โหรดังเชียงใหม่ จัดทำบุญ หนุน ประยุทธ์ จันทร์โอชา ชี้นั่งนายกฯ แน่นอน!


เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 6 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่หมู่บ้านสุขิโต อ.เมืองเชียงใหม่ นายวารินทร์  บัววิรัตน์เลิศ หรือโหรคณะมนตรีความมั่นคงแห่งชาติ (คมช.) เปิดตัวหนังสือบุญค้ำแผ่นดิน เปิดนิมิต 5 กู้ชาติบ้านเมือง ที่วิหารหลวงปู่ บ้านสุขิโต อ.เมือง จ.เชียงใหม่ พร้อมสนับสนุนคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) คืนความสุขให้ประชาชน

พล.อ.อ.ชลิต พุกผาสุข อดีตผู้บัญชาการทหารอากาศเป็นประธานพิธีทำบุญให้แผ่นดินเพื่อทำความดีก่อนเข้าพรรษา และมีพิธีปล่อยโค 9 ตัว และเป็นที่ฮือฮาในพิธีปล่อยโค โดยมีนายดุลยวิทย์ ขุ่ยอาภัย อายุ 23 ปี หรือ ท็อป บัณฑิตจากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวที่เป็นข่าวโด่งดังมาแล้วเนื่องจากหน้าตาดี มาร่วมพิธีดังกล่าวด้วย

นายดุลย์วิทย์ หรือท๊อป เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยว ฟ้ามุ่ย เปิดเผยว่า ตนเคยช่วยงานของอ.วารินทร์ในการจัดพิธีบุญต่าง ๆ หลายครั้ง โดยเฉพาะครั้งที่ได้มอบพื้นที่ "ข่วงพระเจ้าล้านนา ปากทางเข้าห้วยตึงเฒ่า อ.แม่ริมเชียงใหม่ โดยอ.วารินทร์ ส่งมอบพื้้นที่ข่วงดังกล่าว หลังจากที่ได้ก่อสร้างจนเสร็จสมบูรณ์ให้กับทาง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ตร. ตนก็ได้ไปร่วมพิธี โดยแต่งชุดเป็นเทวดาอารักษ์ร่วมพิธีส่งมอบ นอกจากนี้ตนยังเป็นเพื่อนกับลูกสาวของ อ.วารินทร์ด้วยจึงรู้จักกัน และมาร่วมช่วยงานบุญทุกครั้ง คร้ั้งนี้ก็มากับน้องชาย ชื่อ ทีม" เสร็จจากงานบุญ ก็กลับไปขายก๋วยเตี๋ยวต่อ
 
ด้านนายวารินทร์ กล่าวว่า ตั้งแต่ คสช.ยึดอำนาจรัฐประหาร วิบากกรรมแผ่นดินสูญสลายไปสิ้น ดับไฟลุกโชนมากว่า 10 ปี  เพราะ คสช.คืนความสุขให้ประชาชนทั้งประเทศซึ่งตนเคยทำนายเมื่อปี 2553 ว่า อักษรตัวย่อ ป. (พล.อ.ประยุทธ์  จันทร์โอชา ผู้บัญชาการทหารบก หัวหน้า คสช.) จะมาแก้ปัญหาสลายสีเสื้อ ที่แตกเป็นก๊กเป็นเหล่าซึ่งหลวงปู่ เคยบอกว่าที่ผ่านมา เป็นกรรมของแผ่นดิน ซึ่ง ป.ปลา คือผู้เคยดูแลชาติบ้านเมืองตั้งแต่อดีตชาติ ปัจจุบัน และอนาคต ต่อไปบ้านเมืองเข้าสู่ความศิวิไลซ์
 
"เท่าที่สัมผัสท่านมา 10 ปี เป็นคนสมถะ แต่ต้องมาดับไฟที่กำลังลุกโชน ยุติความแตกแยก เพื่อให้ชาติเดินไปข้างหน้า ซึ่งคนทำงานมา 40 ปี ต้องมาแบกภาระ ถือเป็นคนเสียสละ ขอให้กำลังใจ และเชื่อว่า ท่านเป็นนายกรัฐมนตรีคนต่อไป ส่วนคนที่ทำกรรมแก่ประเทศ เวลาของเขาหมดลงแล้ว อนาคตข้าราชการ เป็นกลไกสำคัญ ดูแลบ้านเมือง ส่วนนักการเมืองควบคุมดูแลนโยบายเท่านั้น ดังนั้นขอให้ประชาชนรักสามัคคี ปรองดอง สมานฉันท์ ทำความดี ละเว้นความชั่ว" โหรวารินทร์ กล่าวความคิดเห็น