้วยความที่เป็นเด็กไม่เชื่อและลบหลู่ เลยลองท้าท่านยมบาลดู ซึ่งเธอท้าว่าถ้าอยากให้เชื่อพิสูจน์หน่อยได้ไหม มาให้เห็นหน่อยได้ไหม หลังจากนั้นเธอก็เห็นตลอดเวลา เห็นทั้งท่าน ทั้งผี คนตาย และฝันล่วงหน้าบ่อย ๆ (ท่านที่ว่าคือใคร) เธอเคยเห็นทั้งท่านฮินดู ท่านยมบาล และเคยเห็นคล้ายกับพระโมคคัลลานะ พระสารีบุตร แต่ไม่แน่ใจ ส่วนท่านยมบาลครั้งแรกท่านมาให้เห็นตัวเป็น ๆ ก่อน นุ่งโจงกระเบนสีแดง ตัวสูงใหญ่ น่ากลัวมาก เธอเลยบอกว่า ถ้าจะมาเจอกันขอเป็นวิธีอื่นได้ไหม เป็นเสียงได้ไหม มาแบบหล่อ ๆ ได้ไหม เธอกลัว ซึ่งท่านก็เปลี่ยนร่างให้เธอได้เห็น ณ ตอนนั้นเลย เป็นผู้ชายสูงใหญ่ ผิวเข้ม...

            ด้านพิธีกรถามต่อว่า..ในเมื่อมีทางเลือกที่จะหนีได้ ทำไมไม่หนี ทำไมต้องมาเป็นหมอดู หมอปลาย ก็ตอบว่า พอถึงเวลาหนึ่งทุกอย่างก็ถูกบีบ เธอโดนสั่งให้ไม่สบาย สั่งให้มองเห็นนู่นนี่นั่น ซึ่งเธอพยายามหนีทุกอย่าง ไม่พูด แต่พอไม่พูดเธอก็จะประสบอุบัติเหตุเอง ถ้าเธอไม่ทักเธอก็จะเจ็บตัว เธอต้องทำหน้าที่นี้ถึงจะปลอดภัย...

           หมอปลาย กล่าวต่อว่า เธอเคยหนีไปต่างประเทศแต่ก็ต้องป่วยแบบขีดสุดจนหมอบอกว่า ยูกลับไปรักษาที่ประเทศยูเถอะ ตอนนั้นเธอป่วยหนักมาก เป็นแผลเต็มขา คล้ายถุงมือถุงเท้า เพียงแค่ 2 สัปดาห์เธอก็จะเข้าขั้นที่ 2 แล้ว ซึ่งถ้าขั้นนั้นตับของเธอก็จะแข็งแล้วจะอันตรายมาก พอเธอกลับมาไทยก็แอดมิดโรงพยาบาล 2 สัปดาห์ ฉีดยาทุกตุ่มที่เป็นแผล 200 กว่าเข็ม และหลังจากนั้นก็มีคนเข้ามาให้เธอดูดวงให้ เธอเลยตกปากรับคำไป


          ฟังอย่างนี้แล้วเหมือนกับเทพต้องบังคับเราให้ทำในสิ่งที่เราไม่อยากทำหรือเปล่า.. หมอปลาย ตอบว่า ไม่ใช่ เทพมีจุดประสงค์ในการส่งคนมาเกิด แล้วแฝงมาในตัวคนหลากหลายรูปแบบ ทั้งช่วยเสริมบารมี ช่วงเหลือคน ส่วนการดูหมอของเธอนั้นเธอจะสัมผัสจิตเป็นหลักและเช็กจากชื่อ-นามสกุล ด้วย 

           เมื่อถามว่าทำไมต้องจ่ายเงินในการดูดวงด้วย หมอปลาย กล่าวว่า ก่อนหน้านี้เคยดูดวงทักเขาไปแล้ว แต่ก็ยังมีอุบัติเหตุเกิดอยู่ พอเปลี่ยนเป็นแลกของ มีครั้งหนึ่งดูดวงให้เขาแล้วแลกลูกอมมา 1 เม็ด แต่มันไม่พอ เขาก็ยังเจ็บหนักตามที่เราทำนาย มันเหมือนกับการซื้อการเดินทาง ซื้อตั๋วไปนรก ถ้าถามว่าการกระทำอย่างนี้เป็นการหากินกับความเชื่อและจิตวิทยาหรือไม่ หมอปลายกล่าวว่า ใครจะมองอย่างนั้นก็ได้ แต่เธอไม่ได้บังคับให้ใครดูกับเธอ.. ทุกคนเข้ามาหาเธอเอง 

           ส่วนเหตุการณ์โศกนาฏกรรมของประเทศเกาหลี คือเรือเซวอล อับปาง ทำให้เด็กนักเรียนเสียชีวิตจำนวนมากนั้น ตรงกับคำทำนายที่เธอเคยระบุว่า.. "หลังจากกรณีเครื่องบิน MH370 หายสาบสูญ จะเกิดเหตุเรือขนาดใหญ่สีเทาคล้ายเรือรบประสบเหตุทางน้ำ แต่ไม่สามารถบอกได้ว่า เกิดเหตุเมื่อไหร่ และเรือของประเทศใด" ซึ่งทำให้ชาวเน็ตต่างร่ำลือถึงความแม่นยำของคำทำนายกันทั่วโลกโซเชียลฯ เลยทีเดียว ด้านพิธีกรเลยถามว่า แล้วเครื่องบิน MH370 ที่หายสาบสูญล่ะ จะเจอซากเมื่อไร 

           "ชิ้นแรกจะเจออีก 14 เดือนหลังจากเกิดเหตุ.. เคยได้ยินเรื่องผีบังหลังหรือเปล่าค่ะ คือถ้าอยากเจอท้าเลยให้ปลายไปทำพิธีตรงนั้นแล้วเจอแน่นอน แต่เรื่องนี้ปลายไม่สามารถทำได้เพียงคนเดียว ต้องทำที่ทะเลและมีคนมาร่วมมือเป็นจำนวนมาก ซึ่งท่านมีสโคปขีดเส้นไว้ให้แล้วว่าอยู่จุดไหน มีอะไรอยู่ในวงขอบนั้น ถ้าปลายทำทิ้งไว้เลยอีก 3-5 เดือน ต้องเจอแน่นอน ส่วนพิธีการที่ว่าคือจุดธูปและใช้เรือทั้งหมด 4 ลำ เป็นเรือรบของเหยื่อผู้เสียชีวิตแต่ละประเทศ ส่วนธูปนั้นปลายไม่แน่ใจว่าจะต้องใช้กี่หมื่นดอก.." หมอปลาย กล่าว 

            ส่วนเรื่องภัยพิบัติแผ่นดินในประเทศไทย เร็ว ๆ นี้เพิ่งเกิดเหตุแผ่นดินไหวเชียงรายไป ขนาด 6.3 แมกนิจูด สร้างความเสียหายและสร้างความตื่นตระหนกให้กับคนไทยเป็นอย่างมาก ด้านหมอปลายบอกว่า เหตุการณ์เช่นนี้จะเกิดขึ้นอีกแน่นอน พื้นดินบริเวณด้ามขวานจะค่อย ๆ ปริออก คนจะเริ่มอพยพลงมา พื้นที่เนินก็จะราบเนื่องจากดินถล่ม ซึ่งเหตุการณ์เหล่านี้จะมีสัญญาณบอกล่วงหน้า อากาศทางภาคอีสานจะร้อนสุดแบบที่ไม่เคยร้อนมาก่อน ขณะที่โซนอื่นฝนตกหนัก ถ้าถามว่าจะมีน้ำท่วมไหม ครั้งนี้ไม่ใช่แต่จะเป็นเหตุการณ์ดินโคลนถล่มมากกว่า ซึ่งอีกไม่เกินเดือน 7 รู้กัน ! ส่วนผู้เสียชีวิตนั้นก็ขึ้นอยู่กับการเตือนภัย ถ้ามีการเตือนภัยที่ดีพออาจจะสูญเสียไม่ถึงร้อย แต่ถ้าไม่เตือนจะมีผู้สูญเสียนับพันคนแน่ และหลังจากเหตุการณ์นี้อีก 7 เดือน ก็จะมีเหตุการณ์คล้าย ๆ กับสึนามิ จะมีคลื่นใหญ่จากทะเลซัดเข้ามากก หลังจากนั้นนับไปอีก 4-5 เดือน จะเกิดคลื่นใหญ่กว่าเดิมถึง 3 เท่า...         

           นอกจากนี้ หมอปลายยังได้หลับตาและคุยกับท่านยมบาล โดยระบุว่า.. อีก 78 ปี ต่อจากนี้ แผนที่โลกจะเปลี่ยนไป จะเหลือ 0.5 เท่า จากเดิมเป็นพื้นดิน 1 ใน 3 ของโลก พื้นดินจะเหลือเป็นหย่อม ๆ เท่านั้น จะมีน้ำท่วม มีการทรุดของพื้นดิน ซึ่งเราเรียกเหตุการณ์นี้ว่า "โลกแตก" จะเกิดขึ้นหลังจากเกิดเหตุการณ์ที่เป็นสัญญาณ ดิน 3 ไฟ 2 น้ำ 3 ซึ่งดินเกิดขึ้นแล้ว 1 ครั้ง และจะเกิดอีก 1-2 ปีข้างหน้า ส่วนน้ำยังไม่เต็ม 1 ครั้ง เพราะจำนวนผู้เสียชีวิตยังไม่เป้าหมายที่กำหนด แต่ในเดือน 7 ปีหน้าจะครบ 3 ครั้ง (ทำไมถึงครบเร็วอย่างนั้นล่ะ) เธอไม่รู้เหมือนกัน  แต่ทุกสิ่งทุกอย่างสามารถเปลี่ยนแปลงได้... เราต้อง ระวัง ป้องกัน ไม่ประมาท

           เมื่อถามว่ายมบาลต้องการชีวิตมนุษย์หรือ.. หมอปลาย กล่าวว่า เป็นงานของท่าน มนุษย์กำลังยุ่งในสิ่งที่ไม่ควรยุ่ง เช่น ส่งอะไรไปนอกโลก มีการขุดเจาะพื้นโลกที่ลึกลงไป เมื่อมนุษย์ก้าวล้ำในสิ่งที่มองไม่เห็น ก็จะเกิดหายนะและถูกสาปขึ้นเรื่อย ๆ แต่กลับกลายเป็นว่า พอเกิดหายนะนักวิทยาศาสตร์ก็อยากรู้เข้าไปใหญ่ว่าสิ่งเหล่านี้เกิดเพราะอะไร 

          หมอปลาย กล่าวต่อว่า เธอทำงานรับใช้ยมบาลมาช่วยรักษาสมดุลเท่านั้น เอาสิ่งที่คนกำลังทำไม่ดีในชีวิต มาบอกเพื่อเตือนสติว่าถ้าทำแบบนี้แล้วจะเจอผลลัพธ์อะไร ไม่ได้เอาท่านยมมาปรุงแต่งหลอกให้คนอื่นเชื่อแน่นอน ความดังแบบนี้ เธอมองว่าเป็นการฆ่าตัวตายเสียด้วยซ้ำ สำหรับเรื่องการเมืองจริง ๆ เธอไม่อยากพูด แต่พอบอกได้ว่าประเทศจะนิ่งในปี 2562 ประชาชนจะไม่อยู่กันอย่างหวาดผวา และจะเกิดเหตุรุนแรงทางการเมืองปี 2560 

          ท้ายนี้ หมอปลาย กล่าวว่า ชีวิตเธอที่มีพลังจิตในเรื่องนี้นั้น ไม่ได้สร้างความสุขให้กับเธอเลย...และเธอก็ไม่มีความสุขกับชีวิตแบบนี้เลย


ขอขอบคุณ : เรียบเรียงข้อมูลโดย กระปุกดอมคอม

----------

คลิป หมอปลาย... พรายกระซิบ, เสียงกระซิบที่ดัง... ก้องโลก, เปิดนรกอย่างมีสติ กับหมอปลาย


((( คัดเฉพาะช่วงของ หมอปลาย ณวรชา พินิจโภคากร )))
หมอปลาย... พรายกระซิบ, เสียงกระซิบที่ดัง... ก้องโลก, เปิดนรกอย่างมีสติ กับหมอปลาย
18 พ.ค. 2557 - รายการวู้ดดี้เกิดมาคุย - สถานีโทรทัศน์ โมเดิ้นนายทีวี

ที่มา : Youtube mumdochata2

ความคิดเห็น