ย้อนคำทำนาย โหรฟอง เคยชี้ทหารจะกลับมาเข้มแข็งอีก แนะระวังกองทัพ อาจจะถูกท้าทาย

ย้อนคำทำนาย "โหรฟองสนาน" เคยชี้"ทหาร"จะกลับมาเข้มแข็งอีก 6 เม.ย.เป็นต้นไป พร้อม"ดวงเมือง"เริ่มแข็ง แต่ตามมาด้วยการวิวาทเผชิญหน้ากันที่เรียกว่า "หนูท้าราชสีห์" -ระวังฝ่ายกองทัพจะถูกท้าทายจากกรณีคณะรักษาความสงบแห่งชาติ(คสช.) ซึ่งนำโดยพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผู้บัญชาการทหารบก ได้ทำการยึดอำนาจจากรัฐบาลรักษาการ เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2557   ในเรื่องนี้ได้มีการวิเคราะห์ถึงการกลับมามีบทบาทของทหารที่เกี่ยวข้องการเมืองกันอย่างแพร่หลาย แต่ยังเป็นสงสัยกันว่าบทบาทต่อจากนี้ของทหารจะเป็นอย่างไร

เกี่ยวกับบาทของทหารนี้ อาจารย์ฟองสนาน จามรจันทร์ นักข่าวและนักโหราศาสตร์ชื่อดัง ได้เคยทำนายบทบาทของทหารเอาไว้ในรายการคืนรังข่าว ประจำคืนวันที่ 2 เมษายน   2557   ออกอากาศทางทีนิวส์ทีวี   ดำเนินรายการโดย คุณสนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรม  และคุณฉัตรชัย ภู่โคกหวาย ว่า  ทหารจะกลับมาเข้มแข็งขึ้นมาอีก 6 เม.ย. เป็นต้นไป  และดวงเมืองจะเริ่มเข้มแข็ง แต่ตามมาด้วยการทะเลาะวิวาทการเผชิญหน้ากัน  เรียกว่า หนูท้าราชสีห์ ระวังฝ่ายกองทัพจะถูกท้าทาย

แต่หลังวันเกิดดวงเมือง 21 เม.ย.2557 จนถึงวันที่ 17 มิ.ย. 2557 ทักษาเมืองเปลี่ยนจะเป็นช่วงเวลาที่จากร้ายสถานการณ์จักเป็นดีกับบ้านเมือง  โอกาสดีๆ อาจจะเตรียมการหานายก ดวงช่วงเดือนเมษามีโอกาสที่จะสุ่มเสี่ยงกันที่จะตึ๊บกันแต่ตั้งแต่ 11 , 21 เม.ย. เป็นต้นไปถึง 17 มิ.ย. 2557 สถานการณ์ ดวงเมืองจะจากร้ายกลายเป็นดีเหมาะที่จะทำอะไรอย่างยิ่ง เหมาะที่จะปฏิรูป การที่จะทำไรที่จะเป็นประโยชน์กับประเทศอย่างมากๆ เพราะหลังจากนั้นมันก็จะมีความรุนแรงต่อไปจนถึง ก.ค. แล้ว ก.ค. เป็นต้นไปดวงเมืองหยุดแตกขั้นที่ 1 เราจะเลิกทะเลาะกันแต่ว่าจะตามด้วยปัญหาเศรษฐกิจ แล้วก็จาก 26 พ.ย. ดวงเมืองหยุดแตกขั้นที่ 2 แล้วก็เข้าสู้ยุคใหม่ 21 เม.ย. 2558

ขอขอบคุณ : TNews

ความคิดเห็น