โหรวารินทร์ ชี้ชัดๆ บิ๊กตู่อยู่ยาวเกิน 2 ปี ย้ำทักษิณโนรีเทิร์น


ไม่มีดวงปฏิวัติ "โหรวารินทร์" ชี้ชัดนายกฯ ป. "พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา" อยู่ยาวเกิน 2 ปี ย้ำหลังจากวันนี้ "ทักษิณ" โนรีเทิร์น... 
กลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ และยึดพื้นที่สื่อไปพอสมควร หลัง พล.อ.ชวลิต ยงใจยุทธ อดีตนายกรัฐมนตรี ออกมาเตือน พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ว่าระวังจะเกิดปฏิวัติซ้อน สร้างความตื่นตระหนกมากมาย

ล่าสุด นายวารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ โหรชื่อดังแห่งสำนักสุขิโต จ.เชียงใหม่ เจ้าของฉายา โหร คมช. ผู้รับกระแสจิตจากองค์หลวงปู่เฒ่าเกวาลัน แห่งเทือกเขาหิมาลัย เปิดใจผ่านไทยรัฐออนไลน์ว่า ตนเองก็ได้ยินกระแสข่าวนี้เหมือนกัน จึงกลับมาเช็กชะตา แต่ปรากฏว่าไม่มีดวงปฏิวัติหลังจากนี้แน่นอน
"ขณะนี้ดวงของประเทศไทยกำลังไปได้ด้วยดี โดยมี พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และคสช.กำลังคืนความสุขให้กับคนไทยอยู่ ซึ่งก่อนหน้าบ้านเมืองเรากำลังแตกเป็นเสี่ยงๆ ขณะนี้มีคนดีมีหน้าที่มารับอาสาขับเคลื่อนประเทศ ดังนั้น ก็อยากจะวิงวอนให้ทุกคนหันมาให้กำลังใจนายกฯ และคสช.ให้มากๆ ด้วย"

โหร คมช.ชื่อดัง ย้ำว่า ตามดวงชะตานี้ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา และ คสช.จะอยู่ในอำนาจอย่างน้อยๆ 2 ปีขึ้นไปอย่างแน่นอน
"เมื่อปี 2552-2553 หลวงปู่เคยบอกกับผมว่า พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา มีดวงเป็นผู้นำประเทศ หรือนายกฯ ป. ที่มานำพาประเทศ เนื่องจากชาติที่แล้วท่านเป็นทหารเอกของพระองค์ดำ มีหน้าที่เป็นผู้นำประเทศไทยก้าวพ้นความขัดแย้ง เรื่องนี้ผมเคยบอกท่านนายกฯ ไปนานแล้วเมื่อครั้งพบกัน ซึ่งท่านก็หัวเราะ บอกว่าผมไม่เล่นการเมืองจะเป็นนายกฯ ได้อย่างไร แต่สุดท้ายฟ้ากำหนดให้ท่านต้องมาทำหน้าที่อย่างวันนี้ ซึ่งผมบอกได้เลยว่า ในแผ่นดินนี้มีท่านประยุทธ์คนเดียวเท่านั้น ที่มีดวงนำพาประเทศผ่านความขัดแย้ง และกลับมาเป็นปึกแผ่นได้ผู้เดียว" 
เมื่อถามว่าหลังจากนี้ มีดวงที่จะมีม็อบออกมาบนท้องถนนอีกไหม โหรวารินทร์ บอกว่า ไม่มี ดวงหลังจากนี้หมดยุคแบ่งสี และออกมาปลุกปั่นให้คนออกมาต่อสู้บนถนนเรียบร้อยแล้ว
"สิ่งที่ผมอยากจะบอก ก็คือ อยากให้สงสารบ้านเมือง บ้านเมืองบอบช้ำมามากแล้ว ตอนนี้ก็มีคนดีเข้ามารับอาสา รับหน้าที่ทำเพื่อบ้านเพื่อเมืองอย่างท่านประยุทธ์ ก็อยากให้ทุกคนให้กำลังใจ ตอนนี้ดวงท่านก็กำลังดีขึ้นเรื่อยๆ อยากให้ทุกคนให้กำลังใจ"
เมื่อถามย้ำว่า คนต่างแดนจะมีดวงกลับมายิ่งใหญ่อีกไหม โหรวารินทร์ย้ำชัดว่า ทักษิณโนรีเทิร์น

"จากดวงที่ผมเห็น หมดยุคของคุณทักษิณแล้ว ท่านไม่มีดวงกลับมายิ่งใหญ่แน่นอน ตอนนี้เราก็ต้องให้กำลังใจท่านประยุทธ์ ซึ่งกำลังซ่อมแซมบ้านเมืองที่ขัดแย้งให้เป็นปึกแผ่น โดยตอนนี้นานานอารยประเทศก็สนับสนุนดี คนในประเทศส่วนใหญ่ก็ให้กำลังใจเห็นจากโพลสำนักต่างๆ ส่วนคนที่เห็นต่างก็อยากให้อดใจอีกไม่นาน คสช.กำลังคืนความสุข และทำให้ประเทศเป็นปึกแผ่นอยู่ ผมย้ำว่าหลังจากนี้อย่างน้อยอีก 2 ปี บ้านเมืองนี้จะดีและมีความสมัครสมานสามัคคีมากขึ้น"
สุดท้าย เจ้าของฉายา โหร คมช. บอกว่า สุดท้ายก็อยากจะฝากไปถึง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ด้วยว่า เห็นข่าวบอกว่าถอดใจไม่อยากเป็นนายกฯ อย่าหวั่นไหว เพราะนี่คือหน้าที่ของทหารเอกของพระองค์ดำเมื่อชาติปางก่อน วันนี้ทั่วทั้งแผ่นดินไม่มีใครเหมาะสมที่จะทำให้ประเทศนี้สงบสุขเท่าท่าน ดังนั้น ก็ขอเป็นกำลังใจให้ท่านทำเพื่อประเทศชาติต่อไป อย่าท้อแท้ 
ขอขอบคุณ : ไทยรัฐออนไลน์

ความคิดเห็น