ย้อนคำทำนาย โหรวารินทร์ เคยทำนายท่านประยุทธ์ นั่งนายก และ ทำนายดวงนายกประยุทธ์ แบบเจาะลึก!

นายวารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ โหรชื่อดัง เจ้าของฉายา โหร คมช. แห่งตำหนักสุขิโต จ.เชียงใหม่ เคยทำนายไว้เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2557 ว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผู้บัญชาการทหารบก และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) จะได้เป็นนายกรัฐมนตรีของประเทศไทยอย่างแน่นอน

โหรวารินทร์ เปิดเผยว่า ก็คือท่านปัจจุบันนี้แหละ เพราะท่านก็ปฏิบัติหน้าที่เป็นนายกรัฐมนตรีอยู่แล้ว ภาพตรงนี้ผมเห็นมาตั้งแต่เมื่อปี 2553 ตอนนั้นเป็นช่วงที่เกิดเหตุปะทะกันในกรุงเทพฯ กลุ่มต่างๆ ทำให้บ้านเมืองเกิดความวุ่นวาย ผมก็เลยถามดูว่า เหตุการณ์เหล่านี้จะจบเมื่อไหร่ และผู้ที่จะเข้ามาแก้ไขคือใคร ตอนนั้นภาพก็เปิดออกมา...เป็นท่านผู้นี้ ผมเป็นคนแรกที่กล่าวว่า นายกรัฐมนตรีคนที่จะมาสังคายนาบ้านเมืองให้กลับฟื้นคืนมา ก็คือ นายกฯ คนต่อไปคนนี้ละ ซึ่งก็มีนักข่าวที่มาขอสัมภาษณ์ครั้งก่อนเป็นพยาน

*** สำหรับ พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีไทย คนที่ 29 เกิดวันอาทิตย์ ที่ 21 มีนาคม พ.ศ.2497 ปีมะเส็ง จังหวัดนครราชสีมา

เมื่อได้ทำการวิเคราะห์ดวงแล้ว เกิดวันอาทิตย์ (ธาตุไฟ) ท่านเป็นคนมุมานะ ชอบเป็นผู้นำ เป็นผู้นำที่ดีได้ ค่อนข้างใจร้อน โกรธง่ายหายเร็ว คิดเร็วทำเร็ว พูดจาตรงไปตรงมา แต่บางครั้งคำพูดเป็นดั่งลม พูดจาเก่งมีคนเคารพนับถือท่านเพราะคำพูด ทางด้านจิตใจเป็นคนมั่นคงแน่วแน่ อดทนอดกลั้นแต่บางครั้งภายในใจลึกๆ ก็มีความกังวลอ่อนไหว ท่านเป็นคนรักเด็กรักครอบครัว ชอบทำงานหนัก ในดวงมีเกณฑ์เดินทางบ่อยๆ ลูกน้องบริวารเชื่อฟังท่านดี ลักษณะหน้าตาหรือนิสัยของ่านจะคล้ายๆ กับบิดามากกว่ามารดา ในใจลึกๆ เป็นคนรักสงบ เป็นตัวของตัวเอง เพื่อนฝูงเกรงใจ

ในดวงชะตาปัจจุบันท่านได้ก้าวเข้ามาถึงจุดสูงของชีวิต มีชื่อเสียงมีความมั่นคงพอสมควร ตัวของท่านต้องการทำงานเพื่อประเทศชาติอย่างแท้จริง แต่ทว่าการทำงานนั้นย่อมมีปัญหาที่ต้องแก้ไข โดยเฉพาะเรื่องเศรฐกิจที่ยังอยู่ในขั้นวิกฤต ปัจจุบันการทำงานค่อนข้างลำบากกว่าตอนมาเป็นนายกใหม่ๆ แต่ท่านจะสามารถทำงานพาชาติบ้านเมืองไปรอดได้พอสมควร แต่ไม่ถึงกับดีเลิศประเสริฐศรีอะไรมากนัก หลังจากท่านหมดวาระแล้ว ความสุขของคนในชาติจะกลับมา แต่ชาติยังมีวิกฤตที่ต้องฝ่าฟันกันอีกมาก ...

ความคิดเห็น