{เก็บข่าวตก} เหลือเชื่อ ลูกสาว ตามหาพ่อหายร่วมเดือน พึ่งหมอดูชี้เป็นศพ อยู่ในหนองน้ำ ก็เจอจริงๆ


31 มีนาคม 2558 - นายวิสุทธิ  มาลีนันท์  อาสากู้ภัยปอเต็กตึ๊ง จุดสระบุรี ได้ช่วยกันออกค้นหา นายจรัญ  แปลกโพธิ์  อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 6/1 หมู่ 3 ต.หนองนาก  อ.หนองแค  จ.สระบุรี  ตามที่ นางสาวเหมือนฝัน แปลกโพธิ์  อายุ 22 ปี บุตรสาวของนายจรัญ ให้ช่วยกันตามหานายจรัญ ผู้เป็นพ่อ หายออกจากบ้านไป ตั้งแต่วันที่ 6 มีนาคม 2558 

ต่อมาเจ้าหน้าที่กู้ภัยปอเต็กตึ้งสระบุรี ได้นำบุตรสาวนายจรัญไปดูหมอดูแห่งหนึ่ง ใน อ.วิหารแดง จ.สระบุรี และหมอดูบอกว่าเสียชีวิตแล้ว  ศพอยู่ในหนองน้ำ ไกลจากบ้านประมาณ1กิโลเมตร มีต้นไม้ใหญ่อยู่ใกล้ๆ วันนี้เจ้าหน้าที่กู้ภัยปอเต็กตึ๊งสระบุรี ต่างพากันออกตามหา ตามที่หมอดูบอก และก็ไปพบป่ารกร้าง หมู่ 3  ต.หนองนาก  อ.หนองแค จ.สระบุรี  หลังโรงงานแห่งหนึ่ง ห่างบ้านประมาณกิโลเมตร มีหนองน้ำตื้นๆ มีต้นหญ้าขึ้นปกคลุม และมีกลิ่นเหม็น

เมื่อเจ้าหน้าที่เดินตามกลิ่นไปที่หนองน้ำพบจอกแหนและแมลงวันบินจำนวนมากและเห็นขาคนโพล่มาจากจอกแหนในหนองน้ำจึงลงไปงมนำศพขึ้นมาลูกสาวจำเสื้อผ้าจำตะกรุดที่คาดเอวได้ว่าเป็นของพ่อ ซึ่งสภาพศพเปื่อยจนเหลือเป็นกระดูกขาว เพราะแช่อยู่ในน้ำ จึงแจ้งพนักงานสอบสวน ต่อมาพ.ต.ท. ชินวัชร์  พุทธ  พนักงานสอบสวน สภ.หนองแค จ.สระบุรี มาสอบสวนที่เกิดเหตุพร้อมนำศพส่งพิสูจน์ที่สถาบันนิติเวช รพ.ธรรมศาสตร์  ว่าเป็นการฆาตกรรมหรือไม่
ขอขอบคุณ : มติชนออนไลน์

ความคิดเห็น