หมอดูเฒ่า ทุบกิ๊กชราดับ เผยมีดวงฆ่าคนตาย แต่แก้ไม่ทัน

(20 ก.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครราชสีมา ได้รับแจ้งมีคนถูกฆ่าเสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 426/370 ซอย 11 โครงการหมู่บ้านเอื้ออาทร 1 ต.หัวทะเล อ.เมือง จ.นครราชสีมา ภายในบ้านพบศพผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย ทราบชื่อคือ นางอรุณี เนนเลิศ อายุ 66 ปี สภาพศพนอนเสียชีวิตอยู่กลางบ้านบริเวณชั้นล่าง มีบาดแผลแตกที่ศีรษะ และตามร่างกายมีบาดแผลฟกช้ำจากการถูกทำร้าย เสียชีวิตมาแล้วไม่เกิน 1 ชั่วโมง ในที่เกิดเหตุมีร่องรอยการต่อสู้ข้าวของกระจัดกระจายเกลื่อน และพบท่อน้ำพีวีซีแตกหักตกอยู่ คาดว่าเป็นอาวุธที่ใช้ฆ่าผู้ตาย
จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ที่ลงมือก่อเหตุคือ นายทองสุข สำราญ อายุ 67 ปี และเป็นเจ้าของบ้านหลังดังกล่าว โดย นายทองสุข ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือทำร้ายร่างกายผู้ตายจนเสียชีวิต สาเหตุเนื่องจากมีปากเสียงทะเลาะวิวาทกัน โดยตนมีอาชีพเป็นหมอดูทำนายดวงชะตาอยู่บริเวณสถานีรถไฟชุมทาง ถ.จิระ เพิ่งรู้จักกับผู้ตายที่มีอาชีพขายของอยู่ในบริเวณดังกล่าวได้ไม่นาน หลังรู้จักกันตนก็ได้ชักชวนผู้ตายให้มาอยู่ด้วยกันที่บ้านหลังดังกล่าวได้เพียง 5 วัน ก่อนเกิดเหตุตนกับผู้ตายทะเลาะกัน ด้วยความโมโหตนจึงหยิบท่อน้ำกระหน่ำทุบตีผู้ตายจนเสียชีวิตดังกล่าว
ด้าน นางมาเรีย สำราญ อายุ 39 ปี ลูกสาวนายทองสุข เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงพ่อไล่ให้ผู้ตายที่เพิ่งมาอาศัยอยู่ด้วยไม่กี่วันให้ออกจากบ้านไป แต่ก็ไม่คิดว่าจะมีเหตุรุนแรง กระทั่งพ่อเดินมาบอกว่าได้ฆ่า นางอรุณี เสียชีวิตแล้ว และให้ตนรีบจึงรีบแจ้งตำรวจ ปกติแล้วพ่อมีอาชีพเป็นหมอดูอยู่ที่ลานอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี โดยก่อนหน้านี้พ่อก็ได้ดูดวงให้ตัวเองแล้วว่า หากไม่ติดคุก ก็อาจจะต้องฆ่าคนตาย พ่อจึงได้เตรียมตัวบวชเพื่อเลี่ยงไม่ให้เกิดเรื่องร้าย โดยตั้งใจจะบวชในวันที่ 10 ก.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งญาติเตรียมทุกอย่างไว้แล้ว แต่ในวันดังกล่าวพ่อยังดื่มเหล้าเมาอย่างหนัก ทางญาติเห็นว่าถ้าบวชก็คงจะไม่เหมาะสม จึงเลื่อนการบวชไปก่อน กระทั่งมาเกิดเรื่องขึ้น ตำรวจจึงควบคุมตัว นายทองสุข ไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
ขอขอบคุณ : ข่าว - สนุก.คอม

ความคิดเห็น