โสรัสจะ นวลอยู่ นอสตราดามุสเมืองไทย ทำนายดวงเมืองหลังสงกรานต์ เศรษฐกิจแย่ ภัยจากความร้อน

นายโสรัสจะ นวลอยู่ นอสตราดามุสเมืองไทย ทำนายจากดวงเมืองประเทศหลังช่วงเทศกาลสงกรานต์ว่า

จากดวงเมืองจะเห็นได้ชัดว่า ประเทศไทยกำลังเข้าสู่มุมอับจากอิทธิพลของดาวมฤตยูที่โคจรทับดวงเมืองในวันที่ 12 ก.ค. แต่ดาวมฤตยูเริ่มส่งผลกระทบช่วงสงกรานต์นี้เป็นต้นไป โดยเฉพาะปัญหาเศรษฐกิจที่ตกหนักสุด ๆ อย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ต้องอาศัยการแก้ไขทันท่วงทีไม่อย่างนั้นในปี 59 คนไทยจะทุกข์อย่างสาหัสจากปัญหาปากท้อง หนี้ครัวเรือนเพิ่มสูงพรวดยิ่งกว่าวิกฤติต้มยำกุ้งปี 40 ซึ่งเกิดปัญหาเฉพาะกลุ่ม แต่วิกฤติเศรษฐกิจครั้งนี้พลิกผันอย่างรวดเร็วกระทบทุกคน อาจทำให้ประเทศไทยต้องเข้ากู้เงินต่างประเทศครั้งใหญ่ คล้ายกับตอนกู้จากไอเอ็มเอฟ

อันดับแรกที่รัฐบาลนี้ต้องตั้งหลักและเร่งแก้ปัญหาเศรษฐกิจเป็นเรื่องใหญ่และหนักจริง ๆ ปีนี้ประชาชนทุกคนได้รับผลหมดแล้วเวลานี้ หากจะดูจากดาวมฤตยูนับว่าแรงมากเข้าทับดวงเมืองอย่างไม่เคยเกิด ปรากฏการณ์ที่ดาวใหญ่ ๆ ทำมุมหักกับดาวราหูกับดาวเสาร์ เป็นสามเหลี่ยมครอบดวงเมือง ลักษณะดวงหักศอก น่ากลัวไม่เคยเกิดในเมืองไทยไม่เคยที่มีดาวใหญ่ๆ สามดวงมาทำมุมอย่างนี้ อยากให้ท่านนายกฯประยุทธ์ ทำบุญมาก ๆ จังหวะอย่างนี้ควรปรับทีมงานให้ถูกต้องเหมาะสม ด้านเศรษฐกิจต้องทำงานให้รวดเร็วขึ้น ไม่อย่างนั้นวิกฤติเศรษฐกิจขนาดใหญ่อย่างนี้จะลุกลามไปหลายปี เพราะผลกระทบมาจากต่างประเทศด้วย

รวมทั้งขณะนี้เริ่มส่งผลบางอย่างในเรื่องภัยธรรมชาติ จากดาวราหูกับเสาร์ย้ายราศีตุลมาอยู่ราศีกันย์และพิจิก เดินสวนกัน ทำมุมหักศอกกับดาวมฤตยูเข้ามาราศีเมษทับดวงเมืองจะอยู่ราศีเมษประมาณ 7 ปี เรียกว่าเป็นมุมหักกันอย่างรุนแรง

ส่งผลภัยพิบัติธรรมชาติเกิดความร้อนอย่างไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในเดือน พ.ค. จะร้อนรุนแรงมากกว่าเดือน เม.ย. พร้อมกับพายุรุนแรง มีลูกเห็บขนาดใหญ่จากช่วงสงกรานต์ไปถึงปลายปี มีน้ำท่วมครั้งใหญ่จากฝนที่ตกแบบเป็นข้ามวันข้ามคืน คนเดือดร้อนกันมาก อาจมีเรื่องแผ่นดินไหวเกิดขึ้นโดยศูนย์กลางเกิดในเมืองไทยเอง หากภาครัฐออกมาเตือนภัยล่วงหน้าจะผ่อนหนักเป็นเบา ประชาชนจะไม่สูญเสียมาก คนไทยควรจะช่วยตัวเองก่อนเพราะทั่วโลกกระทบหมด

อย่างไรก็ตาม นายกรัฐมนตรีอย่าเพิ่งท้อ ขอให้สู้ให้ทำเต็มที่ พยายามฟันฝ่าอุปสรรคที่ใหญ่ไปให้ได้ และหากนายกฯทำบุญเสริมดวงให้ประเทศครั้งใหญ่ด้วยก็จะช่วยเรื่องกำลังใจช่วยกันฝ่าฟันไปให้ได้ ถ้าผ่านปี 59 ไปได้ก็จะสบายขึ้น คนไทยต้องเริ่มประหยัดเงินอย่าไปฟุ่มเฟือยมาก อาจเป็นยุคประหยัดจริง ๆ และต้องอย่าเผลอ เพราะปี 59 เราแย่มาก คนยากคนจน โจรผู้ร้ายเยอะมากขึ้น.
คัดลอกบางส่วนมาจากบทความ : 2โหรทำนายดวงเมืองสงกรานต์

ความคิดเห็น