หมอดูซัน แนะนำ แตงโม เอาปลัดขิกลอยน้ำ แล้วหาสามีแก่ จะหมดเคราะห์ภัย


            กลายเป็นข่าวช็อกวงการบันเทิงในช่วงสัปดาห์นี้เลยก็ว่าได้สำหรับกรณีที่ดาราสาว แตงโม ภัทรธิดา เจอมรสุมชีวิตรักรุมเร้า พร้อมด้วยโรคประจำตัวอย่างโรคซึมเศร้า จนเกิดคิดสั้นกินยาเกินขนาดฆ่าตัวตาย แต่ก็รอดตายมาได้อย่างหวุดหวิดและกำลังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลในขณะนี้

            ล่าสุด (8 กรกฎาคม 2558) หมอซัน กามาสูตรา หมอดูชื่อดังก็ได้จับไพ่ดูดวง แตงโม ภัทรธิดา หลังจากทราบวันเดือนปีเกิด โดยพบว่าชีวิตช่วงที่เพิ่งฟื้นจากความตายของ แตงโม ภัทรธิดา จะขึ้นมาโลดแล่นอีกครั้งชนิดหลังเท้าเป็นหน้ามือ แต่ต้องไปเขี่ยไฝจากจุดเนินออกเสียก่อน ต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุการเดินทางโดยเครื่องบิน หรือขึ้น-ลงตึก ชีวิตจะได้แฟนอายุมากๆ ถึงจะช่วยฉุดให้ชีวิตดีขึ้นมาได้ จับไพ่ได้ 10 ดาบ หมายถึง ชีวิตใกล้ความตาย มีอุปสรรคมาก คิดยาก คิดไม่ตก พบทางตัน ส่วนไพ่กลับหัว ทำนายว่าชีวิตจะตาลปัตรไปในทางที่ดี แต่ไม่นาน เพราะติดกรรมเรื่องชาติก่อน และไพ่ 9 ดาบ ให้ระวังเรื่องอุบัติเหตุ การเดินทางในที่สูง เพราะมองในภาพมีเครื่องบินโฉบหัว แสดงถึงเรื่องท้าทาย

            ส่วนงานในวงการของ สาวแตงโม นั้น หมอซัน เผยว่า จะดี 3 เดือน ตก 3 เดือน สลับกันไปมา ต้องไปขอพรจากเทพสำเร็จทันใจที่เทวาลัยลาดพร้าว 15 โดยให้นำพวงมาลัย 7 สี 7 ศอก 7 พวง พร้อมด้วยเครื่องสำอาง แป้ง ลิปสติก น้ำหอมไปไหว้ และนำปลัดขิกนารีมหาเสน่ห์ ตัดเล็บ เส้นผม  ไปลอยน้ำเจ้าพระยาจึงจะสิ้นเคราะห์บุรุษหน้าตี๋

ขอขอบคุณ : กระปุก.คอม

ความคิดเห็น