ส่องดวงเมือง ปี2558 ในมุมมอง โหรโสรัจจะ เจนชาติ เดือน ก.ค.น่าห่วง นายกฯคนต่อไป อาจถูกลอบสังหาร!!


สำหรับแฟนประจำของหนังสือศาสตร์แห่งโหร คงให้ความใส่ใจเป็นพิเศษ กับดวงชะตาของบ้านเมือง ที่ถูกทำนายผ่านโหรชื่อดัง

เว็บไซต์ "มติชนออนไลน์" ขอคัดเนื้อหาบางส่วนเสี้ยวจาก "ศาสตร์แห่งโหร 2558" ที่พาดพิงถึงประเด็นดวงเมือง มาเผยแพร่ดังนี้

คำทำนาย (บางส่วน) โดย โสรัจจะ นวลอยู่

"ดาวมฤตยูกับพระราหูเล็งกันลอยอยู่เหนือขอบฟ้า ไปจนถึงวันที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ.2558 ดาวคู่นี้หมายถึง การถูกปล่อยเกาะอย่างโดดเดี่ยว การถูกลอยแพ บ่งถึงว่าเมืองไทยจะตกอยู่ในภาวะคับขันรอบด้าน โดยประเทศที่ล้อมอยู่ลุกเป็นไฟและตกอยู่ในสภาพตึงเครียดตลอดเวลา อาจต้องปิดประเทศไม่คบหาสมาคมกับใคร

"ในวันที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ.2558 ดาวมฤตยูย้ายเข้าทับลัคนาดวงเมืองในราศีเมษ ทำให้เกิดเป็นปีมหาวิปโยคที่เป็นการปฏิวัติเปลี่ยนโฉมหน้าประวัติศาสตร์โดยสิ้นเชิง"

"เดือนเมษายน เดือนพฤษภาคม เดือนมิถุนายน และเดือนกรกฎาคม ผู้มีอำนาจในการบริหารบ้านเมืองควรจะต้องระมัดระวังอย่างรอบคอบ แทนที่จะเห็นแก่ผลประโยชน์ของตนมากกว่าบ้านเมือง จะเกิดความวุ่นวายปั่นป่วนทางการเมือง เกิดการแตกแยก บุคคลในเครื่องแบบจะมีบทบาททันทีอีกครั้งหนึ่ง"

คำทำนาย (บางส่วน) โดย สุวิทย์ ตันติสุนทรชัย (โหรเจนชาติ)

"ขอพยากรณ์ล่วงหน้าข้ามปีว่า พ.ศ.2559 นายกรัฐมนตรีคนต่อไปที่จะมาจากการเลือกตั้ง (คนที่ 30) จะถูกลอบสังหารหรือฆาตกรรมอำพราง"

"การเมืองไทย (ช่วงเดือนพฤษภาคม - มติชนออนไลน์) จะมีบทสรุปของกรอบการเลือกตั้งชัดเจนขึ้น และถือเป็นนิมิตหมายที่ดี เนื่องจากเราจะเห็นรูปแบบที่เป็นระบบใหม่น่าตื่นเต้น อาจเป็นไปได้ว่า จะมีการเลือกตั้งผู้ว่าราชการจังหวัดเป็นครั้งแรก และจะเกิดขึ้นก่อนการเลือกตั้งใหญ่"

หมายเหตุ : โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

ขอขอขบคุณ : มติชนออนไลน์

ความคิดเห็น