มาเช็คดวง ตรวจดวงการเงิน โชคลาภ หลังตรุษจีน 2558


มาเช็คดวง ตรวจดวงการเงิน โชคลาภ หลังตรุษจีน 2558 กัน โดยเราได้นำบทความจากเว็บ Sanook.com มาให้อ่านกันค่ะ

ราศีเมษ การเงิน โชคดี มีลาภผล ในช่วงสัปดาห์นี้ เป็นระยะที่ดีในการแสวงหาโชคลาภ ผลประโยชน์

ราศีพฤษภ การเงิน เป็นระยะ “งานสร้างเงิน” สำหรับชาวราศีพฤษภอย่างแท้จริง แต่ควรระวัง รับมาก-จ่ายหมด ทั้งจากเรื่องฟุ่มเฟือยของตัวเอง และจากมิตรสหาย

ราศีมิถุน การเงิน รับซ้าย – จ่ายขวา โอกาสที่จะแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี-ดีมาก แต่ให้ระวังนิสัย “ใจกว้างดังแม่น้ำ” จนไม่รอบคอบ อาจทำให้ที่หามาได้..หมดไปอย่างรวดเร็ว

ราศีกรกฎ การเงิน รับมาก จ่ายมาก โอกาสแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี ทั้งจากกิจการงานที่ทำและโชคลาภที่ลอยมา แต่เป็นระยะที่ควรรอบคอบ หลีกเลี่ยงการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย เพราะภาระการใช้จ่ายที่จำเป็นรออยู่!!

ราศีสิงห์ การเงิน การวิ่งเต้น ติดต่อ อาจเพิ่มพูนรายได้ในสัปดาห์นี้ อาจได้โชคลาภจาก “ของเก่า”

ราศีกันย์ การเงิน เป็นระยะที่ควรระมัดระวัง หลีกเลี่ยงเรื่องฟุ่มเฟือย เพราะรายจ่ายที่จำเป็นทั้งเรื่องของสุขภาพ เรื่องบุตร-บริวาร อยู่ในเกณฑ์สูงมาก ไม่ควรร่วมหุ้น ลงทุนหรือให้กู้ยืม หวังผลประโยชน์ระยะสั้น

ราศีตุลย์ การเงิน รับมาก จ่ายมาก ในเดือนแห่งความรัก ที่อาจได้โชค มีลาภ เพราะความรัก และจากกิจการงานที่ทำ

ราศีพิจิก การเงิน รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี อาจได้โชคมีลาภมหาศาลจาก “บ้าน” รวมถึงผลประโยชน์ ผลกำไรจากธุรกิจ หรือกิจการงานที่ทำ

ราศีธนู การเงิน รับมือซ้าย จ่ายมือขวา รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี-ดีมาก อาจได้โชค ได้รับส่วนแบ่งผลประโยชน์ มรดก ได้ลาภโดยเสน่หาจากญาติผู้ใหญ่

ราศีมังกร การเงิน การแสวงหารายได้ให้เพิ่มพูนในระยะนี้ แต่จะมีเกณฑ์ได้มาจากการเดินทาง หรือ ร่วมสังสรรค์กับญาติสนิทมิตรสหาย ถ้าไม่ระวัง อาจทำให้ต้องเสียเงินจำนวนมากได้

ราศีกุมภ์ การเงิน โอกาสแสวงหารายได้สัปดาห์นี้ อยู่ในเกณฑ์ดี-ดีมาก ทั้งจากกิจการงานที่ทำและได้โชคมีลาภเข้ามา แต่ให้ระวังการใช้จ่ายเงินตามอารมณ์

ราศีมีน การเงิน โอกาสแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี คิดอะไรเป็นเงิน เป็นทอง แต่ให้ระวังอารมณ์ร้อน ไม่รอบคอบ อาจทำให้ขาดสติ ที่มีเกณฑ์ทำให้เสียเงินจำนวนมากได้เช่นกัน

ความคิดเห็น