ซินแสไฮเทค ดูดวงเมืองและดวงคนดัง ประจำปี2558 ไทยจะรุ่งโรจน์10ปี ทักษิณจะอับแสง!


ซินแสดังเผยดวงเมืองปี 2558 ปีมะแม “แพะใบ้” ธาตุไม้ ประชาชนไร้สิทธิออกความเห็น แต่บ้านเมืองจะฟื้นไข้เข้าสู่ช่วงขาขึ้น หุ้น ทองคำคึกคักต่อเนื่อง เศรษฐกิจกระเตื้อง ปลายปียิ่งโชติช่วงเข้ายุคเปิดฟ้าใหม่ไทยรุ่งเรือง ประเทศหลุดบ่วงกรรมที่ถมทับนาน 10 ปี ส่วน “บิ๊กตู่” ได้ฉายา “ดวงตะวันแผดเผา แอบเหงารอบดึก” เหตุเป็นคนธาตุไฟสุดร้อนแรง ได้ธาตุไม้หนุนดวงโชติช่วงสว่างไสวแต่ใจลึกๆ ขี้เหงาเพราะตาเศร้า ให้ระวังดวงตก แต่ยันรัฐบาลทหารอยู่ยาวถึงกลางปี 2559 ไร้ปฏิวัติซ้อน ขณะที่ “ทักษิณ” ได้ฉายา “คบไฟ อับแสง” ดวงถูกชง ตกต่ำสุดในรอบ 60 ปี ด้านคนบันเทิง ชมพู่-อารยา จะเกิดเคราะห์ภัยใหญ่ ขัดแย้งคนรักไม่ได้แต่ง

เป็นธรรมเนียมทุกปีที่ก่อนจะถึงวันขึ้นปีใหม่ ซินแสคนดัง “อ.มาศ” จะออกมาทำนายดวงเมืองและดวงคนสำคัญว่าจะมีทิศทางดีหรือร้ายในปีถัดไป ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 22 ธ.ค. ที่สถาบันค้นคว้าวิชาฮวงจุ้ยแห่งประเทศไทย ถนนสีลม นายมาศ เคหาสน์ธรรม หมอดูฮวงจุ้ยชื่อดังเจ้าของฉายา “ซินแสไฮเทค” ได้เปิดแถลงดวงเมืองและดวงคนดังประจำปี 2558 ว่าปีหน้าเป็นปีมะแม ธาตุไม้ เรียกว่าปี “แพะใบ้ ผ่องอำไพ” ชงกับปีฉลู คนที่เกิดปีฉลูจึงต้องระวังอุบัติเหตุ เจ็บป่วย ที่เป็นปีแพะใบ้เพราะประชาชนไร้สิทธิออกความเห็น บ้านเมืองจะเหมือนไม้ลู่ลม ไม่แข็งกร้าว จะเป็นปีที่ต้องปรับตัวรับการเปลี่ยนแปลงที่ดีหลายอย่าง โดยเฉพาะการปฏิรูปประเทศจะไม่เสียเที่ยวเหมือนการปฏิวัติครั้งอดีต ตลอดปีบ้านเมืองจะเข้าสู่ช่วงขาขึ้น เศรษฐกิจดี หุ้นคึกคัก ทองคำกระเตื้อง อาชีพงานวิศวกรรม งานสถาปัตยกรรม และงานก่อสร้างจะรุ่งเรือง แต่ด้านการเกษตรยังแห้งแล้ง แม้กลางปีจะมีการก่อหวอดชุมนุมทางการเมือง แต่ไม่รุนแรง รัฐบาลยังควบคุมได้ จนถึงปลายปีจะเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ เศรษฐกิจไทยจะรุ่งเรืองกลับมาเป็นเสืออีกครั้ง

นายมาศกล่าวอีกว่า รัชกาลที่ 1 ตั้งประเทศไทยให้ดวงเมืองเป็นธาตุไฟหยางจึงร้อนแรง จะเห็นว่าอดีตนายกรัฐมนตรีส่วนใหญ่ล้วนเป็นคนธาตุไฟ อาทิ พล.อ.เปรม ติณสูลานนท์ พล.อ.ชวลิต ยงใจยุทธ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร แม้กระทั่ง “บิ๊กตู่” พล.อ.ประยุทธ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีคนปัจจุบัน แต่จะเป็นดวงที่มีผู้มีอำนาจคุมไว้อีกทีหนึ่ง ตั้งแต่ปี 2548-2558 เป็นช่วงบ้านเมืองเข้าเคราะห์ มีแต่เรื่องแก่งแย่งชิงดีชิงเด่น แต่ช่วงปลายปี 2558 ตั้งแต่ 22 ธ.ค.เป็นต้นไป ดวงเมืองจะพ้นเคราะห์ที่ครอบมานาน 10 ปี เรื่องร้ายจะผ่านไป หลังดวงเมืองเปลี่ยนประเทศไทยจะรุ่งโรจน์ไปอีก 10 ปี ถึงปี 2568 โดยภาพรวมจะดีขึ้นทุกเรื่อง เพราะปีหน้าเป็นปีธาตุไม้สีเขียวเหมือนสีทหาร ดวงประเทศธาตุไฟ เมื่อไม้กับไฟเจอกันทำให้สุกสว่างโชติช่วง ไม่มีปฏิวัติซ้อน รัฐบาลทหารจะอยู่ยาวไปถึงปี 2559 พล.อ.ประยุทธ์จะลงจากหลังเสือ เพราะเป็นปีธาตุไฟคู่แข่งกับนายกฯธาตุไฟจึงต้องไป จากนั้นดวงเมืองจะขาขึ้น การเมืองจะดีขึ้นเพราะกฎหมายปฏิรูป ส่วนนายกฯคนต่อไปเป็นใครนั้นจะเริ่มเห็นความชัดเจนขึ้นตั้งแต่ช่วงกลางปี 2558

ซินแสชื่อดังยังกล่าวถึงดวงบุคคลสำคัญด้วยว่า ในปี 2558 ดวงของ พล.อ.ประยุทธ์เข้ากับฉายา “ดวงตะวันแผดเผา แอบเหงารอบดึก” เป็นคนธาตุไฟร้อนแรง จึงขี้โมโห คนยำเกรง เหมือนพระอาทิตย์ ดวงชะตาโชติช่วง ได้รับรางวัลใหญ่ เมื่อออกมาจะทำให้ดาวน้อยใหญ่หายไป จะนำพาแสงสว่างมาสู่ประเทศ แต่ซ่อนธาตุน้ำไว้ข้างในลึกๆ จึงเป็นคนแอบเหงาเพราะแววตาเศร้า กลัวตอนลงหลังเสือ จึงเลือกประนีประนอมกับระบบเก่า ในปีหน้าดวงเข้าเคราะห์วุ่นวายในระยะสั้นๆ 6 มิ.ย.-7 ก.ค. แนะให้หลบจากจุดเสี่ยง จากนั้นดีตลอดปี

ส่วนดวง พ.ต.ท.ทักษิณ ซินแสไฮเทค กล่าวว่า ปีฉลูดวงถูกชงแรงที่สุดในรอบ 60 ปี แม้จะเป็นธาตุไฟ แต่เป็นไฟหยินดวงเล็กๆ ได้ฉายา “คบไฟ อับแสง” ช่วง 8 ต.ค.-8 พ.ย. อาจมีเคราะห์ร้ายเฉี่ยวๆ ถึงชีวิต สุขภาพจะทรุด เรื่องร้ายคล้ายปี 2549 จะกลับมาหลอกหลอน ด้าน พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รมว.กลาโหม “ดวงนิ่งไหลลึก” เป็นคนธาตุน้ำ มีคนสนับสนุนมาก แต่อายุ 71 หมดช่วงเปลี่ยนแปลงชีวิต และไม่มีโอกาสเป็นนายกฯ ขณะที่ พล.อ.เปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ ต้องระวังประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ หรือล้มจนบาดเจ็บแขนขา ช่วง 8 ส.ค.-8 ก.ย.

สำหรับคนในวงการบันเทิง ชมพู่-อารยา ฐานคู่ครองโดนชง จะมีปัญหาเรื่องความรัก ยกเลิกการแต่งงาน ดวงมีเคราะห์ภัยครั้งใหญ่ช่วง 7 ก.ค.-8 ส.ค. ด้านดวงคนดังโลก บารัค โอบามา ประธานาธิบดีสหรัฐฯ ดวงชงทั้งปี มีวิบากกรรมใหญ่ จะประสบเหตุร้ายไม่คาดฝัน
ขอขอบคุณ : ไทยรัฐออนไลน์

ความคิดเห็น

 1. ว่าด้วยเรื่องการตั้งชื่อ “ วิชาภูมิศาสตร์ดาว “ ( อ.ชะเอม )
  อ้างถึงในทางพระพุทธศาสนา มนุษย์ล้วนเกิดมาต้องชดใช้กรรม ทั้งกรรมดีและกรรมชั่ว โดยกรรมเป็นตัวลิขิตชะตาชีวิตของแต่ละบุคคล ซึ่งชื่อก็เป็นอีกส่วนหนึ่งในการระบุตัวตนว่าใครต้องได้รับผลกรรมดีกรรมชั่วอย่างไร ในทางโหราศาสตร์ของไทยได้มีการถอดสรรพนามของบุคคลออกมาเป็นตัวเลข และไม่ว่าจะเป็น เลขที่บ้าน เลขที่ห้อง เบอร์โทรศัพท์ เลขบัตรประชาชน ล้วนแล้วแต่มีอิทธิพลต่อชีวิตมนุษย์ทั้งสิ้น นั้นเป็นเพราะว่า อักษรพยัญชนะ แต่ละตัว เป็นตัวแทนของตัวเลข ตัวเลขละตัว เป็นตัวแทนของดวงดาวต่างๆ ในจักรวาล พลังของดวงดาวต่างๆในจักรวาลแต่ละดวง จะมีอำนาจสามารถกำหนดควบคุมดาวโลกและวิถีชีวิตมนุษย์ได้ ด้วยอำนาจคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า นั้นเอง
  ในส่วนของเว็บ www.ดูดวงชื่อมงคล.com จากประสบการณ์ อ.ชะเอม เองจากการศึกษาค้นคว้า การเก็บสถิติ เรื่องชื่อ บุคคลมามากมายอย่างจริงจัง เป็นเวลายาวนานจึงได้พบว่า การที่จะตั้งชื่อ คนคนหนึ่งให้ได้ชื่อดีที่สุดแก่ดวงชะตาได้นั้น ไม่เพียงต้องให้ความสำคัญกับ ทักษา ผลรวมเลขศาสตร์ อาตยะนะ6 หรือ เว้นอักษรกาลกิณี เท่านั้น จะต้องมีการตรวจดวงชะตา อย่างละเอียดที่สุด ซึ่งจะต้องมีการผูกดวงชะตา วางลัคนา ตามหลักโหราศาสตร์ไทย เพื่อหาดาวที่ให้คุณมากที่สุดกับเจ้าชะตาเพื่อนำมาตั้งเป็นชื่อ หาจุดดีเสียของดวงชะตาเพื่อการแก้ไขที่ตรงจุด และยังมีหลักการปลีกย่อยอื่นอีกที่ทางเรานำมาใช้เป็น ซึ่งกลยุทธ์ในการตั้งชื่อบุคคล
  ซึ่ง อ. ชะเอม ได้ตั้งชื่อวิชาว่า “ วิชา ภมูิศาสตร์ดาว “
  “ วิชา ภมูิศาสตร์ดาว “ คือนอกเหนือจากการให้ความสำคัญกับหลักการ การใช้วิชาทักษา เลขศาสตร์ อาตยะนะ6 การเว้นอักษรกาลกณี และ ผูกดวงชะตา วางลัคนา ตามหลักโหราศาสตร์แล้ว ยังมีเพิ่มเติมเข้ามาอีกคือ ทางเรา
  เว็บ ดูดวงชื่อมงคล ได้ตั้งชื่อวิชาว่า “ วิชา ภมูิศาสตร์ดาว “
  กล่าวพอคร่าวๆ
  – – วางตำแหน่งฮวงจุ้ยชื่อ ดาวนำดาวปิดท้าย ที่ให้คุณ กับเจ้าชะตาจริงๆมาตั้งเป็นชื่อ เพื่อชื่อที่ให้คุณมากที่สุด
  – – อักษร ทุกๆตัว ที่อยู่ในชื่อ ต้องไม่ส่งผลเสียแก่ดวง และ ให้คุณกับเจ้าชะตาจริงๆ ต้องเป็นอักษรดาวที่ส่งเสริมและพลักดันซึ่งกันและกัน อย่างมีประสิทธิภาพ ยอดเยี่ยม !!
  – – เมื่อตรวจดวงชะตาแล้ว วิเคราะห์ จุดเด่น และจุดด้อยของดวงแล้ว จึงหารหัสดาว ที่เหมาะสม นำมาตั้งเป็นชื่อ เพื่อชื่อนั้น เหมาะสมเจ้าชะตาจริงๆ และให้คุณกับเจ้าชะตามากที่สุด เช่นกัน
  ฉะนั้นการตั้งชื่อของบุคคลกว่าจะได้แต่ละชื่อ ค่อนข้างยุ่งยากมาก มากกว่าที่คนคนหนึ่ง ซื้อหนังสือตั้งชื่อ แล้วมาหัดตั้งชื่อเอง หรือผู้ที่ไม่รู้จริงตั้งให้
  *** แต่เราก็ต้องยอมรับความจริงด้วยว่าแม้ ชื่อ นั้นจะสามารถช่วยเราได้จริง แต่ก็ไม่ทั้งหมด ยังมีองค์ประกอบอีกหลายอย่างที่มีผลกับชีวิต เพราะยังไงเสียสิ่งที่มีผลกับชะตาชีวิตมากที่สุดคือ ดวงเกิด และ กรรม

  สนใจติดต่อ อ.ชะเอม line : chaaemfortune
  เบอร์ไลน์ : 0866029994
  เบอร์ติดต่อโดยตรง 0836666212,0866029994

  facebook : https://www.facebook.com/chaaemfortune

  ตอบลบ

แสดงความคิดเห็น