{เก็บข่าวตก} โหรวารินทร์ ชี้คำทำนาย นายกฯอยู่ยาว เป็นคำทำนายเดิมปี 57


ข่าว 7 สี - โหรวารินทร์ เปิดแถลงข่าว ยืนยัน การทำนายว่านายกรัฐมนตรี จะอยู่ในตำแหน่งต่อไปอีกนั้น ( ลิ้งค์ข่าวคำทำนายเดิม http://mumdochata.blogspot.com/2015/04/3-2.html ) เป็นคำทำนายเดิม ที่ทำนายมาตั้งแต่ปีที่แล้ว และยังไม่เปลี่ยน แปลง

กรณีที่ นายกรัฐมนตรี ขอให้นายวารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ หรือ โหรวารินทร์ ทำนายว่านายกรัฐมนตรีจะอยู่ในตำแหน่งต่อไปนั้น โหรวารินทร์ เปิดแถลงข่าวยืนยันว่าคำทำนายเป็นคำทำนายเดิม ที่พูดมาตั้งแต่ปี 2557 โดยการดูจาก บุญ และ กรรม และแม้นายกรัฐมนตรี ไม่ต้องการที่จะอยู่ต่อ แต่เมื่อโรดแมปใกล้เสร็จจะมีอุปสรรค รวมถึงกระแสเรียกร้องจากคนในชาติ บังคับให้รัฐบาลต้องอยู่ทำหน้าที่ต่อไป พร้อมระบุจากนี้ประเทศจะเข้าสู่ความสงบสุข เพราะกรรมของบ้านเมืองหมดไปแล้ว 

ส่วนความคืบหน้าการยกร่างรัฐธรรมนูญวันนี้ เป็นการประชุมคณะกรรมาธิการยกร่างรัฐธรรมนูญนัดสุดท้าย ก่อนจะเข้าสู่เทศกาลสงกรานต์ โดยหลังจากนี้ จะจัดทำเป็นรูปเล่ม เสนอต่อ ประธานสภาปฎิรูปแห่งชาติ ในวันที่  17 เมษายนนี้ ตามกำหนดการที่วางไว้

ขณะที่ นายคำนูณ สิทธิสมาน โฆษกคณะกรรมาธิการ เห็นด้วยกับข้อเสนอของนายกรัฐมนตรี ที่จะเชิญนักวิชาการจากประเทศ ฝรั่งเศส และเยอรมนี มาแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการปฎิรูปประเทศ เพราะต่างผ่านประสบการณ์ที่เจ็บปวดและนำไปสู่การจัดทำรัฐธรรมนูญที่มีการปฎิรูปบ้านเมืองครั้งใหญ่มาแล้ว

และที่ศูนย์รับเรื่องร้องทุกข์ทำเนียบรัฐบาล ชมรมครูสอนภาษา และนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติรักสถาบัน ได้ไปยื่นหนังสือถึงนายกรัฐมนตรี เพื่อขอบคุณรัฐบาล ที่ยกเลิกประกาศใช้กฎอัยการศึก และใช้คำสั่งหัวหน้า คสช. แทน ทำให้รู้สึกปลอดภัยมากขึ้น พร้อมขอให้กำลังใจรัฐบาลทำหน้าที่ต่อไปตามโรดแมปที่วางไว้

ความคิดเห็น