วาสนาโพสต์ FB เปิดนิมิต อ.วารินทร์ ชี้ พลเอก ประยุทธ์ ต้องเป็นนายกฯนำแก้วิกฤติชาติ

เมื่อคืนที่ผ่านมา(5 มิ.ย. 57) น.ส.วาสนา นาน่วม ผู้สื่อข่าวสายทหารชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กส่วนตัวเผยนิมิต อาจารย์ วารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ อดีตโหรคมช. เจ้าสำนักสุขิโต ศิษย์หลวงปู่ฤาษี เกวาลัน แห่งเมืองล้านนา เชียงใหม่ ได้ทำนายว่า พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นผู้มากบารมี ถึงขั้นได้เป็นนายกรัฐมนตรี นำแก้วิกฤติชาติ
มีใจความดังนี้
เปิด นิมิต โทร คมช. ยันชัดคือ "ป.ประยุทธ์" ที่จะมากู้ชาติ เผยมีฐานบุญญาบารมี ขั้นเป็นนายกรัฐมนตรี นำแก้วิกฤติชาติ
นาย วารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ อดีตโหรคมช. เจ้าสำนักสุขิโต ศิษย์หลวงปู่ฤาษี เกวาลัน แห่งเมืองล้านนา เชียงใหม่
อาจารย์ วารินทร์ ระบุว่า พลเอก ประยุทธ์ คือ ป. ที่จะเป็นคนกอบกู้ชาติบ้านเมือง และมีบุญบารมี ที่จะเป็นนายกรัฐมนตรี
"ท่านคือ ป.ปลา ที่ผมเคยบอกมาหลายปี ว่า ผมเห็นในนิมิตร ว่า จะเป็นคนที่มากู้ชาติ แล้ววันนี้ ท่านเสียสละ ในการรับภาระแก้ปญหาบ้านเมือง
ประเทศไทย ยังไงก็ต้องทหาร มาดูแล ครั้งนี้ พล อ ประยุทธืไม่ได้มีเจตนาที่จะก่อการรัฐประหาร แต่สถานการณ์ทำให้ท่านต้องตัดสินใจ"
อ.วารินทร์ กล่าวว่า พลเอก ประยุทธ์ ชาติที่แล้ว ท่านเป็นทหารเอก ของสมเด็จพระนเรศวร ที่มาเกิดเพื่อมาแก้ปัญหาให้ชาติบ้านเมิอง ในยุคนี้ โดยเฉพาะ
" ดูจาก บุญบารมี ในเวลานี้ พลเอก ประยุทธ์ จะตัองเป็น นายกรัฐมนตรี เป็นผู้นำประเทศ เอง ถ้าใหัคนอื่นเป็น ก็มีบทเรียนมาแล้ว ท่านมีความบริสุทธิ์ใจ เสียสละ มาแก้ปัญหา ท่านก็ต้องทำต่อไป"
อ.วารินทร์ กล่าวว่า ไม่มีใครจะมาทำหน้าที่ แทน พลเอก ประยุทธ์ ได้ ต้องท่านเท่านั้น
สำหรับ อาจารย์ วารืนทร์ นั้น เคยที่ปรึกษาด้านฤกษ์ยาม ของ พล อ สนธิ บุญยะรัตกลิน ผบทบ. เมื่อครั้งก่อการยึดอำนาจ 19 กย.2549
โดย อ.วารินทร์ เป็น อาจารย์ ที่
พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบทบ./หน.คสช. และ พล อ ประวิตร วงษ์สุวรรณให้ความเคารพ จนเรียกว่า เป็นศิษย์เอก เลยทีเดียว
แต่อย่างไรก็ตาม อ.วารินทร์ กล่าวว่า รัฐประหารครั้งนี้ พล อ ประยุทธ หรือ พล อ ประวิตร ไม่ได้ มาปรึกษา ใดๆ ก่อนเลย เพราะท่านคงไม่ได้วางแผนจะรัฐประหาร มานานนักหรอก คงมาตัดสินใจ ตามสถานการณ์ เพราะเท่าที่ผมรู้จักท่านมาหลายปี ท่านเป็นนายทหารประชาธิปไตย คนหนึ่ง จะเห็นว่า ท่านให้โอกาส แกนนำกลุ่มต่างๆ มาเจรจากันแล้ว แต่ไม่ยอมกัน พล.อ ประยุทธ์ จึงต้องออกมา ไม่อย่างนั้น ไม่จบ เพราะ 26 พค.จะเป็นวันนองเลือด แน่นอน ถ้า พล อ ประยุทธ์ ไม่ตัดสินใจ ทำ เสียก่อน

ขอขอบคุณ : สนุก.คอม

ความคิดเห็น