โหร ส.ว. บุญเลิศ & อ.อรรถวิโรจน์ ดูดวงเมือง2558 รัฐประหารซ้อน อีโบลาจะคร่าชีวิตทั่วโลก


โหรการเมืองชื่อดัง “อรรถวิโรจน์” เตือนดวงเมืองปี 58-59 เสี่ยงตายจากโรคระบาดอีโบลาและสึนามิ พร้อมชี้จะมีเหตุวุ่นวายในประเทศและลากยาวถึง 14 ปี ขณะที่โหร ส.ว. “บุญเลิศ” เตือน “บิ๊กตู่” ระวังยังมีคนจ้องรัฐประหารซ้อน

      
       อาจารย์บุญเลิศ ไพรินทร์ อดีตสมาชิกวุฒิสภา (ส.ว.) ฉะเชิงเทรา และโหรการเมืองชื่อดัง เจ้าของฉายาโหร ส.ว. ให้สัมภาษณ์รายการ “ย่อยข่าวสด ครบข่าวเด่น” ทาง www.managerradio.com ว่า ปี 2558 จะมีเหตุการณ์ทั้งดีและร้ายเกิดขึ้น ช่วงที่น่าห่วงคือ เดือนกรกฎาคม-ธันวาคม 2558 ซึ่งอาจเกิดความขัดแย้งในบ้านเมือง อาทิ ความขัดแย้งของฝ่ายทหารด้วยกันเอง และฝ่ายตรงข้ามรัฐบาล หรือแม้กระทั่งการเติบโตที่ล่าช้าของเศรษฐกิจ รวมไปถึงเรื่องของภัยพิบัติเกี่ยวกับเรื่องน้ำเรื่องดินถล่ม เพราะเป็นช่วงที่ดาวมฤตยูเดินวิกฤตอยู่ในราศีกันย์ทำร้ายดวงเมือง อย่างไรก็ตาม ยังมีดาวดี คือดาวพฤหัสบดีอยู่ในราศีกรกฎช่วยประคับประคองไม่ให้เกิดความเสียหายแก่บ้านเมืองมากนัก
      
       ส่วนดวงของผู้นำ คือ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และคณะทำงาน คสช.และรัฐบาลนั้น ต้องระวัง เพราะยังมีคนจ้องที่จะรัฐประหาร หรือล้มล้างพลเอกประยุทธ์ โดยมีดาวมฤตยูจรเล็งลักคณาราศีกันย์เช่นกัน แต่ก็ยังเป็นไปในทิศทางที่ดี เพราะยังมีดาวพฤหัสให้คุณกับราศีกันย์ซึ่งเป็นลักคณาตอนได้รับการโปรดเกล้าฯ เป็นนายกฯ ส่วนดวงรัฐธรรมนูญฉบับใหม่นั้น หากคลอดในเดือน ก.ย. 2558 ตามกรอบที่มีการวางไว้ จะทำให้อายุของรัฐธรรมนูญยืนยาวต่อไปได้ ส่วนการเลือกตั้งนั้น หากมีการเลื่อน ไม่ควรเกินเดือนกรกฏาคม 2559 อาจารย์บุญเลิศ ยังฝากประชาชนด้วยว่า อย่าตระหนกตกใจในคำทำนายของโหรจนเกินไป เพราะในขณะที่ดาวร้ายให้โทษ แต่ก็ยังมีดาวดีให้คุณเช่นกัน ซึ่งจะประคับประคองให้ทุกสิ่งทุกอย่างไม่เลวร้ายจนเกินไป
      
       ด้าน พ.ต.อ.ดร.อรรถวิโรจน์ ศรีตุลา โหรการเมืองชื่อดังของไทย ให้สัมภาษณ์ถึงดวงเมืองในปี 2558 ว่า เดือนมีนาคม-เมษายน และพฤศจิกายน-ธันวาคม 2558 จะมีเรื่องร้ายๆ เกิดขึ้น สิ่งที่น่าห่วงคือ ต้นเดือนมีนาคม ปี 2559 ที่ดาวมฤตยูขึ้นราศรีเมศ อาจเป็นต้นกำเนิดของยุคพระศรีอาริย์ เช่น เชื้อไวรัสอีโบลาอาจเข้ามาในเมืองไทยและทำให้มีผู้เสียชีวิตเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ต้องระวังปัญหาทางน้ำในช่วง 1-2 ปีนี้ และเหตุวุ่นวายในประเทศตั้งแต่ปี 2559 โดยจะยาวนานต่อไปอีก 14 ปี เนื่องจากดาวมฤตยูอยู่ราศรีเมษ 7 ปี และอยู่ราศีพฤษภอีก 7 ปี, ทับดวงเมือง 7 ปี ทับดาวอังคารอีก 7 ปี ซึ่งเฉพาะหน้า เดือนมีนาคม เมษายน พฤษภาคม อาจเกิดเหตุภัยพิบัติเกี่ยวกับน้ำ อาจเป็นสึนามิ และจะมีโรคระบาดเข้ามาในประเทศไทย รวมถึงปัญหาบ้านเมืองก็จะเกิดในช่วงเดียวกัน จึงต้องระวังไว้ และคอยเป็นหูเป็นตาให้กัน

ความคิดเห็น