โหรวารินทร์ ทำนาย ประยุทธ์ นั่งนายก 3 ปี อีก 2 เดือนมีเซอร์ไพรส์


เมื่อวันที่ 3 เม.ย. นายวารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ อดีตโหร คมช. เจ้าสำนักสุขิโต จ.เชียงใหม่ ในฐานะประธานมูลนิธิข่วงพระเจ้าล้านนา เปิดเผย ถึงกำหนดการของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้า คสช. ที่จะเดินทางไปปฏิบัติภารกิจที่ จ.เชียงใหม่ ในวันที่ 5 เม.ย.นี้ ว่า นายกฯ จะมาเป็นประธานเปิดศูนย์ท่องเที่ยวฯ ที่มูลนิธิข่วงพระเจ้าล้านนา ซึ่งใช้เงินบริจาคกว่า 100 ล้านบาทสร้างขึ้น โดยจัดแสดงถึงลักษณะการดำรงชีวิต การประกอบอาชีพตามวิถีโบราณแบบพื้นเมืองชาวเหนือ 8 จังหวัด มารวบรวมไว้ที่นี่ เพื่อเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่รักษาขนบธรรมเนียมประเพณีไว้ให้คนรุ่นหลังได้เรียนรู้ และสัมผัสกิจกรรมสืบสานวัฒนธรรมของพ่อครู แม่ครู ที่จะมาถ่ายทอดวิถีชีวิตของชาวล้านนาด้วย ซึ่งนายกฯ เห็นว่าสอดคล้องกับนโยบายรัฐบาลที่ส่งเสริมการท่องเที่ยววิถีไทยในช่วงเทศกาลปีใหม่ไทย จึงให้เกียรติมาเปิดศูนย์แห่งนี้ และนายกฯ จะได้สักการะพระปาง "พิชิตมาร" พร้อมห่มผ้าเจดีย์พระธาตุดอยตุง

นายวารินทร์ กล่าวอีกว่า การเดินทางมาครั้งนี้ของนายกฯ ยืนยันว่าไม่มีพิธีกรรมต่อชะตาใด ๆ ทั้งสิ้น เพราะในเรื่องดวงชะตาของนายกฯนั้น ได้ถูกกำหนดมาแล้ว ไม่รับไม่ได้ ท่านมีหน้าที่ขับเคลื่อนบ้านเมืองให้เป็นปกติสุขก่อนจึงหมดวาระ ถ้าใครจะมาขึ้นแซงพังทันที ตนยืนยันจากภาพนิมิตหลวงปู่ฤาษีเกวาลัน แห่งเทือกเขาหิมาลัย ที่เห็นนิมิตจากผลบุญและกรรมของนายกฯ ในอดีตชาติ กำหนดไว้ต้องมีหน้าที่กอบกู้บ้านเมือง จากเมื่อสองปีที่ผ่านมามีสภาพเดียวกับกรุงศรีอยุธยาแตก จากคนไม่ดี คิดร้ายต่อบ้านเมือง  ซึ่งก็เหมือนกับดวงของ พล.อ.เปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรี และรัฐบุรุษ ซึ่งพล.อ.ประยุทธ์ มีหน้าที่ตรงนี้อย่างน้อย 3 ปี เวลานี้ไม่มีใครมีบามีเท่าท่าน

"ขอเตือนผู้คิดร้ายต่อแผ่นดินให้หยุดได้แล้ว จะเกิดวิบัติต่อตัวเอง ผลสุดท้ายต้องจบคืออยู่ประเทศไทยไม่ได้ ตอนนี้ให้จับตาอีกไม่เกิน 2 เดือนจะมีเซอร์ไพรส์สำหรับคนทั่วไป แต่ผมรู้ล่วงหน้าแล้วว่าคนไหนที่สร้างกรรมไว้กับประเทศ แม้จะพยายามจุดกระแสก็หมดเวลาไปแล้วสำหรับการสร้างความวุ่นวาย บ้านเมืองต่อไปจะดีขี้นเป็นปกติสุข ผมกล้าฟันธง เพราะว่าดวงเมืองเสวยกรรมหมดแล้ว เพราะผู้ทรงบารีขึ้นมาทำหน้าที่ตรงนี้ คือท่านนายกฯ ประยุทธ์ ผมเป็นคนแรกที่เห็นท่านในนิมิตว่าอดีตชาติท่านเป็นทหารเอกสมัยพระองค์ดำมากอบกู้บ้านเมือง ก่อนที่กรุงเทพฯ จะแตก"นายวารินทร์ กล่าว และว่าสำหรับการเกิดจันทรุปราคาเต็มดวงในวันที่ 4 เม.ย.นี้ ที่โหรบางรายทำนายว่าเกิดทับดวงนายกฯ ถึงสองครั้ง ทำให้อับโชคนั้น ตนมั่นใจว่าไม่เกี่ยวกับดวงนายกฯซึ่งตนไม่อยากไปว่าศาสตร์อื่น เพราะการเกิดคราสเป็นเรื่องธรรมชาติที่เกิดขึ้นเป็นประจำ.

ความคิดเห็น