โหรวารินทร์ เปิดนิมิต เห็น ประยุทธ์ นั่งนายกฯ 3 ปี


           โหรวารินทร์ เปิดนิมิต บอกเห็น พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นั่งนายกฯ 3 ปี รับเคยบอกตั้งแต่ปี 2553 เจ้าตัวได้แต่อมยิ้ม บอกต้องทำตามครรลองประชาธิปไตย


          วันนี้ (21 กรกฎาคม 2557) รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 ได้รายงานว่า นายวารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ (โหรวารินทร์)  โหรชื่อดังของไทย ได้เปิดเผยว่า จากการเปิดนิมิต พบว่า คณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) จะบริหารประเทศอย่างน้อย 2-3 ปี และคนที่จะเป็นนายกรัฐมนตรีนั้น ก็คือ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผู้บัญชาการทหารบก (ผบ.ทบ.) ในฐานะ หัวหน้า คสช. ทั้งนี้ ภาพนิมิตของ พล.อ.ประยุทธ์ ตนเห็นตั้งแต่ปี 2553 แล้ว และตอนนี้ คสช. บริหารประเทศอยู่ ก็คล้ายกับมี พล.อ.ประยุทธ์ เป็นนายกรัฐมนตรีอยู่ในตัว

          อย่างไรก็ตาม หลังจากเปิดนิมิตเมื่อตอนปี 2553 ที่มีการชุมนุมทางการเมือง ตนก็บอกกับ พล.อ.ประยุทธ์ ว่า จะเป็นบุคคลที่มาช่วยกู้ชาติบ้านเมืองให้พ้นวิกฤต ซึ่งทาง พล.อ.ประยุทธ์ พอได้ยินดังนั้นก็อมยิ้ม เพราะเป็นนักวิทยาศาสตร์ บอกว่า คงเป็นไปไม่ได้ ทุกอย่างจะต้องเป็นประชาธิปไตย

          ขณะเดียวกัน เมื่อดูศาสตร์การเลือกตั้งใหม่ น่าจะใช้เวลา 2-3 ปี เพราะว่ามีเหตุการณ์หลายอย่างที่ไม่เอื้ออำนวยต่อการเลือกตั้ง แล้วกำหนดเลือกตั้งจะขยับไปเรื่อย ๆ แต่ต่างชาติยอมรับได้

ขอขอบคุณ :
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก สปริงนิวส์

ความคิดเห็น