โหรภิญโญ เตือนสิ่งศักดิ์สิทธิ์บอกเหตุ กิ่งไม้ตกใส่ขบวนรถนายกฯ ระวังปี2558


ไทยรัฐออนไลน์ 17 ธ.ค. 2557 - โหรภิญโญ พงษ์เจริญ นายกสมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ ชี้กิ่งไม้ตกใส่ขบวนรถนายกฯ เชื่อฟ้าดิน-สิ่งศักดิ์สิทธิ์ บอกเหตุ ให้ระมัดระวังและรอบคอบให้หนัก เชื่อจากนี้ เจอปัญหา-อุปสรรครุมเร้าต้องฝ่าฟันหนัก เตือนปี 58 ระมัดระวังช่วงวันเกิด19-21 มี.ค.อีกช่วง ก.ย.-ต.ค.
วันที่ 17 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณี ช่วงเช้าที่ผ่านมา เกิดเหตุระทึก! จยย.ขบวนรถ จยย.รปภ.นายกฯ ฟาดเคราะห์แทน "บิ๊กตู่" กิ่งไม้ใหญ่ข้างทางตกใส่ เฉียดรถนายกฯ ทำให้คนขับ 2 นาย ได้รับบาดเจ็บที่ข้อมือ-สะโพก สาเหตุคาด ไม้ผุใน ลมหนาวแรงพัดร่วงลงมา ภายหลังที่ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีเปิดงาน "คืนความสุขให้เธอ...เยาวชน" ที่ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษา ท้องฟ้าจำลอง ถนนสุขุมวิท เขตคลองเตย เสร็จสิ้นและอยู่ระหว่างเดินทางกลับมายังทำเนียบรัฐบาลนั้น

ทั้งนี้ทีมข่าวของ ไทยรัฐ ก็ได้โทรศัพท์ไปสอบถาม นายภิญโญ พงษ์เจริญ นายกสมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ ซึ่งนายภิญโญ ได้กล่าวว่า เหตุที่เกิดขึ้นนั้น ตามโหราศาสตร์ถือได้ว่า ฟ้า-ดิน-สิ่งศักดิ์สิทธิ์ บอกเหตุว่าให้ พล.อ.ประยุทธ์ นายกรัฐมนตรี ต้องมีระมัดระวังมากขึ้น และจากนี้ไป จะทำงานอะไรต้องมีความรอบคอบเป็นอย่างมาก รวมทั้งการทำงานในภายหน้าตัวท่านนายกฯ จะต้องมีอุปสรรคขัดขวางไม่ราบรื่นและต้องฟันฝ่าต่อสู้ไป ซึ่งเชื่อว่า หากตั้งใจทำเพื่อบ้านเมืองอย่างจริงจัง ก็คงจะสามารถผ่านพ้นไปได้
"เหมือนฟ้าดินและสิ่งศักดิ์สิทธิ์มาเตือนและบอกเหตุให้ทราบว่า การทำงานต่อไปจะต้องมีมีอุปสรรคเข้ามาขัดขวางซึ่งต้องฟันฝ่าไป" นายภิญโญ กล่าว...
นายภิญโญ กล่าวต่อว่า หากคิดให้ดีในชีวิตคนคนหนึ่งจะมีโอกาสเจอเหตุการณ์แบบนี้สักกี่ครั้ง อาจไม่เคยเจอเลยมาก่อนในชีวิตก็ได้ ก็ถือว่าเป็นลางบอกเหตุโชคร้าย แต่เชื่อว่าหากนายกรัฐมนตรีตั้งใจทำงานเพื่อบ้านเมืองจริงก็คงสามารถผ่านพ้นไปได้
อย่างไรก็ตาม นายภิญโญกล่าวถึง ดวงชะตาของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้า คสช.ว่า ในปี 2557 นี้ ไม่มีอะไร แต่ให้ระมัดระวังในปี 2558 เป็นต้นไป โดยเฉพาะ 2 ช่วงเวลา คือ ตั้งแต่กลางเดือน มี.ค.-กลางเดือน เม.ย. โดยเฉพาะช่วงวันเกิดของท่าน ช่วงวันที่ 19-22 มี.ค.ให้ระมัดระวังให้จงหนัก เพราะเกิดจุดอุปราคาไปทับอาทิตย์กำเนิดในราศีมีน ที่เป็นราศีเกิดของท่านพอดี ให้ระวังในเรื่องอุบัติเหตุ ความปลอดภัย ตำแหน่งหน้าที่การงาน และปัญหาสุขภาพด้วย
ขณะที่อีกช่วงหนึ่ง คือ ระหว่างกลางเดือน ก.ย.- กลางเดือน ต.ค. 2558 ก็ต้องมีความระมัดระวังในเรื่องเดียวกันข้างต้น แต่อาจจะไม่รุนแรงเหมือนช่วงแรกที่บอกไว้ข้างต้นแต่ก็ต้องขอให้นายกรัฐมนตรีมีความระมัดระวังและรอบคอบให้มากๆ อย่างไรก็ตาม นายภิญโญ กล่าวต่อว่า สำหรับปี2559 ดวงชะตานายกรัฐมนตรีจะดีขึ้นกว่าปี 2558

ขอขอบคุณ : ไทยรัฐออนไลน์

ความคิดเห็น